download Twitter Web

Twitter

 Web

Download Twitter - Gửi tin nhắn, chia sẻ ảnh, kết nối bạn bè

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 04/02/2020

Twitter là mạng xã hội khá thú vị và đặc biệt, nơi bạn chỉ có thể viết và đọc nội dung có độ dài giới hạn( gọi là Tweet), không hỗ trợ kết bạn, không có album ảnh cũng như không thể tải lên các video. Chức năng Follow có thể coi là nổi bật nhất của mạng xã hội này khi bạn có thể theo dõi những gì được người khác đăng tải và ngược lạị bạn cũng sẽ nhận được sự quan tâm từ người khác.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu Twitter - Mạng xã hội lớn nhất hiện nay

Twitter là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay với hàng trăm triệu người dùng trên khắp thế giới. Thông qua Twitter bạn có thể chia sẻ trạng thái, chia sẻ ảnh, video, chơi game, stream video, nhắn tin trực tuyến và rất nhiều hoạt động tương tác thú vị khác với bạn bè của mình. Twitter là một trong những mạng xã hội phổ biến nhiều người dùng hiện nay, tham gia Twitter, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận và làm quen được với nhiều bạn bè trên khắp thế giới, bên cạnh những tính năng chia sẻ cảm nghĩ, hình ảnh, phát video trực tiếp cho mọi người xem ...

twitter

Tải Twitter - Gửi tin nhắn, chia sẻ ảnh, kết nối bạn bè 

Twitter là nơi để người dùng chia sẻ những suy và tâm trạng của mình với văn bản, hình ảnh, emoji, video, ảnh gif và Vines. Đồng thời cập nhật thông tin về những người mà bạn quan tâm, kể cả những người nổi tiếng. Thay vì kết bạn như Facebook, tiện ích sử dụng tính năng theo dõi để có thể xem được các tweet của người khác. Và có thể xem được ai đã đăng ký theo dõi mình, ai bỏ theo dõi, hoặc có thể chặn những người đang theo dõi mình.

2. Các phiên bản Twitter cho di động

2.1. Twitter cho Iphone

Người dùng mạng xã hội Twitter cho iPhone có thể theo dõi ngay lập tức mọi cập nhật từ bạn bè cũng như tìm kiếm để tìm khiểu những gì mọi người đáng nói về chủ đề mà bạn quan tâm, như giải trí, văn hóa hoặc các sự kiện thể thao lớn. Tiện ích cũng cho phép bạn nhận thông tin khi bạn bè chọn yêu thích, bình luận post, tag hay đề cập liên quan đến mình.

tai twitter

Download Twitter - Nhắn tin, kết bạn, cập nhật tin tức hot mới nhất

2.2. Twitter cho Android

Giống như Facebook, Twitter cho Android cũng luôn được cập nhật và bổ sung tính năng mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện đại. Phiên bản mới nhất của tiện ích đã được thay bằng một giao diện mới, tiện dụng và đẹp mắt hơn. Người dùng có thể truy cập chia sẻ từ những người dùng bạn theo dõi hoặc gần bạn, trực tiếp từ kết quả tìm kiếm. Việc tham gia một cuộc hội thoại cũng trở dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn có thể phản hồi, chia sẻ lại, đánh dấu nội dung yêu thích trực tiếp từ nội dung chia sẻ của mình trên dòng thời gian cá nhân.

3. Soft liên quan

Tumblr cũng là mạng xã hội thú vị cho người dùng đam mê khám phá, với Tumblr bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video, bài hát hay bất cứ nội dung ấn tượng nào và khám phá thế giới độc đáo qua góc nhìn của những người dùng khác.


Liên kết tải về - [211 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Twitter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat twitter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá