download Sổ liên lạc điện tử Quận 12 Cho Android

Sổ liên lạc điện tử Quận 12

 Cho Android

Download Sổ liên lạc điện tử Quận 12 - Ứng dụng liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh học sinh

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 31/12/2018

Sổ liên lạc điện tử Quận 12 là ứng dụng trên điện thoại giúp phụ huynh học sinh và nhà trường liên lạc với nhau một cách hiệu quả, Sổ liên lạc điện tử Quận 12 cho phép các bậc phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập, rèn luyện của con em mình ở nhà trường chính xác và nhanh nhất.


Quảng cáo

Sổ liên lạc truyền thống hiện nay không còn phù hợp nữa. Phụ huynh học sinh không thể ngồi ở nhà chờ đợi cuốn sổ liên lạc giấy mà một năm chỉ 2 lần đến tay để ký và nhận xét. việc ra mắt Sổ liên lạc điện tử Quận 12 sẽ giúp các phụ huynh quản lý và nắm bắt thông tin từ nhà trường một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất.

so lien lac dien tu quan 12

 

Download Sổ liên lạc điện tử Quận 12 - Ứng dụng theo dõi học tập của học sinh cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Thông qua Sổ liên lạc điện tử Quận 12 cho Android, Ban giám hiệu, giáo viên và phụ huynh có thể trực tiếp trao đổi với nhau. Giáo viên chủ nhiệm sẽ gửi điểm số học tập trực tiếp đến phụ huynh. Đồng thời giáo viên bộ môn cũng có thể trao đổi với phụ huynh khi cần thiết. Các hoạt động trong lớp sẽ được thông báo cụ thể.

Nếu đang thiếu ý tưởng cho việc thiết kế các ân phẩm đồ họa vào dịp tết thì File PSD lịch tết 2019 sẽ là một trong những thư viện tham khảo hữu ích đành cho bạn, File PSD lịch tết 2019 bao gồm nhiều tệp thiết kế photoshop về chủ đè ngày tết đẹp mắt có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

so lien lac dien tu quan 12 2

Download Sổ liên lạc điện tử Quận 12 - Ứng dụng liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh học sinh

Đối với phụ huynh, Sổ liên lạc điện tử Quận 12 cho phép họ có thể theo dõi quá trình học tập của con em mình, cũng như có thể đóng góp ý kiến về việc học tập của trẻ. Đây là một trong những ứng dụng hữu ích không chỉ cho nhà trường trong việc liên lạc với các phụ huynh học sinh. Mà theo chiều ngược lại, các bậc phụ huynh sẽ có thêm phương tiện để theo dõi và quản lý việc học hành của con em mình.

VNPT Sổ Điểm Thông Minh cũng là ứng dụng hỗ trợ việc trao đổi giữa nhà trường và phụ huynh một cách hiệu quả, cụ thể VNPT Sổ Điểm Thông Minh cho phép bạn xem điểm học tập, tổng kết điểm, xem điểm chuyên cần, lịch giảng dạy của giáo viên đồng thời nhận các tin nhắn từ nhà trường.


Liên kết tải về - [25,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu
  Sổ liên lạc điện tử vnEdu là thiết bị giúp phụ huynh, học sinh và giáo viên nhà trường tương tác với nhau tốt hơn. Sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu cũng không hề khó khăn và sắp tới sẽ còn được áp
 • Xóa địa chỉ liên lạc trùng nhau trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, LG, HTC, Lenovo
  Nhiều người dùng Android thường lưu nhiều lần một số điện thoại trong danh bạ. Điều này sẽ làm loạn danh bạ và khó tìm kiếm. Với thủ thuật xóa địa chỉ liên lạc trùng nhau trên Android bằng ứng dụng,
 • Hướng dẫn ghi sổ chi đội, làm sổ chi đội
  Trong các trường tiểu học, trung học hiện nay, mỗi lớp sẽ là một chi đội trong liên đội của nhà trường, trong chi đội đó sẽ có người làm chi đội trưởng phụ trách ghi sổ đội, làm sổ chi đội, vì vậy,
 • Top ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Một loạt ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại trên Google Play & iOS App Store được cung cấp với mục đích hỗ trợ người dùng biến mớ liên lạc hỗn độn trên điện thoại thành một sổ địa chỉ được sắp xếp cân đối, gọn gàng. Với một ứng dụng phù hợp, bạn sẽ mất ít thời gian hơn trong việc tìm kiếm liên lạc và có thêm thời giờ để kết nối với họ. Dưới đây là một số ứng dụng hàng đầu trong quản lý danh bạ trên Android & iOS.
 • Cách ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng điện thoại nhất là khi họ đang có các cuộc liên lạc quan trọng mà tài khoản thuê bao hết tiền đột ngột cũng như chưa thể nạp thẻ ngay được, do đó mà bài viết dưới đây sẽ là cách ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính nhanh chóng giúp bạn có thể tiếp tục các cuộc gọi, liên lạc của mình.
 • Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử PINO
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng PINO sổ liên lạc điện tử, đây là một trong những kênh kết nối thông tin giữa nhà trường với phụ huynh học sinh, giúp cho các bậc phụ huynh học sinh dễ dàng theo dõi, nắm bắt quá trình học tập và rèn luyện của con em mình một cách nhanh nhất.
 • Cách Export, xuất liên lạc tài khoản Yahoo Messenger
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Yahoo Messenger đã quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới, tuy nhiên người sẽ phải nhanh chóng xuất, Export liên lạc tài khoản Yahoo Messeger ra máy tính, laptop để phòng tránh mất liên lạc chat Yahoo Messenger khi Yahoo! sẽ chính thức khai tử ứng dụng nhắn tin Yahoo Messenger cũ vào ngày 5/8.
 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất
  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Mời bạn đọc tham khảo bài viết
 • Mẹo xem thời khóa biểu trên Sổ liên lạc điện tử PINO
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Mẹo xem thời khóa biểu trên PINO Sổ liên lạc điện tử trong bài viết dưới đây sẽ là chi tiết hướng dẫn giúp các bậc phụ huynh nhanh chóng nắm bắt được thời khóa biểu của con mình đang theo học ở trường.
 • Ứng tiền Viettel 9119
  Bạn đang cần liên lạc gấp mà không may điện thoại lại đang hết tiền và điểm bán thẻ điện thoại lại xa không thể đi mua ngay thẻ được. Trong trường hợp này bạn có thể sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại
 • Top ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Ứng dụng nhắn tin miễn phí hoạt động trên cả điện thoại và máy tính giúp người dùng có thể thoải mái liên lạc với nhau bất kể địa điểm, khoảng cách chỉ cần có kết nối Internet. Vậy bạn có biết, ứng dụng nhắn tin nào đang hoạt động tốt và phổ biến? Câu trả lời sẽ có trong danh sách những ứng dụng nhắn tin miễn phí mà Taimienphi chia sẻ.
 • Những ví điện tử phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Hiện nay, nhu cầu mua sắm và thanh toán qua Internet của khách hàng đang ngày càng tăng cao, bởi vậy thật dễ dàng để có thể nhận ra ứng dụng ví điện tử đang trở nên phổ biến và được đông đảo khách hàng ưa chuộng, tin tưởng. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp giúp các bạn các loại ví số thông dụng nhất tại nước ta hiện nay, mời bạn cùng đón đọc để có thể lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.
 • Cách tạo các danh sách liên lạc yêu thích trên Skype
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Skype là phần mềm nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí cho người sử dụng máy tính, điện thoại. Nó còn hỗ trợ bạn gọi điện, nhắn tin từ máy tính vào điện thoại. Để thuận tiện hơn bạn có thể tạo các danh sách liên lạc yêu thích trên Skype.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sổ liên lạc điện tử Quận 12 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sổ liên lạc điện tử quận 12 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sổ liên lạc điện tử Quận 12 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • PINOSổ liên lạc điện tử cho điện thoại, máy tính bảng
 • eNetVietỨng dụng kết nối phụ huynh và nhà trường, theo dõi kết quả học tập của con
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá