download Thumbscrew 3.0

Thumbscrew

 3.0

Download Thumbscrew - Chống xóa file, sao chép file trong USB

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/08/2013

Thumbscrew là ứng dụng giúp máy tính của bạn từ chối mọi thao tác như sao chép, di chuyển hoặc xóa các dữ liệu có trong USB hoặc ổ đĩa IDE/SATA. Bạn có thể lưu trữ tiện ích này trên các thiết bị lưu trữ ngoài khác để sử dụng trên mọi máy tính khác nhau.

Quảng cáo

Thumbscrew giúp bạn loại bỏ mọi kết nối giữa máy tính và các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash, ổ đĩa IDE/SATA khi không có sự cho phép từ phía bạn, vì vậy, người khác khi sử dụng máy tính của bạn sẽ không thể thực hiện các thao tác đơn thuần sao chép, di chuyển hoặc xóa các dữ liệu từ máy tính sang cách thiết bị lưu trữ ngoài và ngược lại.

Thumbscrew không có cài đặt cụ thể, bạn chỉ việc download về máy tính là đã có thể sử dụng được ngay. Bạn có thể đặt vị trí của ứng dụng này trên mọi vị trí trên hệ thống. Sử dụng để khóa các thiết bị chỉ bằng một thao tác, khi muốn các thiết bị kết nối bình thường với máy tính, bạn chỉ việc tắt chức năng khóa thiết bị là đã có thể sử dụng lại.

Thumbscrew có dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng, vì vậy, bạn có thể lưu trữ tiện ích này trên các thiết bị di động để sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên nhiều máy tính khác nhau.

Tính năng chính của Thumbscrew:

- Ngăn chặn khả năng kết nối giữa máy tính và USB.


Sử dụng Thumbscrew giúp người khác không thể xóa bỏ, di chuyển hoặc sao chép những dữ liệu sẵn có được lưu trữ trong các thiết bị như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash, ổ đĩa IDE/SATA vào máy tính và ngược lại.

- Ngăn ngừa quá trình lây lan của các phần mềm độc hại.

USB và các thiết bị lưu trữ khác là nơi ẩn chứa nhiều mối nguy hại ảnh hưởng đến các dữ liệu cũng như toàn bộ hệ thống máy tính. Tiện ích này sẽ “cắt đứt” mọi mối liên hệ giữa máy tính và các thiết bị khác giúp ngăn ngừa những mối đe dọa như Virus, Trojan, Worm, phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo… ẩn chứa trong các thiết bị này.

- Tương thích với mọi thiết bị với nhiều hãng sản xuất khác nhau.

Bất kì thiết bị lưu trữ nào được sản xuất từ nhiều hãng khác nhau, Thumbscrew cũng có tương thích ngay lập tức, các thiết bị như USB Transcend, USB Adata, USB Apacer, USB Silicon, ổ cứng di động, thẻ nhớ các thiết bị kĩ thuật số, ổ đĩa IDE/SATA và nhiều hãng khác nữa.

- Dung lượng nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Chương trình chiếm dung lượng rất khiêm tốn trong hệ thống máy tính, vì vậy, bạn không phải lo lắng ứng dụng sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy tính. Thời gian hoạt động và thực hiện công việc tốt, tự động thay đổi mỗi khi có sự thay đổi từ phía các thiết bị lưu trữ. Chương trình sẽ hiển thị thông báo mỗi khi có ứng dụng kết nối với máy tính hoặc khi có lỗi xảy ra.
 Liên kết tải về - [223 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thumbscrew được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thumbscrew là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá