download Paradise 4.0

Paradise

 4.0

Download Paradise - Quản lý nhân viên, đánh giá tình hình nhân sự

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 21/09/2019

Paradise là phần mềm quản lý nhân sự hỗ trợ những người phụ trách công tác quản lý nhân sự ở các doanh nghiệp có thể thiết lập và theo dõi các thông tin cá nhân của nhân viên trong công ty trên nhiều mặt như hồ sơ tuyển dụng, giờ giấc làm việc, lượng bổng... Paradise sử dụng cho các đơn vị có quy mô vừa và nhỏ, hệ thống nghiệp vụ quản lý phong phú đáp ứng đầy đủ nhu cầu doanh nghiệp.


Paradise cho phép bộ phận nhân sự ở các công ty lập và thay đổi mọi thông tin liên quan đến nhân viên như thông tin cá nhân, thông tin học vấn, kỹ năng, chức vụ, kinh nghiệm làm việc, khen thưởng kỷ luật, quá trình làm việc trong công ty, thông tin về gia đình....Bên cạnh đó Paradise cũng là  Phần mềm tính lương này cũng có khả năng lưu trữ toàn bộ thông tin về quá trình luân chuyển nhân sự để có thể xem danh sách nhân sự theo sơ đồ tổ chức tại thời điểm quá khứ bất kỳ.


Paradise
Download Paradise - Phần mềm Quản lý nhân sự công ty

Phần mềm quản lý nhân sự Paradise được sử dụng để thiết lập và quản lý nhân sự theo các phòng ban theo sở đồ cấu trúc cây, rất tiện theo dõi và quản lý. Người dùng cũng có thể lọc và lập hợp đồng lao động cho nhân viên hết hạn, lọc và nâng lương cho nhân viên đến hạn, lập danh sách chúc mừng sinh nhật theo tháng, chấm công nhân viên, tính các giờ tăng ca làm, quản lý ngày nghỉ...

Có cùng chức năng quản lý nhân sự như Paradise, phần mềm Perfect HRM hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp kiểm soát và quản lý nhân sự một cách hiệu quả nhất. Perfect HRM hỗ trợ quản lý hồ sơ nhân viên, hợp đồng lao động, tiền lương hàng tháng, bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, điều chuyển nhân viên, khen thưởng, quỹ, chức vụ, công việc, ...

Các tính năng chính của Paradise:

- Quản lý hồ sơ và công tác của nhân viên.

Với một doanh nghiệp thì việc quản lý nhân viên là nhiệm vụ không thể thiếu, vì nhân sự là yếu tố quyết định đến sự phát triển của mỗi công ty. Paradise là công cụ nhỏ gọn, giải pháp tuyệt vời cho quá trình kiểm soát và theo dõi hồ sơ nhân viên. Người phụ trách nhân sự và người quản lý có thể nắm được những thông tin liên quan đến nhân viên để có thể tìm kiếm khi cần và có  những chế độ hợp lý. Công cụ này cũng được sử dụng để chấm công, tính giờ tăng ca, quản lý nghỉ, quản lý giờ làm đêm, thống kê, phân tích, báo cáo tình trạng làm việc trong tháng của nhân viên và toàn công ty; tính lương dựa trên mức lương cơ bản, giờ làm việc, trừ đi trễ về sớm, cộng các khoản phụ cấp, trợ cấp, các khoản điều chỉnh trừ lương bù lương cho nhân viên; tính lương tạm ứng giữa tháng.

- Dễ dàng chỉnh sửa các thông tin.

Paradise cũng giúp người dùng chỉnh sửa dễ dàng các thông tin đã được thiết lập như tự động thêm, xóa các một loại trợ cấp, thêm bù lương, điều chỉnh lương trong hệ thống. Mặt khác, tiện ích này cũng có khả năng phân quyền bảo mật cao, tính năng system log cho phép lưu lại các thao tác dữ liệu mà người sử dụng thay đổi, dễ dàng cho việc thanh tra, truy vấn nhiều nội dung khi cần thiết.


Liên kết tải về - [289.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Paradise - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Paradise được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paradise là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • OrangeHRM 3/5 Quản lý nhân sự, hỗ trợ tính tiền lương
  • 3A HRM 3/5 Quản lý nhân sự, theo dõi thông tin nhân viên
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm