Phần mềm - QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG CHUNG CƯ

12 phần mềm liên quan tới "quản lý hoạt động chung cư" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý tòa nhà QTSoft

Quản lý hoạt động chung cư, cao ốc
Phần mềm quản lý tòa nhà QTSoft là một trong số những giải pháp quản lý được lựa chọn khá phổ biến hiện nay cho nhu cầu quản lý tòa nhà, căn hộ, chung cư, phần mềm quản lý tòa nhà với rất nhiều những tính năng hữu ích cũng như hỗ trợ tối đa công tác quản lý giúp công việc được thực hiện nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn. Phần mềm quản lý tòa nhà QTSoft giúp tiết kiệm thời gian cũng như kinh phí khi thực hiện công việc.

Tags: quản lý hoạt động chung cư quản lý thông tin hộ gia đình trong cao ốc phần mềm quản lý tòa nhà qtsoft mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý tòa nhà Intelligent Manager III

Quản lý hoạt động dân cư tại chung cư, cao ốc

Phần mềm quản lý tòa nhà Intelligent Manager III hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến, hỗ trợ tối đa công tác quản lý các tòa nhà, các khu chung cư, các tòa cao ốc cũng như các khu biệt thự, văn phòng làm việc. Phần mềm Intelligent Manager III giúp chúng ta quản lý các hoạt động trong tòa nhà dễ dàng, đơn giản và hiệu quả hơn. Cùng với đó phần mềm quản lý tòa nhà giảm bớt được tối đa thời gian cũng như kinh phí và đem lại kết quả quản lý tốt nhất.

quản lý hoạt động chung cư

Tags: quản lý dân cư tại cao ốc download phần mềm quản lý tòa nhà intelligent manager iii bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building

Quản lý hoạt động tòa nhà, dân cư, tài sản

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building được đánh giá là một trong số những giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà toàn diện, được thực hiện với các chính sách và hệ thống khép kín dành cho chuỗi các toàn nhà hay khu đô thị, chung cư. Phần mềm hỗ trợ tối đa các dịch vụ quản lý cũng như những vấn đề có liên quan trên hệ thống để đảm bảo công việc được thực hiện nhanh chóng nhất. Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi sử dụng hỗ trợ công việc hiệu quả nhất.

quản lý hoạt động chung cư

Tags: tải phần mềm quản lý tòa nhà landsoft building miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý tòa nhà oneS

Quản lý dân cư, hoạt động tòa nhà

Phần mềm quản lý tòa nhà oneS là phần mềm có khả năng thích ứng với công việc quản lý hiện đại và tiên tiến nhất, với các tính năng hợp lý giúp việc quản lý tòa nhà trở nên dễ dàng hơn. Phần mềm có thiết kế đơn giản, có tính linh hoạt cũng như có thể kết lối với tất cả các hệ thống khác đảm bảo tạo được mức độ tin cậy cũng như thực hiện công việc quản lý nhanh chóng và hợp lý nhất, phần mềm quản lý tòa nhà giúp giảm thiểu tối đa thời gian cũng như chi phí thực hiện giúp công việc quản lý được dễ dàng hơn.

Tags: down phần mềm quản lý tòa nhà ones free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý tòa nhà AZ BMS

Quản lý dân cư, tài sản tòa nhà

Phần mềm quản lý tòa nhà AZ BMS được đánh giá là một trong số những phần mềm quản lý tòa nhà sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các chủ đầu tư dùng để quản lý các hệ thống nhà cao tầng, các toàn cao ốc, khu đô thị hay các dự án chung cư. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình công việc diễn ra nhanh chóng và hợp lý nhất. Phần mềm quản lý tòa nhà AZ BMS giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí, đảm bảo công việc được thực hiện đơn giản dễ dàng hơn.

Tags: tải phần mềm quản lý tòa nhà az bms miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý tòa nhà FACEWORKS

Giám sát hoạt động tòa chung cư, cao ốc
Phần mềm quản lý tòa nhà FACEWORKS là một trong số những phần mềm quản lý tòa nhà được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho công tác quản lý tòa nhà, các khu chung cư, tòa cao ốc hay các văn phòng. Phần mềm giúp lưu trữ tất cả những dữ liệu quản lý thực hiện trên một hệ thống, góp phần bảo mật cũng như chia sẻ tài liệu đơn giản và dễ dàng hơn. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, có khả năng tùy chỉnh linh hoạt phần mềm phù hợp với tất cả các mô hình tòa nhà, đảm bảo tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thực hiện công việc.

Tags: tải phần mềm quản lý tòa nhà faceworks miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý tòa nhà VACOM

Quản lý hoạt động tòa nhà, hồ sơ dân cư
Phần mềm quản lý tòa nhà VACOM được đánh giá là phần mềm quản lý tòa nhà được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm dùng quản lý phòng các tòa nhà, các loại phòng cùng với quản lý toàn bộ các dịch vụ của các cá nhân hay hộ gia đình, tổ chức của khu chung cư, tòa cao ốc, các văn phòng làm việc. Phần mềm hỗ trợ tối đa côn tác quản lý giúp người quản lý nắm bắt được công việc xử lý công việc chính xác, nhanh chóng, giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm tiền của khi sử dụng phần mềm.

Tags: download phần mềm quản lý tòa nhà vacom free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý tòa nhà TMT

Quản lý hoạt động dân cư tòa nhà
Phần mềm quản lý tòa nhà TMT là một trong số những giải phảp được lựa chọn để quản lý tòa nhà nhanh chóng và hợp lý nhất, phần mềm quản lý tòa nhà hỗ trợ quản lý các tòa nhà toàn diện nhất, các trung tâm thương mại, các khối cao ốc hay các văn phòng cho thuê, trung cư và rất nhiều những tòa nhà khác. Với các tính năng ưu việt cũng như hỗ trợ quản lý tổng quan nhất, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi sử dụng phần mềm.

Tags: download phần mềm quản lý tòa nhà tmt miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý tòa nhà TRUNGVIET SOFTWARE

Quản lý dân cư, hoạt động tòa nhà chung cư

Phần mềm quản lý tòa nhà TRUNGVIET SOFTWARE được đánh giá là một trong số những phần mềm quản lý tòa nhà được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm hỗ trợ quản lý dễ dàng cũng như tổng hợp các dịch vụ liên quan đến việc điều hành của tòa nhà cao ốc, các văn phòng. Phần mềm giúp thực hiện công việc nhanh chóng cũng như giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm tối đa chi phí, đảm bảo công việc được hoàn thành hiệu quả nhất.

Tags: tải phần mềm quản lý tòa nhà trungviet software miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý chung cư Nam Việt

Hỗ trợ công tác quản lý tòa nhà cao ốc, chung cư, văn phòng

Phần mềm quản lý chung cư Nam Việt được đánh giá là một trong số những phần mềm quản lý tòa nhà được ứng dụng khá phổ biến hiện nay cho các tòa chung cư, hay các tòa nhà, văn phòng cao ốc. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình công việc, kiểm soát các hoạt động, hỗ trợ công việc được thực hiện nhanh chóng và đơn giản hơn. Phần mêm giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như nhân công khi sử dụng.

Tags: download phần mềm quản lý chung cư nam việt mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý hoạt động chung cư". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Top 5 game giống Brawlhalla trên Android

  Rumble Arena - Super Smash Legends và Light In Chaos: Sangoku Heroes là 2 trong số các tựa game đối kháng, game đấu trường, có lối chơi khá giống với BrawlhallaM trên Android. Điểm cộng của các tựa game này là chạy mượt trên các thiết bị cấu hình thấp.

 • Cách chơi GTA 5 trên điện thoại bằng Steam Link

  GTA 5 hay Grand Theft Auto V là phần mới nhất của series game Grand Theft Auto nổi tiếng, một trong những sản phẩm giải trí bán chạy nhất mọi thời đại. Nhiều người muốn chơi GTA 5 trên điện thoại của mình, tuy nhiên, trò chơi không có sẵn trên nền tảng di động. May mắn thay, bạn có thể sử dụng Steam Link chơi GTA 5 trên điện thoại.

 • Cách nhận mã kích hoạt Free Fire OB26 Advance Server, Activation Code

  Phiên bản Free Fire OB26 Advance Server đã được Garena cung cấp vào ngày 21 tháng 1 năm 2021, người chơi đã có thể thử nghiệm nhiều tính năng mới trong trò chơi. Chỉ một số người chơi có Activation Code mới có thể truy cập máy chủ thử nghiệm Free Fire OB26. cách nhận chúng như sau.

 • Cách tải và chơi Silkroad Online bản tiếng Việt

  Tin vui dành cho những ai yêu thích siêu phẩm MMORPG 3D Silkroad Online, hiện tại trò chơi đã chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt vào ngày hôm qua, hỗ trợ game thủ trải nghiệm bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ. Sau đây là cách tải và chơi Silkroad Online bản tiếng Việt.

 • Cách sửa lỗi ứng dụng VivaVideo không hoạt động trên Android

  Ứng dụng VivaVideo không hoạt động trên Android? Tôi không thể chia sẻ, tải lên video từ VivaVideo lên Facebook? Làm thế nào để khắc phục các lỗi, sự cố khó chịu này?

 • Cách cập nhật thông tin tài khoản Liên Minh Tốc Chiến

  Dạo gần đây, nhiều game thủ Liên Minh Tốc Chiến đã bất ngờ gặp phải thông báo đến từ NPH sau khi đăng nhập, VNGames yêu cầu người chơi cần phải cập nhật thông tin tài khoản Liên Minh Tốc Chiến lại ngay lập tức nếu như không muốn tài khoản bị xóa, bị khóa vĩnh viễn.

 • Cách sửa lỗi màn hình trắng Google Play Store

  Nhiều lần sau khi cập nhật Android hoặc update ứng dụng, Google Play Store ngừng hoạt động hoặc hiển thị màn hình trắng. Điều này chắc chắn gây khó chịu vì bạn sẽ không thể làm bất kỳ điều gì cần đến cửa hàng ứng dụng nữa, nếu rơi vào trường hợp này, bạn hãy áp dụng ngay các cách sửa lỗi màn hình trắng khi vào CH Play được chia sẻ sau đây.

 • Cách tắt quảng cáo trên các app xem lịch âm điện thoại

  Cho dù bạn không truy cập hoặc lướt website nhưng quảng cáo vẫn có thể xuất hiện ngay trên màn hình điện thoại khi mở ứng dụng Lịch Âm. Vậy làm cách nào để tắt quảng cáo trên các app xem Lịch Âm điện thoại, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

 • Top 5 ứng dụng học đàn Guitar tốt nhất

  Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng học đàn Guitar trên điện thoại cho cả Android và iOS, với những tính năng độc đáo, khai thác các cách khác nhau để giúp người dùng làm quen, làm chủ nhạc cũ này nhanh chóng, trong bài

 • Cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile, phục hồi account

  Mất tài khoản PUBG Mobile có thể là một trải nghiệm không hề dễ chịu đối với người nhiều người, Nếu bạn rơi vào trường hợp này, thì đây là cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile mà bạn có thể áp dụng để phục hồi account của mình.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá