Phần mềm - QUẢN LÝ TÀI KHOẢN MẠNG XÃ HỘI

4 phần mềm liên quan tới "quản lý tài khoản mạng xã hội" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

AlertThingy

Quản lý tài khoản mạng xã hội
AlertThingy dùng để quản lý các tài khoản các trang mạng xã hội khác nhau như Facebook, Twitter và Flickr…Với các tính năng như cập nhật nhiều mạng xã hội bám sát các diễn biến mới nhất,cập nhật thông tin lên trang mạng xã hội để gửi những suy nghĩ lên Twitter, cập nhật tình trạng của bạn trên Facebook, upload hình ảnh lên Flickr…. Ngoài ra trình đọc RSS tích hợp có thể được sử dụng để nhận được những tin tức mới nhất từ ​​các trang mạng xã hội trực tuyến yêu thích.

Tags: quản lý tài khoản mạng xã hội quản lý tài khoản facebook tải alertthingy mới nhất

4374
lượt tải

3/5
Download

KnowEm

Hệ thống quản lý tài khoản mạng xã hội dành cho doanh nghiệp

KnowEm là hệ thống quản lý mạng xã hội, dịch vụ bảo vệ nhãn hiệu trên mạng Internet, một nền tảng marketing thương hiệu và một profile trên mạng xã hội tất cả trong một. KnowEm cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, từ tìm kiếm username, domain và nhãn hiệu cho đến dashboard doanh nghiệp phục vụ các nhu cầu quản lý tài khoản mạng xã hội lớn.

quản lý tài khoản mạng xã hội

Tags: quản lý mạng xã hội bảo vệ thương hiệu trên Internet tải knowem miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Facebook Multipler

Quản lý tài khoản Facebook
Ứng dụng Facebook Multipler hay còn có tên gọi khác là Facebook Multiple Accounts Poster, cho phép bạn quản lý tất cả các tài khoản Facebook trực tiếp trên một màn hình đơn giản và dễ sử dụng, cũng như tạo các lượt thích, bình luận và chia sẻ trên cùng một bài viết. quản lý tài khoản mạng xã hội

Tags: quản lý tài khoản Facebook download facebook multipler free

844
lượt tải

4/5
Download


Buffer

Ứng dụng quản lý tất cả tài khoản mạng xã hội trên thiết bị di động

Buffer là ứng dụng dựa trên nền tảng web, được thiết kế để hỗ trợ người dùng quản lý tài khoản mạng xã hội thông qua các tính năng đặt lịch đăng bài trên Twitter, Facebook, Instagram & Linkedin, cũng như phân tích kết quả và gắn kết với công đồng. Buffer có bản download cho thiết bị di động Android 4.4 và iOS 11.0 trở lên.

Tags: đăng stt tự động down buffer free

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý tài khoản mạng xã hội". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá