Phần mềm - QUẢN LÝ NHÂN VIÊN

63 phần mềm liên quan tới "quản lý nhân viên" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Ozosoft HRM

Quản lý nhân viên công ty
Ozosoft HRM là hỗ trợ bạn quản lý nguồn nhân lực của các tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm tích hợp các chức năng theo dõi công việc của toàn bộ nhân viên hiệu quả nhất.

Tags: quản lý nhân sự quản lý nhân viên ozosoft hrm free download

9738
lượt tải

3/5
Download

CTA.HRM+

Quản lý nhân viên, nhân sự doanh nghiệp
HRM+ là giải pháp quản lý nhân sự do công ty cổ phần công nghệ CTA với việc đồng bộ nguồn nhân viên, theo dõi và đánh giá nhân lực, phần mềm quản lý nhân sự được đúc kết từ kinh nghiệm của các kỹ sư lập trình và kế toán giỏi nhằm giúp ban quản trị đánh giá và sử dụng nguồn nhân lực tối ưu nhất. quản lý nhân viên

Tags: theo dõi nhân sự giám sát công tác nhân sự download cta.hrm version

1120
lượt tải

3/5
Download

Paradise

Quản lý nhân viên, đánh giá tình hình nhân sự
Paradise là phần mềm quản lý nhân sự hỗ trợ những người phụ trách công tác quản lý nhân sự ở các doanh nghiệp có thể thiết lập và theo dõi các thông tin cá nhân của nhân viên trong công ty trên nhiều mặt như hồ sơ tuyển dụng, giờ giấc làm việc, lượng bổng... Paradise sử dụng cho các đơn vị có quy mô vừa và nhỏ, hệ thống nghiệp vụ quản lý phong phú đáp ứng đầy đủ nhu cầu doanh nghiệp. quản lý nhân viên

Tags: theo dõi tình hình nhân sự download paradise version

1665
lượt tải

3/5
Download


VnResource HRM Pro

Quản lý nhân viên, số người lao động
Phần mềm VnResource HRM Pro hỗ trợ quản lý nhân sự bằng cách thực hiện việc quản lý các vấn đề liên quan đến nhân sự như lên kế hoạch tuyển dụng, tính ngày công và tính lương, thưởng của nhân viên, tính toán các vấn đề liên quan đến bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân, đưa ra đánh giá nhân viên chính xác, quản lý hồ sơ, thông tin của nhân viên kết hợp với hệ thống báo cáo cho ban quản trị doanh nghiệp biết về tình hình nhân sự của doanh nghiệp

Tags: theo dõi nhân sự doanh nghiệp tải vnresource hrm pro miễn phí

170
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhân viên qua định vị GPS TMT

Quản lý nhân viên qua hệ thống GPS
Phần mềm quản lý nhân viên qua định vị GPS TMT được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với các doanh nghiệp hay các cơ sở hoạt động bán hàng. Phần mềm hỗ trợ công tác quản lý nhân sự, giám sát chặt chẽ các hoạt động kinh doanh của nhân viên, giúp nhà quản lý có thể xme được quá trình làm việc, lịch làm việc và tiến độ thực hiện công việc nhanh chóng, hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý nhân viên qua định vị GPS TMT có khả năng giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sử dụng.

Tags: quản lý nhân viên bán hàng giám sát nhân viên qua GPS download phần mềm quản lý nhân viên qua định vị gps tmt bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

CV xin việc cửa hàng trưởng thời trang

Mẫu CV xin việc quản lý nhân viên shop thời trang
CV xin việc cửa hàng trưởng thời trang mẫu được đăng tải dưới đây là tài liệu hướng dẫn bạn đọc cách viết CV xin việc cửa hàng trưởng thời trang chính xác và đầy đủ nhất. Các bạn có thể lưu lại tài liệu này để sử dụng ngay khi cần thiết, giúp mọi người nâng cao khả năng trúng tuyển vào đơn vị mình yêu thích.

Tags: Curriculum Vitae cửa hàng trưởng thời trang CV xin việc quản lý nhân viên shop thời trang download cv xin việc cửa hàng trưởng thời trang bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Office Fever

Game mô phỏng, quản lý nhân viên
Là một tựa game quản lý lấy bối cảnh một văn phòng, nơi hiệu suất của nhân viên bị sụt giảm. Trong Office Fever, nhiệm vụ của bạn là làm thế nào để tối ưu từng quy trình diễn ra, giúp tăng hiệu suất và doanh thu cho văn phòng của mình.

Tags: game mô phỏng quản lý game mô phỏng vui nhộn tải office fever mới nhất

773
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhân sự Halo HRM

Quản lý nhân viên, công tác nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự Halo HRM là một trong những phần mềm quản lý nhân sự hàng đầu hiện nay với rất nhiều tính năng ưu việt và được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Phần mềm quản lý nhân sự Halo HRM được thiết kế với giao diện thân thiện, phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Tags: điều hành công tác nhân sự chấm công nhân viên download phần mềm quản lý nhân sự halo hrm bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

ClockIt: Easy Schedule Creator

Lập kế hoạch lao động, quản lý nhân viên
ClockIt: Easy Schedule Creator là tiện ích quản trị dự án dành cho các doanh nghiệp giúp người quản lý lập các kế hoạch lao động, quản lý lịch trình làm việc của nhân viên. Theo đó, bạn có thể phân bổ thời gian hợp lý để dự án được thực hiện đúng tiến độ, bên cạnh đó cũng đảm bảo được chất lượng công việc. Hệ dữ liệu do ClockIt: Easy Schedule Creator tạo ra khá trực quan, dễ dàng để tìm kiếm, truy vấn.

Tags: quản trị dự án/quản trị dự án project lập kế hoạch lao động download clockit easy schedule creator mới nhất

12862
lượt tải

4,5/5
Download

Phần mềm quản lý nhân sự TMT HRMS

Quản lý nhân viên, nhân sự công ty
Phần mềm quản lý nhân sự TMT HRMS được đánh giá là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho các cơ quan doanh nghiệp dùng để quản lý nhân sự, chấm công, tính lương cho nhân viên hợp lý nhất. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý toàn bộ các hoạt động hay những vấn đề có liên quan đến dân sự và có khả năng thiết lập được những chính sách hợp lý nhất đối với người dùng, đảm bảo tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi sử dụng.

Tags: quản lý hợp đồng lao động quản lý chấm công download phần mềm quản lý nhân sự tmt hrms mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý nhân viên". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật