download CrashPlan 7.2.0

CrashPlan

 7.2.0

Download CrashPlan - Sao lưu file, dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/09/2019

CrashPlan là ứng dụng sao lưu dữ liệu chuyên dụng. Chương trình tạo nhiều điểm sao lưu để sẵn sàng phục hồi dữ liệu tại bất cứ nơi đâu và bất kỳ khi nào người sử dụng cần.

Quảng cáo

CrashPlan sẽ sao lưu mọi loại dữ liệu mà người dùng muốn bảo mật và lưu trữ để khôi phục phòng trường hợp hỏng hóc hay mất mát. Chương trình có khả năng tạo các bản sao lưu nhanh chóng, chính xác và lưu trữ chúng ở nhiều nguồn, nếu một cơ sở bị mất thì vẫn còn nhiều cơ sở khác. Nhờ đó, phần mềm luôn đảm bảo an toàn dữ liệu và sẵn sàng khôi phục khi cần thiết.

Chương trình có khả năng bảo mật dữ liệu cao. Bản sao lưu được mã hóa Blowfish tiên tiến luôn đảm bảo an toàn, chỉ người sử dụng mới có thể truy cập vào dữ liệu của mình. Dù các bản sao lưu được lưu trữ trên máy tính của người khác nhưng họ không thể xem hay truy cập các file này. Các dữ liệu còn có thể được thiết lập mã hóa bảo mật cao cấp hơn tùy theo yêu cầu người dùng.

CrashPlan sử dụng đa dạng các loại thiết bị lưu trữ như máy tính khác của bạn, ổ đĩa cứng gắn ngoài và các máy tính thuộc về bạn bè và gia đình. Các tập tin được sao lưu liên tục, hoàn toàn tự động và không giới hạn kích thước. Đây là giải pháp bảo mật và lưu trữ đơn giản, dễ dàng nhưng hiệu quả.

Các tính năng chính của CrashPlan


- Sao lưu dữ liệu người dùng.
- Sử dụng nhiều phương tiện lưu trữ.
- Khả năng bảo mật dữ liệu cao.Liên kết tải về - [106.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CrashPlan được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat crashplan là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá