download Backupture

Backupture

 

Download Backupture - Sao lưu file, dữ liệu

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/01/2017

Backupture là phần mềm cung cấp sự an toàn đối với những dữ liệu quan trọng của bạn và có thể tái sử dụng những tập tin đó bất cứ lúc nào. Nó cung cấp quá trình tự động hóa sao lưu, nén và mã hóa dữ liệu để tiết kiệm không gian lưu trữ và bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi việc sao lưu sử dụng trái phép.

Quảng cáo

Backupture không chỉ là phần mềm sao lưu tuyệt vời, mà còn cung cấp một số tính năng độc đáo, ví như chạy như một dịch vụ Windows và sử dụng một lượng nhỏ tài nguyên hệ thống. Phần mềm này rất dễ cài đặt và thiết lập, nó sẽ giúp bạn dễ dàng giữ dữ liệu được an toàn và khôi phục chúng khi cần.

Phần mềm Backupture còn cho phép bạn xóa các file từ nguồn trong trường hợp tác vụ thành công và làm việc với các thiết bị lưu trữ dữ liệu khác nhau. Thông báo bằng âm thanh, bằng mail, SMS, khả năng nén, tập hợp cấu hình trước giúp Backupture trở thành lựa chọn hàng đầu cho bất kì người dùng nào.

Với Backupture, dữ liệu có thể dễ dàng sao lưu vào bất kỳ ổ đĩa cứng hoặc mạng, FTP hoặc SFTP (sao lưu vào FTP), hoặc các thiết bị phương tiện truyền thông di động khác (như USB HDD hoặc ổ đĩa flash).
Chương trình này được thiết kế cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp và tối ưu hóa cho máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Những tính năng chính của Backupture:


-    Làm việc với các thiết bị lưu trữ dữ liệu khác nhau bao gồm các ổ đĩa bên ngoài, phương tiện di động (ví dụ như đĩa mềm) và máy chủ FTP (sao lưu vào FTP).
-    Hỗ trợ các giao thức SFTP, đảm bảo an toàn cho dữ liệu khi nó được tải lên máy chủ.
-    Nén dữ liệu vào file zip cho phép giảm đáng kể kích thước tập tin và bảo vệ truy cập trái phép bằng cách sử dụng thuật toán mã hóa.
-    Hỗ trợ đặt lịch trình sao lưu khi không có mặt.
 Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Backupture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat backupture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá