download PINO cho Android

PINO

 cho Android

Download PINO - Sổ liên lạc điện tử cho điện thoại, máy tính bảng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/05/2019

PINO là ứng dụng sổ liên lạc điện tử giúp phụ huynh học sinh và nhà trường trao đổi thông tin với nhau một cách hiệu quả, với PINO phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập, rèn luyện của con em mình thật nhanh chóng và chính xác nhất.


Quảng cáo

Với thời đại bủng nổ công nghệ số, những cuốn sổ liên lạc truyền thống đã dần được thay thế bằng sổ liên lạc điện tử bởi nó không còn phù hợp nữa. Các bậc phụ huynh không thể ngồi ở nhà để chờ đợi cuốn sổ liên lạc giấy 1 năm chỉ 2 lần đến tay để ký và nhận xét. Việc ra mắt các ứng dụng như PINO sẽ giúp các phụ huynh quản lý và nắm bắt thông tin từ nhà trường một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Thông qua PINO cho Android, người dùng có thể xem thời khóa biểu, bảng điểm, số ngày điểm danh cũng như các thông báo khác từ nhà trường. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng PINO để liên lạc với giáo viên, các phụ huynh khác và góp ý với nhà trường.

pino

Tải PINO - Ứng dụng kết nối phụ huynh và giáo viên qua di động

Đối với nhà trường PINO cho iPhone giúp chia sẻ thông tin về tình hình học tập của học sinh tới phụ huynh một cách kịp thời, chính xác. Tạo sự kết nối và phối hợp giữa nhà trường và các phụ huynh học sinh. Các thông tin được phân chia thành từng mục nhỏ, riêng biệt, giúp việc kiểm tra, quản lý thông tin được dễ dàng và khoa học hơn.

Period Tracker là ứng dụng sức khỏe hữu ích dành cho các bạn gái, và phụ nữ, Period Tracker giúp theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và sức khỏe sinh sản nhanh và chính xác thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng.

pino 2

Download PINO - Sổ liên lạc điện tử cho điện thoại, máy tính bảng

Sử dụng PINO, mỗi phụ huynh học sinh sẽ được cấp một user và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống. Tại đây người dùng có thể biết chi tiết các thông tin, bao gồm: thời khóa biểu, điểm danh, bảng điểm, danh sách lớp, giáo viên giảng dạy tất cả các môn học... Bên cạnh đó là các thông báo quan trọng cũng sẽ được báo đỏ để phụ huynh cập nhật để có giải pháp kịp thời cho các tình huống nghỉ học do ảnh hưởng của mưa, bão...
 
Đặc biệt phụ huynh khi cần cho con em mình nghỉ học có thể làm đơn xin phép trực tuyến để gửi đến cô giáo chủ nhiệm thông qua PINO thay vì phải viết giấy xin phép và đưa đến trường như trước đây. Mọi thông tin cần thiết sẽ liên tục được cập nhật từ giáo viên, nhà trường đến gia đình học sinh, nhờ đó bạn sẽ không cần lo lắng bỏ lỡ thông báo nào cho con em mình.

Với sự trợ giúp của PINO, phụ huynh có thể đánh giá quá trình học tập của con cái một cách toàn diện và kịp thời. Đặc biệt bạn còn có thể ghi âm và gửi các file ghi âm này cho nhau để trao đổi thông tin. Đây là phương tiện khá hữu ích để theo dõi và quản lý học hành của con cái mình.

MathTools là công cụ học toán nhỏ gọn với những tính năng mạnh mẽ cung cấp nhiều phương pháp học thú vị, MathTools giúp bạn tự học, nắm vững kiến thức và giải các bài toán về phương trình, đạo hàm, tích phân, vẽ đồ thị, tìm nghiệm...


Liên kết tải về - [25,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử PINO
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng PINO sổ liên lạc điện tử, đây là một trong những kênh kết nối thông tin giữa nhà trường với phụ huynh học sinh, giúp cho các bậc phụ huynh học sinh dễ dàng theo dõi, nắm bắt quá trình học tập và rèn luyện của con em mình một cách nhanh nhất.
 • Hướng dẫn xem điểm học tập trên sổ liên lạc điện tử PINO
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Để nắm bắt thông tin cũng như xem điểm học tập trên sổ liên lạc điện tử PINO được nhanh chóng, tiện lợi, các phụ huynh có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết cách xem điểm trên PINO để biết kết quả học của con em mình trong bài viết dưới đây.
 • Mẹo xem thời khóa biểu trên Sổ liên lạc điện tử PINO
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Mẹo xem thời khóa biểu trên PINO Sổ liên lạc điện tử trong bài viết dưới đây sẽ là chi tiết hướng dẫn giúp các bậc phụ huynh nhanh chóng nắm bắt được thời khóa biểu của con mình đang theo học ở trường.
 • Tải và cài đặt PINO
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Để tải và cài đặt PINO - Sổ liên lạc điện tử (SLĐT) dành cho gia đình và nhà trường trên điện thoại thông minh không khó. Hãy thực hiện theo cách cài đặt PINO trên smartphone theo hướng dẫn của Taimienphi.vn dưới đây.
 • Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu
  Sổ liên lạc điện tử vnEdu là thiết bị giúp phụ huynh, học sinh và giáo viên nhà trường tương tác với nhau tốt hơn. Sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu cũng không hề khó khăn và sắp tới sẽ còn được áp
 • Xóa địa chỉ liên lạc trùng nhau trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, LG, HTC, Lenovo
  Nhiều người dùng Android thường lưu nhiều lần một số điện thoại trong danh bạ. Điều này sẽ làm loạn danh bạ và khó tìm kiếm. Với thủ thuật xóa địa chỉ liên lạc trùng nhau trên Android bằng ứng dụng,
 • Hướng dẫn ghi sổ chi đội, làm sổ chi đội
  Trong các trường tiểu học, trung học hiện nay, mỗi lớp sẽ là một chi đội trong liên đội của nhà trường, trong chi đội đó sẽ có người làm chi đội trưởng phụ trách ghi sổ đội, làm sổ chi đội, vì vậy,
 • Top ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Một loạt ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại trên Google Play & iOS App Store được cung cấp với mục đích hỗ trợ người dùng biến mớ liên lạc hỗn độn trên điện thoại thành một sổ địa chỉ được sắp xếp cân đối, gọn gàng. Với một ứng dụng phù hợp, bạn sẽ mất ít thời gian hơn trong việc tìm kiếm liên lạc và có thêm thời giờ để kết nối với họ. Dưới đây là một số ứng dụng hàng đầu trong quản lý danh bạ trên Android & iOS.
 • Cách ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng điện thoại nhất là khi họ đang có các cuộc liên lạc quan trọng mà tài khoản thuê bao hết tiền đột ngột cũng như chưa thể nạp thẻ ngay được, do đó mà bài viết dưới đây sẽ là cách ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính nhanh chóng giúp bạn có thể tiếp tục các cuộc gọi, liên lạc của mình.
 • Cách Export, xuất liên lạc tài khoản Yahoo Messenger
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Yahoo Messenger đã quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới, tuy nhiên người sẽ phải nhanh chóng xuất, Export liên lạc tài khoản Yahoo Messeger ra máy tính, laptop để phòng tránh mất liên lạc chat Yahoo Messenger khi Yahoo! sẽ chính thức khai tử ứng dụng nhắn tin Yahoo Messenger cũ vào ngày 5/8.
 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất
  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Mời bạn đọc tham khảo bài viết
 • Ứng tiền Viettel 9119
  Bạn đang cần liên lạc gấp mà không may điện thoại lại đang hết tiền và điểm bán thẻ điện thoại lại xa không thể đi mua ngay thẻ được. Trong trường hợp này bạn có thể sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại
 • Những ví điện tử phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Hiện nay, nhu cầu mua sắm và thanh toán qua Internet của khách hàng đang ngày càng tăng cao, bởi vậy thật dễ dàng để có thể nhận ra ứng dụng ví điện tử đang trở nên phổ biến và được đông đảo khách hàng ưa chuộng, tin tưởng. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp giúp các bạn các loại ví số thông dụng nhất tại nước ta hiện nay, mời bạn cùng đón đọc để có thể lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PINO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pino là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • VNPT Sổ Điểm Thông MinhỨng dụng sổ liên lạc điện tử, tra cứu thông tin học sinh
 • eNetVietỨng dụng kết nối phụ huynh và nhà trường, theo dõi kết quả học tập của con
 • RaspEXHệ điều hành linux cho máy tính bảng Raspberry Pi
 • LogoScopicỨng dụng thiết kế logo bằng smartphone và máy máy tính bảng
 • Duet DisplayChia sẻ màn hình máy tính với máy tính bảng
 • LineageOSHệ điều hành mã nguồn mở cho smartphone, máy tính bảng
 • mySamsungHỗ trợ sử dụng điện thoại, máy tính bảng Samsung hiệu quả
 • Bamboo DockCài đặt ứng dụng cho máy tính bảng Bamboo
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá