Phần mềm - RIP DVD CHO MAC

12 phần mềm liên quan tới "rip dvd cho Mac" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Tipard DVD Ripper for Mac

Phần mềm Rip DVD cho Mac
Tipard DVD Ripper for Mac là phần mềm thực hiện nhanh chóng việc rip DVD video sang các định dạng video và audio thông dụng trong 1 lần chuyển đổi. Ngoài ra nó có tính năng gộp nhiều video/audio thành một file duy nhất giúp bạn dễ quản lý và sử dụng.

Tags: RIP đĩa DVD cho Mac rip dvd cho Mac tải tipard dvd ripper for mac miễn phí

21300
lượt tải

3/5
Download

ImTOO DVD Ripper Ultimate for Mac

Phần mềm Rip DVD cho Mac
ImTOO DVD Ripper Ultimate for Mac là một công cụ dùng để chuyển đổi các file video trong đĩa DVD sang định dạng VCD với chất lượng video như bản gốc. Các tính năng chính của nó là: có thể chuyển đổi nhiều file cùng một lúc; cho phép trích xuất một đoạn hoặc trích xuất cả video; hỗ trợ các công cụ để chỉnh sửa video… rip dvd cho Mac

Tags: download imtoo dvd ripper ultimate for mac free

28018
lượt tải

3/5
Download

4Media DVD Audio Ripper for Mac

Rip audio, Rip DVD cho Mac
4Media DVD Audio Ripper for Mac là phần mềm chuyển đổi audio DVD. Nó hỗ trợ mọi định dạng như MP3, WMA, WAV, OGG, AAC, AC3, AIFF, AU, FLAC. rip dvd cho Mac

Tags: Rip audio cho Mac Rip DVD cho Mac download 4media dvd audio ripper for mac miễn phí

17602
lượt tải

3/5
Download


Bigasoft DVD Ripper for Mac

Phần mềm rip DVD cho Mac
Bigasoft DVD Ripper for Mac là phần mềm rip DVD sang video, audio tốc độ nhanh. Nó hỗ trợ mọi định dạng video, audio phổ biến như: Avh I, MP4, MPEG, WMV,... Ngoài ra còn giúp chuyển đổi theo nhóm, thay đổi độ phân giải, chỉnh sửa kích thước, tùy chỉnh độ phân giải, thêm phụ đề, cắt ghép video, chỉnh sửa tỷ lệ bit...

Tags: download bigasoft dvd ripper for mac free

19790
lượt tải

3/5
Download

XFreesoft DVD Ripper for Mac

RIP đĩa DVD cho hệ điều hành Mac
XFreesoft DVD Ripper là một chương trình RIP đĩa DVD. Nó có thể dễ dàng rip DVD sang các dạng video như ASF, MP4, MOV, H.264, AVI, WMV, FLV, MKV, MPEG-1, MPEG-2, DivX, MOV, RM, RMVB, DPG... hay các dạng âm thanh, như MP3, WMA, M4A, AAC,...với chất lượng âm thanh tốt nhất. Bạn có thể tùy chỉnh bitrate video và âm thanh, điều chỉnh độ phân giải, thiết lập tỷ lệ khung hình.

Tags: rip dvd cho mac rip đĩa dành cho mac free download xfreesoft dvd ripper for mac

28070
lượt tải

3/5
Download

Aiseesoft DVD Ripper for Mac

DVD Ripping cho Mac
Aiseesoft DVD Ripper for Mac là phần mềm DVD rip dành cho người dùng Mac OS X. Nó ripping sang một số định dạng như AVI, MP4, MOV, MKV, … với tốc độ nhanh. Ngoài ra công cụ này còn cung cấp cho bạn một số chức năng chỉnh sửa như nén, cắt, kết hợp, hiệu ứng hay lựa chọn phụ đề.

Tags: Rip dvd cho mac DVD Ripping cho Mac download aiseesoft dvd ripper for mac free

12889
lượt tải

3/5
Download

3herosoft DVD Ripper for Mac

Rip đĩa DVD cho Mac
3herosoft DVD Ripper for Mac là phần mềm rip DVD cho máy tính sử dụng hệ điều hành Mac OS X. Phần mềm này có thể giúp bạn rip đĩa phim DVD sang hầu hết các định dạng video phổ biến như WMV, 3GP, AVI, MPEG-4, FLV, SWF,... và các định dạng audio như AC3, M4A, MP3, WMA, WAV, AAC,... với tốc độ rip đĩa nhanh. 3herosoft DVD Ripper for Mac cung cấp cho bạn các chức năng chỉnh sửa chọn phụ đề và audio track, cắt tùy biến video DVD theo nhu cầu.

Tags: rip đĩa rip đĩa dvd download 3herosoft dvd ripper for mac mới nhất

5077
lượt tải

3/5
Download

SnowFox DVD Video Converter for Mac

Rip DVD và chuyển đổi video cho Mac
SnowFox DVD & Video Converter for Mac là phần mềm chuyển đổi DVD hoặc video sang các định dạng phổ biến. Đồng thời còn hỗ trợ một số tính năng như chuyển đổi video HD, trích xuât audio từ đĩa.

Tags: chuyển đổi video cho Mac download snowfox dvd video converter for mac bản mới

30180
lượt tải

3/5
Download

AimersoftDVD Ripper for Mac

Phần mềm Rip đĩa phim DVD cho Mac
Aimersoft DVD Ripper là phần mềm rip đĩa phim DVD. Nó cho phép rip sang mọi định dạng video, audio bạn cần như AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC,... Ngoài ra còn giúp cắt ghép video, chỉnh sửa kích thước, thêm hiệu ứng, tỷ lệ bit, thay đổi độ sáng, cắt ghép video, thêm dấu mờ, thêm phụ đề.

Tags: phần mềm rip đĩa cho mac download aimersoftdvd ripper for mac mới nhất

23227
lượt tải

3/5
Download

MediAvatar DVD Converter Pro for Mac

Phần mềm rip và chuyển đổi phim DVD cho Mac
MediAvatar DVD Converter Pro for Mac là phần mềm rip và chuyển đổi phim DVD cho Mac. Bạn có thể chuyển đổi tốc độ nhanh, rip dễ dàng sang các định dạng như AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4... Ngoài ra còn hỗ trợ thêm phụ đề vào video, file nhạc nền, cùng các hiệu ứng đẹp mắt, thay đổi độ sáng...

Tags: Rip dvd cho Mac chuyển đổi DVD cho Mac download mediavatar dvd converter pro for mac mới nhất

21248
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "rip dvd cho Mac". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật