download MacX DVD Ripper Pro 8.38

MacX DVD Ripper Pro

 8.38

Download MacX DVD Ripper Pro - Hỗ trợ Rip và sao lưu đĩa DVD

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/10/2016

MacX DVD Ripper Pro hỗ trợ người dùng trích xuất nội dung cũng như sao lưu đĩa DVD với tốc độ nhanh và hiệu quả. Chương trình cho phép bạn chuyển đổi dữ liệu đĩa DVD dang nhiều định dạng Video với chất lượng video và âm thanh tốt, tương thích với nhiều thiết bị di động giúp bạn có thể thưởng thức chúng dễ dàng hơn


MacX DVD Ripper Pro cho phép trích xuất dữ liệu đĩa DVD sang nhiều định dạng Video và âm thanh thông dụng như hệ điều hành Mac OS như: MP4, QT, FLV, H.264, MOV, AVI, MP3, MPEG, M4V có thể hoạt động được trên các ứng dụng và thiết bị như QuickTime, Phone 4, iPhone 3GS, iPad/iPad 2 iPod touch 4, iPod classic, Apple TV, PSP, PS3, máy nghe nhạc MP3,...


Tính năng mới của MacX DVD Ripper Pro 8.38:

Added 'Office Cache' cleanup option. Added 'Tencent QQ cache and received images"cleanup option. Improved cleanup for thumbnail cache.

MacX DVD Ripper Pro hỗ trợ người dùng sao lưu nội dung đĩa DVD, rất hữu ích khi người dùng cần truy cập và sử dụng các dữ liệu này trên ổ cứng máy tính. Công cụ này có tốc độ trích xuất cũng như sao lưu nhanh, chất lượng tốt, chỉ bằng những thao tác đơn giản.

MacX DVD Ripper Pro còn giúp người dùng đăng tải các Video từ đĩa DVD lên các dịch vụ lưu trữ và chia sẻ Video phổ biến như YouTube, Google, Yahoo, MySpace, Metacafe, Break...Bên cạnh đó, các tính năng được cập nhật thường xuyên để nâng cao hiệu quả sử dụng cho người dùng.

Các tính năng chính của MacX DVD Ripper Pro:

- Trích xuất dữ liệu đĩa DVD sang nhiều định dạng Video và âm thanh thông dụng
- Các Video và âm thanh đầu ra có chất lượng tốt
- Chuyển đổi Video sang nhiều thiết bị di động
- Sao lưu DVD với tốc độ nhanh
- Cập nhật thường xuyên các tính năng mới
- Đăng tải các Video lên các dịch vụ chia sẻ
 

 Liên kết tải về - [27.24 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MacX DVD Ripper Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat macx dvd ripper pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MacX DVD Ripper Pro 8.38


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm