Phần mềm - SAO LƯU FILE

61 phần mềm liên quan tới "sao lưu file" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Backupture

Sao lưu file, dữ liệu
Backupture là phần mềm cung cấp sự an toàn đối với những dữ liệu quan trọng của bạn và có thể tái sử dụng những tập tin đó bất cứ lúc nào. Nó cung cấp quá trình tự động hóa sao lưu, nén và mã hóa dữ liệu để tiết kiệm không gian lưu trữ và bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi việc sao lưu sử dụng trái phép.

Tags: sao lưu dữ liệu backup dữ liệu download backupture bản mới

281023
lượt tải

3/5
Download

CrashPlan

Sao lưu file, dữ liệu
CrashPlan là ứng dụng sao lưu dữ liệu chuyên dụng. Chương trình tạo nhiều điểm sao lưu để sẵn sàng phục hồi dữ liệu tại bất cứ nơi đâu và bất kỳ khi nào người sử dụng cần. sao lưu file

Tags: sao lưu file crashplan free download

190170
lượt tải

3/5
Download

Backup Made Simple

Sao lưu file, dữ liệu
Backup Made Simple là một công công cụ cho phép bạn có thể sao chép bất kỳ thư mục quan trọng nào vào DVD để lưu trữ. Trong trường hợp rủi ro xảy ra đối với máy tính, chương trình sẽ là người bảo đảm tốt nhất cho những file quan trọng của bạn. sao lưu file

Tags: download backup made simple mới nhất

120668
lượt tải

3/5
Download


NTBackup File Recovery

Sao lưu file dữ liệu
Thật không may nếu bạn sử dụng các phần mềm bảo mật dữ liệu nhưng khi mở ra thì toàn bộ chúng bị lỗi và không thể truy cập được. Lúc đó sẽ rất cần thiết nếu bạn sử dụng các phần mềm khôi phục. NTBackup File Recovery là một phương an tốt nhất bạn nên nghĩ tới.

Tags: ntbackup file recovery mới nhất

46116
lượt tải

3/5
Download

AnyBackup

Sao lưu file, dữ liệu
AnyBackup là một công cụ sao lưu đơn giản được viết bằng Python cho hệ điều hành Windows. Với nhiệm vụ chính là lưu lại bản sao cho các tập tin mà bạn muốn và sao lưu các tập tin được giữ đồng bộ với nội dung. Với kích thước lưu trữ của nội dung và sao lưu có thể thiết lập như bạn cần và không nhất thiết phải bằng nhau.

Tags: anybackup mới nhất

31586
lượt tải

3/5
Download

1 abc.net Backup

Sao lưu file, dữ liệu
1-abc.net Backup là phần mềm giúp người dùng nhanh chóng sao lưu và phục hồi các dữ liệu mà không ảnh hưởng đến máy tính. 1-abc.net Backup cho phép người dùng nhanh chóng thêm các file và folder để sao lưu. bạn có thể lên lịch cho phần mềm này để thực hiện công việc sao lưu tự động trong ngày, theo giờ, theo phút. Có 2 phương pháp sao lưu: full backup hoặc incremental backup để người dùng chọn.

Tags: tải 1 abc.net backup miễn phí

26924
lượt tải

3/5
Download

Safe Backup

Sao lưu file, dữ liệu
Safe Backup là một ứng dụng hiệu quả có thể hỗ trợ sao lưu tự động các tập tin hay thư mục và sao lưu dữ liệu máy tính một cách an toàn và nhanh chóng. Bạn có được giải pháp trực tuyến phục hồi dữ liệu với một khoá mã hoá do bạn tự tạo ra và kiểm soát để bảo vệ an toàn dữ liệu máy tính mọi lúc, mọi nơi.

Tags: download safe backup mới nhất

30987
lượt tải

3/5
Download

KLS Mail Backup

Sao lưu file, dữ liệu
KLS Mail Backup là công cụ tuyệt vời giúp người dùng dễ dàng sao lưu những tài liệu, thông tin,.... trên Mail và trình duyệt phổ biến một cách dễ dàng, với giao diện thân thiện người dùng có thể làm quen nó một cách dễ dàng và thao tác đơn giản. Hơn thế nữa nó còn giúp người dùng mã hóa và bảo mật tệp tin backup mà không phải tốn nhiều thời gian.

Tags: download kls mail backup miễn phí

10024
lượt tải

3/5
Download

ReaSoft Data Backup

Sao lưu file, dữ liệu
ReaSoft Data Backup là ứng dụng mạnh mẽ được thiết kế để có thể thực hiện sao lưu tự động các tập tin của bạn ở nhiều định dạng khác nhau và cho phép bạn khôi phục lại khi cần đến. Bạn có thể lên lịch trình theo giờ, theo ngày hay tuần để sao lưu vào vào các thiết bị lưu trữ như CD và DVD hoặc lưu trữ trên mạng qua giao thức FTP.

Tags: reasoft data backup mới nhất

18045
lượt tải

3/5
Download

Handy Backup Standard

Sao lưu file dữ liệu máy tính
Handy Backup Standard là chương trình được thiết kế với các công cụ thông minh trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện sao lưu các dữ liệu hay tệp tin trên máy tính một cách tự động và thuận lợi.

Tags: tải handy backup standard miễn phí

31742
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "sao lưu file". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Đâu là lựa chọn sao lưu dữ liệu máy tính tốt nhất?

  Để không phải lo lắng về vấn đề bị mất các file và dữ liệu quan trọng, giải pháp dành cho bạn là nên thường xuyên thực hiện sao lưu máy tính của

 • Cách sao lưu và khôi phục file BCD trên Windows 10

  Có 2 cách để sao lưu và khôi phục BCD Store trên Windows 10/8/7, một là sử dụng giao diện dòng lệnh và sử dụng các công cụ, phần mềm miễn phí của bên thứ 3, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sao lưu và khôi phục file BCD trên Windows 10.

 • Sao lưu dữ liệu bằng File History trên Windows 10

  File History là một trong những ứng dụng được tích hợp bên trong Windows 10 giúp chúng ta sao lưu cũng như khôi phục giữ liệu liên tục, tránh tình trạng mất file hay gây lỗi hệ thống. Đây là một công cụ rất hữu dụng và chúng ta chỉ phải bỏ ra vài phút để tìm hiểu sử dụng File History để sao lưu, khôi phục dữ liệu.

 • Cách sao lưu máy Mac

  Time Machine là một trong những cách sao lưu máy Mac đơn giản nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Time Machine để khôi phục các file đã bị xóa

 • Sao lưu email (Outlook) bằng Windows 10 File History

  Người dùng được khuyến cáo nên sao lưu các dữ liệu trên máy tính của mình thường xuyên để tránh trường hợp xấu có thể xảy ra. Nếu đang sử dụng Outlook để quản lý email của mình, bạn nên sao lưu các thông tin đó, để đề phòng trường hợp bị mất email, địa chỉ liên hệ, …. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sao lưu email (outlook) bằng Windows 10 File History.

 • Cách tạo file Ghost Windows 10, định dạng ISO

  Tạo file Ghost Windows 10 giúp bạn sao lưu và phục hồi dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng. File Ghost Win 10 có thể sao lưu cả một ổ cứng thành một file ảnh hoặc một phân vùng thành file ảnh để khi máy có bị trục trặc thì bạn có thể phục hồi máy được nhanh chóng.

Thủ thuật
 • Cách cài giao diện Windows XP cho Windows 11

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất với nhiều cải tiến và tính năng giúp người dùng làm việc nhanh và hiệu quả hơn. Tuy nhiên Windows 11 có nhiều thay đổi về giao diện so với Windows XP khiến người dùng khó sử dụng. Do đó việc cài giao diện Windows XP cho Windows 11 là rất cần thiết. Nếu chưa biết cài đặt như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

 • Cách xóa tin nhắn Skype trên điện thoại nhanh, đơn giản

  Các tin nhắn trong cuộc hội thoại cá nhân, cuộc hội thoại nhóm trên Skype có thể được xóa tức thời ở cả hai phía hoặc xóa toàn bộ từ phía bạn qua điện thoại Android, iPhone, sau đây là chi tiết cách xóa tin nhắn Skype trên điện thoại, mời bạn tham khảo, áp dụng.

 • Cách chuyển tiền trên MoMo sang ngân hàng, Ví MoMo khác

  MoMo là một trong những ví điện tử phổ biến được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Ngoài hỗ trợ thanh toán hóa đơn, các dịch vụ điện, nước người dùng còn có thể chuyển tiền trên MoMo. Bạn có thể chuyển tiền tử MoMo sang MoMo hoặc sang một tài khoản ngân hàng nào đó.

 • Cách sửa lỗi màn hình đen Windows 11

  Sau khi cài đặt Windows 11 hoặc cập nhật phiên bản Build 22000.282 nhiều người đã gặp phải lỗi màn hình đen khiến máy tính không hoạt động được. Do đó trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sửa

 • Cách tải và chơi Diablo Immortal trên Android/iOS tại Việt Nam

  Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng Blizzard Entertainment cũng chính thức phát hành Diablo Immortal tại nhiều quốc gia. Để tải và chơi Diablo Immortal trên Android/iOS tại Việt Nam bạn cần thực hiện một số thao tác cụ thể để khám phá Sanctuary, hành trình ngăn chặn con quỷ Skarn hồi sinh Diablo tàn bạo.

 • Cách đổi tên kí tự đặc biệt Liên Quân Mobile

  Với một cái tên đặc biệt bao giờ cũng gây ấn tượng mạnh đối với những người chơi khác, chúng thể hiện đẳng cấp cũng như trình độ của người sở hữu, nếu bạn đang có ý định đổi tên kí tự đặc biệt trong Liên Quân Mobile chất nhưng không biết cách, thì Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn.

 • Mẹo chơi Apex Legends Mobile tăng cấp nhanh

  Apex Legends Mobile của Electronic Arts mới ra mắt nên có rất nhiều sự kiện đang diễn ra, nhưng nếu muốn nhận chúng bạn cần phải có cấp độ cao hơn. Vậy làm thế nào để tăng cấp Apex Legends Mobile nhanh nhất, hãy cũng Taimienphi thảo luận qua bài viết sau đây.

 • Top App chạy bộ kiếm tiền hàng đầu

  Chạy bộ kiếm tiền (move to earn - M2E) đang là xu hướng mới nhất trong không gian tiền điện tử năm 2022. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách Top App chạy bộ kiếm tiền hàng đầu hiện nay.

 • Cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại chi tiết và dễ dàng

  Không chỉ giúp nâng cao bảo mật tài khoản Zalo cá nhân, việc xác thực tài khoản Zalo qua CMND, CCCD còn giúp bạn mở rộng giới hạn số lượng thành viên nhóm lên 1000 người. Sau đây là chi tiết cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại Android, iPhone, mời bạn tham khảo, thao tác thực hiện.

 • Wifi 7 là gì? Tốc độ Wi-fi 7 nhanh ra sao?

  Wifi 7 là gì? Tốc độ nhanh ra sao? Tính năng nổi bật Wifi 7, ..., là chủ đề đang được quan tâm nhiều nhất trên các diễn đàn và mạng xã hội, nhất là khi chuẩn Wifi thế hệ tiếp theo được gọi là Extremely High Throughput

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá