download Handy Backup Standard 2014

Handy Backup Standard

 2014

Download Handy Backup Standard - Sao lưu file dữ liệu máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/12/2014

Handy Backup Standard là chương trình được thiết kế với các công cụ thông minh trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện sao lưu các dữ liệu hay tệp tin trên máy tính một cách tự động và thuận lợi.

Quảng cáo

Handy Backup Standard cho phép người sử dụng sao lưu dữ liệu theo các tiêu chí hay nhóm khác nhau tùy thuộc và lựa chọn của người sử dụng như: chỉ sao lưu ảnh, tệp tin âm thanh, video, văn bản… Với tính năng thông minh này, bạn sẽ thực hiện được quá trình sao lưu có chọn lọc được tiện lợi hơn và đạt kết quả như mong muốn.

Handy Backup Standard còn hỗ trợ người sử dụng nhiều plug-in để tạo điều kiện sao lưu các ứng dụng hay thư mục lớn được chính xác và hiệu quả như: sao lưu My Documents, Registry của Windows, sao lưu Outlook… Công cụ này rất hữu ích để người sử dụng có thể thực hiện sao lưu bất kì chương trình hay thư mục lớn nào được dễ dàng hơn.

Phần mềm Handy Backup Standard còn có khả năng sao lưu và đồng bộ dữ liệu theo một lịch trình có sẵn mà người sử dụng đã thiết lập từ trước đó. Các dữ liệu tệp tin được lựa chọn sẽ đươc sao lưu và đồng bộ tự động với thời gian đã được cài đặt sẵn. Công cụ này giúp bạn chủ động trong việc sao lưu dữ liệu và tiết kiệm thời gian để làm các công việc khác.

Những tính năng chính của Handy Backup Standard:

- Cho phép sao lưu dữ liệu có chọn lọc theo các tiêu chí hay chủ đề khác nhau như: chỉ sao lưu ảnh, tệp tin âm thanh, video, văn bản…
- Hỗ trợ nhiều plug-in để sao lưu chính xác các chương trình, thư mục như: My Documents, Registry, Outlook.
- Khả năng sao lưu dữ liệu tự động theo một lịch trình có sẵn.
- Hỗ trợ sao lưu sang DVD, CD, thiết bị mạng, máy chủ FTP.
- Cho phép nén, mã hóa, thay đổi tùy chọn các dữ liệu sao lưu.Liên kết tải về - [66.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Handy Backup Standard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat handy backup standard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Handy Backup Standard 2014


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá