download Phần mềm quản lý nhân sự TMT HRMS Mới nhất

Phần mềm quản lý nhân sự TMT HRMS

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý nhân sự TMT HRMS - Quản lý nhân viên, nhân sự công ty

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 18/05/2017

Phần mềm quản lý nhân sự TMT HRMS được đánh giá là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho các cơ quan doanh nghiệp dùng để quản lý nhân sự, chấm công, tính lương cho nhân viên hợp lý nhất. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý toàn bộ các hoạt động hay những vấn đề có liên quan đến dân sự và có khả năng thiết lập được những chính sách hợp lý nhất đối với người dùng, đảm bảo tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi sử dụng.

Quảng cáo

Đối với phần mềm quản lý nhân sự TMT HRMS có rất nhiều những tính năng hữu ích cũng như hỗ trợ tối đa công việc và đem lại hiệu quả tốt nhất cho công việc. Phần mềm giúp quản lý hệ thống, quản lý thông tin tài khoản và có khả năng phân quyền sử dụng sao lưu giữ liệu đảm bảo bảo được mức độ bảo mật thông tin tôt nhất. Phần mềm còn có hệ thống thiết lập thời gian để thanh toán lương cho nhân viên hợp lý cũng như đảm bảo theo dõi được lịch sử phần mềm khi sử dụng hiệu quả.

Nổi tiếng nhất trong lĩnh vực quản lý nhân sự là phần mềm SV.HRIS hỗ trợ tốt quản lý, kiểm soát tình hình nhân viên trong các công ty, doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Ngoài ra SV.HRIS còn hỗ trợ cho các công tác tính lương, tuyển dụng.
 

phan mem quan ly nhan su tmt hrms

Thông thường việc quản lý nhân sự đối với các cơ quan cần quản lý đầy đủ từ nhân viên thử việc, nhân viên chính thức, hồ sơ năng lực cùng với quá trình thăng tiến cùng với đội ngũ nhân viên thuộc các phòng ban cụ thể nào. Phần mềm quản lý nhân sự này còn góp phần quản lý hợp đồng lao động, quản lý chấm công, tính lương ứng lương, bảo hiểm và những vấn đề về kế hoạch tuyển dụng nhân sự. Tất cả các vấn đề có liên quan đến phần mềm quản lý từ đào tạo, đánh giá, quản lý nghiệp vụ quản lý thưởng, phạt hay các vấn đề khác đều được tổng hợp và báo cáo thống kê chi tiết trên phần mềm. Qua báo cáo nhà quản lý có thể nắm bắt và kiểm soát được tình hình cũng như có khả năng thống kê được những biến động của từng nhân viên, hỗ trợ quản lý nhân sự tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm Phần mềm quản lý salon tóc TMT SHES nếu đảng kinh doanh salon tóc tại nhà. Với Phần mềm quản lý salon tóc TMT SHES, bạn có thể quản lý được hàng hóa nhập để phục vụ khách như dầu gội, dầu xả hay quản lý doanh thu hàng tháng.

Ngoài ra còn rất nhiều những phần mềm hữu ích khác bạn có thể tham khảo như phần mềm quản lý văn bản TMT DCS để có thể ứng dụng cho công việc phù hợp. Tất cả những phần mềm này được cập nhật đầy đủ trên Taimienphi.vn bạn hãy cùng xem xét và tải về sử dụng hợp lý nhất với nhu cầu công việc của mình.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý nhân sự TMT HRMS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý nhân sự tmt hrms là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý nhân sự TMT HRMS Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá