Phần mềm - SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ

6 phần mềm liên quan tới "sổ liên lạc điện tử" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

vnEdu Connect

Ứng dụng sổ liên lạc điện tử, xem bảng điểm của học sinh

vnEdu Connect là ứng dụng là ứng dụng do tập đoàn VNPT phát triển, là cầu nối giữa nhà trường với phụ huynh học sinh để theo dõi tình hình học tập của con em mình, vnEdu Connect có thể chạy trên nhiều hệ điều hành và các dòng điện thoại khác nhau.

Tags: ứng dụng quản lý học sinh ứng dụng quản lý điểm download vnedu connect mới nhất

110
lượt tải

3/5
Download

VNPT Sổ Điểm Thông Minh

Ứng dụng sổ liên lạc điện tử, tra cứu thông tin học sinh

VNPT Sổ Điểm Thông Minh là ứng dụng được phát triển nhằm cung cấp đến phụ huynh một công cụ để theo dõi nắm bắt nhanh chóng, chính xác tình hình học tập của con em mình.

sổ liên lạc điện tử

Tags: tra cứu kết quả học tập tra cứu thông tin học sinh vnpt sổ điểm thông minh mới nhất

885
lượt tải

3/5
Download

PINO

Sổ liên lạc điện tử cho điện thoại, máy tính bảng

PINO là ứng dụng sổ liên lạc điện tử giúp phụ huynh học sinh và nhà trường trao đổi thông tin với nhau một cách hiệu quả, với PINO phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập, rèn luyện của con em mình thật nhanh chóng và chính xác nhất.

sổ liên lạc điện tử

Tags: sổ liên lạc điện tử ứng dụng hỗ trợ giảng dạy pino mới nhất

331
lượt tải

3/5
Download


Sổ liên lạc điện tử Quận 12

Ứng dụng liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh học sinh

Sổ liên lạc điện tử Quận 12 là ứng dụng trên điện thoại giúp phụ huynh học sinh và nhà trường liên lạc với nhau một cách hiệu quả, Sổ liên lạc điện tử Quận 12 cho phép các bậc phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập, rèn luyện của con em mình ở nhà trường chính xác và nhanh nhất.

Tags: ứng dụng sổ liên lạc download sổ liên lạc điện tử quận 12 version

13
lượt tải

3/5
Download

eNetViet

Ứng dụng kết nối phụ huynh và nhà trường, theo dõi kết quả học tập của con

eNetViet là ứng dụng giúp kết nối giữa phụ huynh và nhà trường được phát triển bởi công ty cổ phần Phần mềm Quảng Ích, qua eNetViet giáo viên và phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với nhau và nhận các tin nhắn, thông báo nhanh nhất, chính xác nhất.

Tags: ứng dụng nhắn tin với giáo viên download enetviet version

291
lượt tải

3/5
Download

VnEdu Sổ liên lạc

Xem điểm, thời khóa biểu của học sinh

Với công nghệ thời 4.0, VnEdu Sổ liên lạc đã được ra đời thay thế cho sổ liên lạc cũ ngày trước mà các trường học vẫn hay dùng. Giống như sổ liên lạc cũ, VnEdu Sổ liên lạc này là kênh thông tin giữa phụ huynh và nhà trường để nhà trường quản lý dễ dàng, phụ huynh tra cứu thông tin học tập của con em mình nhanh chóng.

Tags: xem thông báo của nhà trường vnedu sổ liên lạc mới nhất

682
lượt tải

5/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "sổ liên lạc điện tử". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu

  Sổ liên lạc điện tử vnEdu là thiết bị giúp phụ huynh, học sinh và giáo viên nhà trường tương tác với nhau tốt hơn. Sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu

 • Mẹo xem thời khóa biểu trên Sổ liên lạc điện tử PINO

  Mẹo xem thời khóa biểu trên PINO Sổ liên lạc điện tử trong bài viết dưới đây sẽ là chi tiết hướng dẫn giúp các bậc phụ huynh nhanh chóng nắm bắt được thời khóa biểu của con mình đang theo học ở trường.

 • Tải và cài đặt PINO

  Để tải và cài đặt PINO - Sổ liên lạc điện tử (SLĐT) dành cho gia đình và nhà trường trên điện thoại thông minh không khó. Hãy thực hiện theo cách cài đặt PINO trên smartphone theo hướng dẫn của Taimienphi.vn dưới đây.

 • Hướng dẫn xem điểm học tập trên sổ liên lạc điện tử PINO

  Để nắm bắt thông tin cũng như xem điểm học tập trên sổ liên lạc điện tử PINO được nhanh chóng, tiện lợi, các phụ huynh có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết cách xem điểm trên PINO để biết kết quả học của con em mình trong bài viết dưới đây.

 • Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử PINO

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng PINO sổ liên lạc điện tử, đây là một trong những kênh kết nối thông tin giữa nhà trường với phụ huynh học sinh, giúp cho các bậc phụ huynh học sinh dễ dàng theo dõi, nắm bắt quá trình học tập và rèn luyện của con em mình một cách nhanh nhất.

 • Top ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại

  Một loạt ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại trên Google Play & iOS App Store được cung cấp với mục đích hỗ trợ người dùng biến mớ liên lạc hỗn độn trên điện thoại thành một sổ địa chỉ được sắp xếp cân đối, gọn gàng. Với một ứng dụng phù hợp, bạn sẽ mất ít thời gian hơn trong việc tìm kiếm liên lạc và có thêm thời giờ để kết nối với họ. Dưới đây là một số ứng dụng hàng đầu trong quản lý danh bạ trên Android & iOS.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá