Phần mềm - SAO CHÉP FILE

31 phần mềm liên quan tới "sao chép file" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

File Fisher

Sao chép file với tốc độ nhanh
File Fisher là phần mềm hỗ trợ copy trên máy tính cho phép bạn sao chép các tệp từ vị trí này sang vị trí khác nhanh hơn so với sử dụng phương pháp mặc định của Windows. Bên cạnh đó File Fisher còn giúp bạn chuyển tệp với các bộ lọc nâng cao cho tiện ích mở rộng, file trùng lặp, trình đóng gói ZIP, bảo vệ cấu trúc thư mục và tích hợp menu ngữ cảnh.

Tags: copy tập tin trên windows hỗ trợ sao chép file download file fisher mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

CopyFolders

Hỗ trợ sao chép file và thư mục
CopyFolders là ứng dụng cho phép bạn sao chép nhiều file mới hoặc các file được thay đổi nội dung từ các thư mục nguồn sang các thư mục đích, cũng như cấu hình đồng thời lên tới 9 thao tác sao chép dữ liệu và tùy chọn thư mục nguồn và thư mục đích khác nhau. sao chép file

Tags: sao chép file sao chép thư mục download copyfolders 1.0.3.3 windows vista • windows 7 • windows 8 • windows 10 • windows 10 64 bit version

187
lượt tải

0/5
Download

iMacsoft iPod to PC Transfer

Chuyển đổi, sao chép file trên iPod
iMacsoft iPod to PC Transfer – Hỗ trợ chuyển giao, rip, sao chép và quản lý các Music Movie, Photo, ePub,...từ iPod sao chép file

Tags: chuyển đổi file trên iPod đổi đuôi file trên iPod download imacsoft ipod to pc transfer version

8644
lượt tải

3/5
Download


Aiseesoft iPad 2 ePub Transfer

Sao chép file ePub từ iPad2 sang máy tính và ngược lại
Aiseesoft iPad 2 ePub Transfer là phần mềm sao chép file ePub từ iPad2 sang máy tính và ngược lại. Bạn có thể truyền mọi định dạng dữ liệu từ iPad2 sang máy tính như nhạc, các bài hát, video, ảnh. Đồng thời cho phép đồng bộ hóa dữ liệu, dễ dàng sao lưu dữ liệu tốc độ nhanh, chuyển cùng lúc hàng loạt file, chỉnh sửa tên file, xóa file với số lượng lớn.

Tags: sao chép file ePub copy file ePub download aiseesoft ipad 2 epub transfer mới

15337
lượt tải

3/5
Download

iMacsoft iPod to Mac Transfer

Chuyển đổi, sao chép file trên iPod cho Mac
iMacsoft iPod to Mac Transfer - Hỗ trợ chuyển giao, rip, sao chép và quản lý các Music Movie, Photo, ePub, PDF,... từ iPod trên hệ điều hành Mac

Tags: chuyển đổi file trên iPod cho Mac đổi đuôi file trên iPod cho Mac free download imacsoft ipod to mac transfer

25935
lượt tải

3/5
Download

Aiseesoft iPod touch ePub Transfer

Sao chép file ePub từ iPod touch sang máy tính và ngược lại
Aiseesoft iPod touch ePub Transfer là phần mềm sao chép file ePub từ iPod touch sang máy tính và ngược lại. Bạn có thể truyền mọi định dạng dữ liệu từ iPod touch sang máy tính như nhạc, các bài hát, video, ảnh. Đồng thời cho phép dễ dàng sao lưu dữ liệu tốc độ nhanh, tìm kiếm file bạn cần dễ dàng, chuyển cùng lúc hàng loạt file, chỉnh sửa tên file, xóa file với số lượng lớn.

Tags: sao chép file ePub trên iPod touch chuyển file ePub từ iPod touch sang máy tính download aiseesoft ipod touch epub transfer version

27758
lượt tải

3/5
Download

Thumbscrew

Chống xóa file, sao chép file trong USB
Thumbscrew là ứng dụng giúp máy tính của bạn từ chối mọi thao tác như sao chép, di chuyển hoặc xóa các dữ liệu có trong USB hoặc ổ đĩa IDE/SATA. Bạn có thể lưu trữ tiện ích này trên các thiết bị lưu trữ ngoài khác để sử dụng trên mọi máy tính khác nhau.

Tags: bảo vệ usb chống xóa file trong usb download thumbscrew bản mới

90670
lượt tải

3/5
Download

Aiseesoft iPhone 4 ePub Transfer

Sao chép file ePub từ iPhone 4 sang máy tính và ngược lại
Aiseesoft iPhone 4 ePub Transfer là phần mềm sao chép file ePub từ iPhone 4 sang máy tính và ngược lại. Bạn có thể truyền mọi định dạng dữ liệu từ iPhone 4 sang máy tính như nhạc, các bài hát, video, ảnh. Đồng thời cho phép tìm kiếm dữ liệu theo tên, sắp xếp và quản lý chúng, chuyển cùng lúc hàng loạt file, chỉnh sửa tên file, xóa file với số lượng lớn.

Tags: sao chép ePub iPhone 4 backup dữ liệu iPhone 4 aiseesoft iphone 4 epub transfer mới nhất

22524
lượt tải

3/5
Download

MagicMove

Sao chép hoặc di chuyển tập tin
MagicMove là công cụ hỗ trợ sao chép hoặc di chuyển tập tin và thư mục trên máy tính đến thư mục đích nhanh chóng bằng phím nhanh (hotkey) xác định. Tiện ích cho phép người dùng thực hiện các tác vụ tự động và thiết lập tổ hợp phím tùy chỉnh.

Tags: di chuyển file download magicmove 1.1 version

526
lượt tải

3/5
Download

Silent Copy

Tăng tốc sao chép dữ liệu
Silent Copy là ứng dụng hữu ích cho phép sao lưu các dữ liệu mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính. Chương trình rất thích hợp để sao lưu các dữ liệu có dung lượng lớn.

Tags: copy file silent copy free download

53224
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "sao chép file". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách sửa lỗi không vào được WhatsApp

  Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không vào được Whatsapp trên máy tính và trên điện thoại di động. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Cách sạc pin iPhone đúng cách nhất, chống chai pin

  Hầu hết nhiều người dùng iPhone đang sạc pin sai cách, dẫn đến tình trạng hao hụt pin quá nhanh nhưng mọi người vẫn nghĩ đó là do phần cứng hay phần mềm của máy gặp vấn đề. Vậy cách sạc pin iPhone đúng cách là như thế nào, bạn đọc tham khảo bài viết của taimienphi.vn nhé!

 • Cách format USB trên Macbook đúng cách

  Bạn đang sử dụng Macbook và muốn format USB , định dạng lại ổ USB của mình để sử dụng cho mục đích nào đó nhưng chưa biết cách thực hiện, cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách làm nhé.

 • Kỹ năng nhân vật Snowelle Free Fire mới có gì đặc biệt?

  Kỹ năng nhân vật Snowelle Free Fire mới có gì đặc biệt? Bản cập nhật Free Fire OB25 có gì mới, đáng chú ý? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm lời giải đáp nhé.

 • 5 điều người chơi GTA Online mới nên làm khi bắt đầu

  Người mới chơi GTA Online sẽ có thể gặp phải không ít khó khăn khi mới bước chân vào thế giới game. 5 mẹo chơi GTA Online cho người mới được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi hơn và từ đó hoàn thành những mục tiêu đề ra trước mắt.

 • Kỹ năng tướng Rell The Iron Maiden LMHT có gì đặc biệt?

  Riot Games đã tiết lộ thông tin chi tiết về vị tướng thứ 153 tham gia LMHT (Liên Minh Huyền Thoại). Rell The Iron Maiden là tướng hỗ trợ mang bóng dáng của Sejuani và Leona. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về kỹ năng của Rell - Iron Maiden trong LMHT.

 • Chi tiết bản update PUBG Mobile Lite 0.20.0

  Bản cập nhật PUBG Mobile Lite 0.20.0 đã chính thức "đổ bộ" các máy chủ game trên toàn cầu, mang theo một số tính năng, cải tiến cũng như địa điểm mới cho người chơi trải nghiệm.

 • Cách chế biến món ăn đặc biệt trong Genshin Impact

  Trong game Genshin Impact, nấu ăn rất cần thiết để tạo ra các món ăn có khả năng duy trì sức khỏe và hồi sinh đồng minh. Các món ăn cũng có thể tăng đáng kể nhiều chỉ số bao gồm tiêu hao Stamina, ATK, DEF và CRIT Rate. Đây là cách chế biến các món ăn đặc biệt trong Genshin Impact mà bạn cần biết.

 • Top 5 skin súng VSS trong Free Fire tốt nhất

  Các game thủ có thể sử dụng skin súng VSS trong Free Fire để buff hiệu ứng cũng như tăng khả năng gây sát thương. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 skin súng VSS trong Free Fire tốt nhất

 • Cách tải và chơi PUBG Mobile Lite 0.20.0

  Bản cập nhật PUBG Mobile Lite 0.20.0 đã đến với các server vài ngày trước. Người chơi có thể cập nhật nó từ Play Store hoặc thông qua file APK. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi PUBG

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá