download Ozosoft HRM 13.7.18

Ozosoft HRM

 13.7.18

Download Ozosoft HRM - Quản lý nhân viên công ty

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/06/2020

Ozosoft HRM là hỗ trợ bạn quản lý nguồn nhân lực của các tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm tích hợp các chức năng theo dõi công việc của toàn bộ nhân viên hiệu quả nhất.

Quảng cáo

Ozosoft HRM cung cấp cho người dùng khả năng quản lý nhân sự trong các công ty, doanh nghiệp của mình hiệu quả. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để lưu trữ hồ sơ nhân viên trong công ty hay theo dõi ngày quá trình làm việc và các thông tin liên quan dễ dàng. Đặc biệt Ozosoft HRM hoạt động tốt nhất trong mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với các tính năng được tích hợp trên Ozosoft HRM mang đến cho người dùng giải pháp quản lý nhân viên và lập các báo cáo thống kê. Bạn còn có thể theo dõi thông tin nhân viên hay quá trình hoạt động và công tác của họ. Hơn nữa, Ozosoft HRM còn cho phép thêm ảnh đại diện của từng nhân viên vào hồ sơ để quản lý hiệu quả hơn.

Ozosoft HRM quản lý nhân viên chặt chẽ trên các phương diện: quá trình đào tạo nhân viên, số ngày nghỉ lễ, nghỉ phép, nghỉ trừ lương và các hoạt động tập thể, khen thưởng, kỷ luật, tính lương hàng tháng, ... và các vấn đề khác liên quan.

Ngoài ra, Ozosoft HRM mang lại cho người dùng khả năng dễ dàng thao tác và sử dụng bởi những chức năng chính của phần mềm hiển thị trên màn hình chính của giao diện. Chính vì thế phần mềm này đã chiếm được số lượng cộng đồng người sử dụng internet cao.

Những tính năng chính của Ozosoft HRM:

- Quản lý nguồn nhân lực trong các công ty, doanh nghiệp của mình hiệu quả.

- Hoạt động tốt nhất trong mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ.

- Giải pháp quản lý nhân viên và các vấn đề liên quan.

Phần mềm quản lý nhân viên chặt chẽ trên các phương diện: quá trình đào tạo nhân viên, số ngày nghỉ lễ, nghỉ phép, nghỉ trừ lương và các hoạt động tập thể, khen thưởng, kỷ luật, tính lương hàng tháng, ... và các vấn đề khác liên quan.

- Lưu trữ hồ sơ nhân viên trong công ty kèm theo hình ảnh đại diện trong hồ sơ.

- Theo dõi thông tin nhân viên và quá trình hoạt động và công tác.

- Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [35.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ozosoft HRM được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ozosoft hrm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ozosoft HRM 13.7.18


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá