download Ultracopier  2.2.6.2

Ultracopier

  2.2.6.2

Download Ultracopier - Sao chép dữ liệu tăng tốc

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 01/08/2022

Ultracopier là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng tăng tốc sao chép file dữ liệu. Đặc biệt, Ultracopier còn có chức năng giảm tốc độ sao chép dữ liệu nếu hệ thống máy tính của bạn bị treo.

Bạn là người thường xuyên làm việc trên máy tính và việc sao chép dữ liệu đôi lúc gây khó khăn cho bạn. Nhiều khi muốn coppy dữ liệu sang USB nhưng dung lượng dữ liệu khá nặng khiến bạn phải đợi rất lâu hoặc làm treo máy tính và không thể làm được gì. Và Ultracopier sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

Hiện có khá nhiều công cụ hỗ trợ sao chép dữ liệu trên máy tính, chẳng hạn như TeraCopy cũng là một lựa chọn tốt, giúp tăng tốc sao chép, copy dữ liệu từ máy tính sang ổ cứng, thẻ nhớ, USB ... TeraCopy còn có khả năng phục hồi các file sao chép bị lỗi, không làm ảnh hưởng đến các tiến trình khác

Ultracopier với khả năng tăng tốc sao chép file giúp bạn có thể dễ dàng sao chép file dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng. Hơn nữa, Ultracopier sử dụng thuật toán hiện đại tăng tốc việc sao chép dữ liệu cho bạn và còn có chức năng giảm tốc độ sao chép dữ liệu nếu máy tính của bạn đang bị treo.

Phần mềm FastCopy cũng là một trong những tiện ích hỗ trợ tăng tốc độ sao chép dữ liệu hiệu quả, sử dụng FastCopy giúp di chuyển dữ liệu nhanh chóng trên máy tính sang các thiết bị lưu trữ cũng như copy dữ liệu từ bên ngoài vào máy tính.

Ngoài ra, Ultracopier còn tích hợp thêm các tính năng khác như:

. resume: cho phép bạn tạm thời dừng copy và tiếp tục copy tiếp thay vì phải copy từ đầu.
. Quản lý danh mục file đang sao chép theo từng nhóm.
. Hiển thị tốc độ sao chép thực tế...
Ultracopier còn được thiết kế với giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng. Công cụ tương tích hoạt động trên hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống.

Những tính năng chính của công cụ Ultracopier:

- Sao chép file dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng.
- Khả năng tăng tốc sao chép file dữ liệu.
- Chức năng giảm tốc độ sao chép dữ liệu nếu máy tính của bạn đang bị treo.
- Tích hợp các tính năng khác: resum (tạm dừng sao chép và tiếp tục sao chép tại thời điểm dừng), quản lý các danh mục file đang sao chép, hiển thị tốc độ sao chép thực tế...
- Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng.
- Tương tích hoạt động trên hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống.
 

 Liên kết tải về - [5.94 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultracopier được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultracopier là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ultracopier 2.2.6.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FastCopy 3/5 Sao chép dữ liệu siêu nhanh
  • TeraCopy 5/5 Phần mềm tăng tốc sao chép dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm