download Twitter Web

Twitter

 Web

Download Twitter - Nhắn tin, kết bạn, cập nhật tin tức hot mới nhất

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 03/09/2019

Twitter là mạng xã hội trực tuyến miễn phí cho phép người sử dụng đọc, nhắn tin và cập nhật các mẩu tin nhỏ. Tham gia vào Twitter kết nối thời gian thực về những gì xảy ra trên thế giới, theo dõi - follow những người quen, người nổi tiếng để biết thông tin về họ, chia sẻ cảm nghĩ, hình ảnh, phát video trực tiếp,...

Quảng cáo

Twitter - Mạng xã hội lớn nhất hiện nay

Twitter là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay với hàng trăm triệu người dùng trên khắp thế giới. Thông qua Twitter bạn có thể chia sẻ trạng thái, chia sẻ ảnh, video, chơi game, stream video, nhắn tin trực tuyến và rất nhiều hoạt động tương tác thú vị khác với bạn bè của mình.

twitter

Tải Twitter - Mạng xã hội miễn phí nổi tiếng thế giới

Twitter nơi chia sẻ cảm xúc, tâm trạng, ảnh, video,...

Twitter là nơi để người dùng chia sẻ những suy và tâm trạng của mình với văn bản, hình ảnh, emoji, video, ảnh gif và Vines. Đồng thời cập nhật thông tin về những người mà bạn quan tâm, kể cả những người nổi tiếng. Thay vì kết bạn như Facebook, tiện ích sử dụng tính năng theo dõi để có thể xem được các tweet của người khác. Và có thể xem được ai đã đăng ký theo dõi mình, ai bỏ theo dõi, hoặc có thể chặn những người đang theo dõi mình.

Twitter cho Iphone

Người dùng mạng xã hội Twitter cho iPhone có thể theo dõi ngay lập tức mọi cập nhật từ bạn bè cũng như tìm kiếm để tìm khiểu những gì mọi người đáng nói về chủ đề mà bạn quan tâm, như giải trí, văn hóa hoặc các sự kiện thể thao lớn. Tiện ích cũng cho phép bạn nhận thông tin khi bạn bè chọn yêu thích, bình luận post, tag hay đề cập liên quan đến mình.

tai twitter

Download Twitter - Nhắn tin, kết bạn, cập nhật tin tức hot mới nhất

Twitter cho Android

Giống như Facebook, Twitter  cho Android cũng luôn được cập nhật và bổ sung tính năng mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện đại. Phiên bản mới nhất của tiện ích đã được thay bằng một giao diện mới, tiện dụng và đẹp mắt hơn. Người dùng có thể truy cập chia sẻ từ những người dùng bạn theo dõi hoặc gần bạn, trực tiếp từ kết quả tìm kiếm. Việc tham gia một cuộc hội thoại cũng trở dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn có thể phản hồi, chia sẻ lại, đánh dấu nội dung yêu thích trực tiếp từ nội dung chia sẻ của mình trên dòng thời gian cá nhân.

Một số mạng xã hội nổi tiếng khác

Twitter là một trong những mạng xã hội phổ biến nhiều người dùng hiện nay, tham gia Twitter, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận và làm quen được với nhiều bạn bè trên khắp thế giới, bên cạnh những tính năng chia sẻ cảm nghĩ, hình ảnh, phát video trực tiếp cho mọi người xem ...

Tumblr cũng là mạng xã hội thú vị cho người dùng đam mê khám phá, với Tumblr bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video, bài hát hay bất cứ nội dung ấn tượng nào và khám phá thế giới độc đáo qua góc nhìn của những người dùng khác.


Liên kết tải về - [211 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Twitter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat twitter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • PlentyOfFish 3/5 Mạng kết bạn bốn phương cho di động
 • Ablo 3/5 Trò chuyện với bạn bè, khám phá thế giới
 • GroupMeNhắn tin, chia sẻ ảnh, kết bạn
 • HitweỨng dụng trò chuyện và kết bạn
 • CUBE TVXem video game, giao lưu kết bạn cộng đồng game thủ
 • GapoChat, nhắn tin, kết bạn trên Mobile
 • Sweet ChatNhắn tin, trò chuyện với bạn mới
 • Text MeỨng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí
 • Plus MessengerỨng dụng nhắn tin miễn phí cho di động
 • Facebook cho AndroidNhắn tin, chat nhóm, gọi video, giao lưu kết bạn
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá