download WonderFox DVD Ripper  20.5

WonderFox DVD Ripper

  20.5

Download WonderFox DVD Ripper - Trích xuất và chuyển đổi nội dung DVD

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 21/09/2022

WonderFox DVD Ripper Pro có khả năng trích xuất đĩa DVD sang các định dạng Video khác nhau, bao gồm cả Video HD, các tập tin tương thích khi tải lên Web trực tuyến hoặc sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Ứng dụng này có tốc độ chuyển đổi nhanh và tạo ra các tập tin với chất lượng đầu ra hoàn hảo.


Nếu bạn đang cần một phần mềm hỗ trợ trích xuất DVD thì WonderFox DVD Ripper Pro là giải pháp lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tiện ích cung cấp bạn rất nhiều tính năng đặc biệt hữu ích. Đây được đánh giá là một trong những công cụ hỗ trợ Rip DVD được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những điểm ưu việt mà phần mềm này mang lại.
 
Chuyển đổi đĩa DVD sang video tốc độ cao
 
WonderFox DVD Ripper Pro là công cụ Rip DVD rất dễ sử dụng, chỉ cần 3 thao tác là bạn có thể hoàn tất quá trình sao lưu DVD của mình. Bên cạnh đó là tốc độ Ripping siêu nhanh nhưng vẫn đảm file đầu ra có một chất lượng tốt nhất. WonderFox DVD Ripper Pro mau chóng chuyển đổi DVD chỉ trong khoảng từ 5 tới 10 phút, biến bộ sưu tập DVD của bạn thành kho video hoặc audio mà không hề mất đi chất lượng video ban đầu. Chương trình còn cho phép thêm các hiệu ứng đẹp mắt vào Vide như  Mosaic, Blur, Sharpen, Emboss, Noise,...loại bỏ viên đèn và cắt đi những phân đoạn không mong muốn ra khỏi Video, đồng thời xem trước Video để thiết lập các thông số phù hợp trước khi chuyển đổi.
 
Download WonderFox DVD Ripper Pro - Phần mềm Trích xuất và chuyển đổi nội dung DVD
 
 
Chuyển đổi sang các định dạng video, âm thanh phổ biến
 
WonderFox DVD Ripper Pro hỗ trợ trích xuất đĩa DVD sang các định dạng Video và Audio thông dụng như HD AVI, HD MP4, HD MOV, FLV, HD WMV, AVI, MP4, VOB, MKV, MPEG, MP3, OGG, FLAC, MKA, WMA,... Đặc biệt bằng việc sử dụng công nghẹ mã hóa  mới, WonderFox DVD Ripper cho phép người dùng nén một đĩa DVD sang video kỹ thuật số từ dung lượng rất lớn xuống dung lượng nhỏ mà không hề bị giảm chất lượng. Tỷ lệ nén lên đến 80 % vì vậy DVD được nén sang tập tin video với kích thước nhỏ hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó tiện ích cũng được cập nhật bộ giải mã DVD, hỗ trợ sao lưu, rip tất cả các đĩa DVD phát hành mới nhất.
 
Chuyển đổi video sang các thiết bị thông minh
 
WonderFox DVD Ripper Pro cũng giúp chuyển đổi DVD sang các thiết bị di động như iPad, iPhone, Apple TV, Android Tablet, Samsung Galaxy and Note, HTC cell phone, Nokia Lumia, điện thoại Blackberry, điện thoại Sony và PS, TVs, XBox,Wii, Kindle Fire, Surface,... Download WonderFox DVD Ripper cung cấp các định dạng hỗ trợ cho hơn 150 thiết bị khác nhau do đó bạn dễ dàng tìm được định dạng mình mong muốn. Hay những định dạng video mà tương thích với YouTube, Facebook, My Space, Yahoo video,... Thêm vào đó, phiên bản mới nhất của phần mềm WonderFox DVD Ripper còn được hỗ trợ tính năng tối ưu dành cho các thiết bị  di động bao gồm điện thoại và máy tính bảng. Tất cả các video được trích xuất có thể xem được một cách hoàn hảo trên hầu hết các thiết bị.
 
Sao lưu đĩa DVD
 
Hiện nay có rất nhiều phần mềm được phát hành bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau cung cấp tính năng sao lưu DVD. Nhưng phần lớn trong số này đều mang đến một hiệu quả không như ý. Mỗi phần mềm đều có một yếu điểm hoặc là tốc độ, hoặc là chất lượng file đầu ra. Tuy nhiên WonderFox DVD Ripper Pro mang đến sự vượt trội, đặc biệt là về tốc sao lưu. Bản chỉ mất 5 phút là có thể sao lưu một chiếc đĩa DVD sang định dạng MPG video. Và tương tự đối với các đĩa DVD muốn trình xuất sang AVI, XViD... thì thời gian chờ đợi cũng ngắn hơn.
 
Chỉnh sửa video
 
Ngoài việc trích xuất đĩa DVD, phần mềm WonderFox DVD Ripper Pro còn cho phép người dùng tùy chỉnh các video của mình để cá nhân hóa chúng. Hoặc áp dụng các hiệu ứng nhằm tăng cường video và loại bỏ các thành phần ko cần thiết trên video của mình. Các lựa chọn cài đặt của phần mềm khá nâng cao, bao gồm việc tùy chỉnh thông số cho video đâu ra như tỉ lệ khung hình, độ phân giải, audio codec, tỉ lệ mẫu... Một số tính năng khác có thể kể tới như trích xuất audio từ file video, thêm phụ đề cho video, chụp ảnh video, tự động chọn thông số tốt nhất cho video...
 
 
Tải WonderFox DVD Ripper Pro - Phần mềm Trích xuất và chuyển đổi nội dung DVD
 
 
Các tính năng khác
 
WonderFox DVD Ripper Pro còn có khả năng chia tách một tập tin lớn thành nhiều tập tin nhỏ hơn hoặc hợp nhất nhiều tập tin làm một. Người dùng cũng có thể chụp ảnh từ Video đang trình chiếu, chuyển đổi và giữ nguyên phụ đề của DVD trên Video, thiếp lập cho máy tình tự động tắt sau khi hoàn thành công việc.
 
Giao diện làm việc hiện đại và trực quan
 
WonderFox DVD Ripper Pro được thiết kế với giao diện người dùng thân thiện. Các menu chức năng được bố trí một cách trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như sử dụng các tính năng. Phần mềm hiển thị 3 nút lớn trong khung chính khi khởi động để người dùng chọn nguồn DVD, hoặc chia tách hay chuyển đổi đĩa, thư mục hoặc file ISO. 
 
Danh sách các DVD được hiển thị trong cửa sổ chính, kèm theo đó là các thông tin như kích thước, độ phân giải và hình thumbnail thu nhỏ. Từ cửa số chính, người dùng có thể lựa chọn âm thanh hay phụ đề ưa thích, cũng như có thể áp dụng các hiệu ứng âm thanh khác nhau và xem trước tiêu đề trong một trình phát đa phương tiện được tích hợp.
 
Hướng dẫn sử dụng WonderFox DVD Ripper Pro:
 
Để thực hiện chuyển đổi một đĩa DVD bằng phần mềm WonderFox DVD Ripper Pro, bạn chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản như sau:
 
Bước 1: Tiến hành cài đặt và mở phần mềm WonderFox DVD Ripper Pro lên.
 
 
Bước 2: Lựa chọn định dạng đĩa DVD cần thêm vào bằng cách nhấn vào các mục  "DVD Disc", "ISO Image" hoặc "DVD Folder". Đồng thời chọn thư mục để chứa file đầu ra
Bước 3: Nhấn Output Folder để lưu tập tin đâu ra. Sau cùng nhấn Run để bắt đầu quá trình chuyển đổi.
 
 
Các tính năng chính của WonderFox DVD Ripper Pro:
 
- Chuyển đổi DVD sang các định dạng Video và Audio thông dụng
- Chuyển đổi DVD cho các thiết bị di động hay tải lên các trang Web
- Chỉnh sửa và loại bỏ các khuyết điểm trên Video
- Chia hoặc ghép nối tập tin
- Chụp ảnh từ màn hình Video
- Tự động tắt máy sau khi hoàn thành chuyển đổi

Liên kết tải về - [32.09 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

WonderFox DVD Ripper - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WonderFox DVD Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wonderfox dvd ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WonderFox DVD Ripper 20.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm