download Silent Copy 1.0

Silent Copy

 1.0

Download Silent Copy - Tăng tốc sao chép dữ liệu

Bùi Minh Quang  cập nhật: 28/04/2015

Silent Copy là ứng dụng hữu ích cho phép sao lưu các dữ liệu mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính. Chương trình rất thích hợp để sao lưu các dữ liệu có dung lượng lớn.

Quảng cáo

Silent Copy là công cụ giúp sao lưu các dữ liệu mà không làm ảnh hưởng, giảm hiệu suất làm việc của toàn bộ hệ thống máy tính. Đây là chương trình tốt nhất để sao lưu các dữ liệu có dung lượng lớn như những file Media (hình ảnh, âm thanh, video).

Những file âm thanh, video có chất lượng cao thường có dung lượng lớn, để sao lưu những dữ liệu này vừa tốn thời gian vừa làm giảm tốc độ của máy tính cũng như khả năng làm việc trên các ứng dụng khác. Sử dụng Silent Copy sẽ giúp bạn vừa có thể sao lưu mà không ảnh hưởng đến những ứng dụng khác đang hoạt động trên máy tính.


Silent Copy
Download Silent Copy - Phần mềm Tăng tốc sao chép dữ liệu

Silent Copy sẽ phân phối đồng đều quá trình hoạt động của ứng dụng đang sử dụng chứ không để máy tính dành thời gian chỉ để sao lưu dữ liệu như trước nữa. Bạn có thể tùy ý thay đổi tốc độ làm việc của quá trình sao lưu giúp công việc tiến hành thuận lợi hơn.

Tính năng chính của Silent Copy:

- Sao lưu các dữ liệu trên hệ thống máy tính.

- Không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của hệ thống.

- Sao lưu các dữ liệu có kích thước lớn nhanh chóng.

- Tùy ý thay đổi tốc độ làm việc của chương trình.
 


Liên kết tải về - [1.13 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Silent Copy - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Silent Copy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat silent copy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FastCopy 3/5 Sao chép dữ liệu siêu nhanh
  • Ycopy 3/5 Tăng tốc copy dữ liệu hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá