Phần mềm - QUẢN LÝ TUYỂN SINH

4 phần mềm liên quan tới "quản lý tuyển sinh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

PowerSchool Enrollment

Quản lý tuyển sinh và ghi danh trực tuyến
PowerSchool Enrollment thuộc danh mục các phần mềm quản lý tuyển sinh với các công cụ trực tuyến, hỗ trợ cho các quản trị viên tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí trong việc nhập liệu. PowerSchool Enrollment thực hiện thu thập dữ liệu chính xác, sàng lọc ứng viên thep các tiêu chuẩn rõ ràng, đảm bảo thông tin tuyển sinh an toàn, đáng tin cậy.

Tags: quản lý tuyển sinh trực tuyến ghi danh trực tuyến download powerschool enrollment mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

SurveyMonkey Apply

Quản lý tuyển sinh trực tuyến, xin học bổng
SurveyMonkey Apply thuộc danh mục các phần mềm quản lý tuyển sinh giúp cho các tổ chức giáo dục hay các doanh nghiệp tuyển sinh dễ dàng, nó cũng được sử dụng dành cho học sinh sinh viên có thể tham gia thi tuyển hay xin học bổng trực tuyến. SurveyMonkey Apply giúp tạo quy trình đánh giá nhanh hơn, hiệu quả hơn cho tất cả các chương trình tuyển sinh. quản lý tuyển sinh

Tags: quản lý tuyển sinh đánh giá ứng viên trực tuyến tải surveymonkey apply miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

SchoolAdmin

Quản lý tuyển sinh, ghi danh, học phí
SchoolAdmin thuộc danh mục các phần mềm quản lý tuyển sinh dành cho các mô hình trường học và các trung tâm, tổ chức giáo dục khác nhau trên thế giới, giúp bạn đơn giản hóa việc tuyển sinh trực tuyến. SchoolAdmin thực việc thu thập thông tin chi tiết, tự động hóa nhiều quy trình phức tạp để đảm bảo chất lượng đầu vào cho tất cả các trường học. quản lý tuyển sinh

Tags: quản lý ghi danh quản lý học phí download schooladmin mới nhất version

30
lượt tải

3/5
Download


Elvis

Quản lý các nhiệm vụ đào tạo và huấn luyện
Elvis là phần mềm quản lý trung tâm đào tạo lý tưởng để quản lý bất kỳ trung tâm đào tạo hoặc trung tâm huấn luyện ở nhiều hình thức khác nhau, từ công tác tuyển sinh, thu học phí đến việc mở các lớp học. Elvis sẽ tạo các báo cáo kiểm tra hằng ngày và phân tích hiệu suất đào tạo một cách chính xác.

Tags: quản lý hoạt động đào tạo elvis mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý tuyển sinh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật