Phần mềm - TÌM KIẾM FILE

144 phần mềm liên quan tới "tìm kiếm file" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

TPD Duplicate File Finder

Tìm kiếm file trùng trên Internet
TPD Duplicate File Finder là công cụ tìm kiếm file trùng trên Internet. Nó có khả năng hỗ trợ kiểm tra các bản sao theo tên file, tìm kiếm các thư mục con, hiển thị danh sách các file trùng lặp trên danh sách các file mà bạn tải về. Nó hỗ trợ lên tới 67 định dạng tập tin.

Tags: tìm file trùng trên internet tìm kiếm file trùng lặp kiểm tra file trùng tpd duplicate file finder mới nhất tải tpd duplicate file finder miễn phí

2682
lượt tải

3/5
Download

Boxoft Duplicate Music Finder

Phần mềm tìm kiếm file trùng tên
Boxoft Duplicate Music Finder là phần mềm tìm file trùng. Bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra các file trùng lặp với mọi định dạng audio APE, FLAC, MP3, OGG, TTA, WAV, WV và WMA... Đồng thời cho phép xem trước file audio, xóa, chỉnh sửa tên.... tìm kiếm file

Tags: tìm kiếm file trùng xóa file trùng sửa tên file trùng loại bỏ file trùng download boxoft duplicate music finder free tải boxoft duplicate music finder miễn phí

17264
lượt tải

3/5
Download


Wise JetSearch Portable

Tìm kiếm file và folder
Wise JetSearch Portable là phần mềm tìm kiếm file và folder. Nó cho phép tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng, tra cứu các thư mục trên ổ đĩa NTFS và ổ đĩa FAT dễ dàng. Ngoài ra còn hỗ trợ hiển thị chi tiết trên file, đường dẫn, chi tiết thời gian sửa đổi khi tìm thấy dữ liệu. tìm kiếm file

Tags: Tìm kiếm folder Tìm kiếm dữ liệu công cụ tìm kiếm tìm kiếm tài liệu tìm kiếm file tìm kiếm văn bản tải wise jetsearch portable mới nhất download wise jetsearch portable free

363
lượt tải

3/5
Download

Torrents.me

Trang web tìm kiếm file torrent chuyên nghiệp

Torrents.me là một trong những web torrent giúp tìm kiếm và download file torrent phổ biến nhất hiện nay, Torrents.me mang đến cho người dùng những kết quả tìm kiếm tốt nhất bằng cách hiển thị các xu hướng về những truy vấn tìm kiếm phổ biến thời điểm hiện tại.

Tags: công cụ tìm kiếm file torrent trang web tìm kiếm file torrent công cụ download file torrent download torrents.me version free download torrents.me

30
lượt tải

3/5
Download

Jet File Search

Tìm kiếm file, tài liệu trên Android

Jet File Search là ứng dụng tìm kiếm file và tài liệu được lưu trữ trên di động Android, cũng như kiểm soát dung lượng lưu trữ còn trống của bộ nhớ trong và thẻ SD trên di động. Tải Jet File Search nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng quản lý và tìm kiếm file đơn giản, hiệu quả cao.

Tags: tìm tài liệu tìm kiếm tập tin tải Jet File Search cho samsung download Jet File Search cho điện thoại jet file search mới nhất download jet file search cho android free

30
lượt tải

3/5
Download

PowerGrep

Hỗ trợ tìm kiếm File hiệu quả
PowerGREP là phần mềm giúp người dùng tìm kiếm nhanh chóng thông qua số lượng lớn các tập tin trên máy PC hoặc trong một mạng. Nó có tính năng tìm kiểm cả văn bản và các tập tin nhị phân, được nén lưu trữ, tài liệu MS Word, Excel bảng tính và các tập tin PDF. Ngoài ra còn giúp trích xuất số liệu, lưu trữ chúng, hỗ trợ chỉnh sửa tên, dữ liệu trong file

Tags: download powergrep free tải về powergrep miễn phí

181
lượt tải

3/5
Download

Large Text File Viewer

Công cụ giúp tìm kiếm file nhanh chóng
Large Text File Viewer cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm được các file có trên hệ thống ổ cứng của người dùng, người dùng có thể thiết lập, chọn dung lượng của file muốn tìm kiếm một cách đơn giản. Đặc biệt nó còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm nội dùng trong file tài liệu một cách dễ dàng.

Tags: tìm file nhanh xem file dung lượng lớn mở file dung lượng lớn download large text file viewer mới nhất download large text file viewer miễn phí

276622
lượt tải

3/5
Download

Global Search

Phần mềm tìm kiếm file trên máy tính
Global Search là phần mềm chuyên dụng cho việc tìm kiếm nội dung file và lược đồ cơ sở dữ liệu SQL Sever. Với thao tác tìm kiếm nhanh chóng, Global Search giúp bạn tìm mọi file, bảng, chức năng, thủ tục được lưu trữ, trình kích hoạt... đồng thời lưu trữ các từ khóa tìm kiếm cho lần sử dụng về sau.

Tags: tìm kiếm dữ liệu SQL server tìm kiếm thư mục download global search version tải global search free download

323
lượt tải

5/5
Download

Commander One Pro for Mac

Quản lý, tìm kiếm file trên Mac OS
Commander One Pro for Mac là ứng dụng thay cho giải pháp quản lý file mặc định của hệ điều hành Mac OS - Finder, cung cấp hàng loạt tính năng hữu ích, tương tự với Finder, đồng thời tích hợp thêm nhiều tính năng riêng cho người dùng Mac OS, như hiển thị các file ẩn chỉ qua một thao tác nhấp chuột đơn giản.

Tags: quản lý file tìm kiếm file trên mac hiển thị file ẩn download commander one pro for mac bản mới tải về commander one pro for mac free

14
lượt tải

5/5
Download

Quick Search

Hỗ trợ tìm kiếm file và thư mục nhanh chóng
Quick Search cho phép người dùng tìm kiếm nhanh các tập tin và thư mục trên hệ thống bằng cách xác định vị trí tập tin và thư mục nhờ sử dụng các từ khóa. Quick Search cung cấp bộ lọc tìm kiếm nhằm hạn chế về phạm vi cũng như thu hẹp kết quả tìm kiếm để có hiệu suất làm việc cao hơn. Bạn có thể tìm kiếm file ở nhiều định dạng khác nhau, ngoài ra còn cho phép index file của các thiết bị lưu trữ di động.

Tags: tìm kiếm tập tin trên máy tính download quick search 5.28.1.91 version free download quick search

880
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tìm kiếm file". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với J Biebs

  Garena thường tung ra một hoặc hai nhân vật mới với mỗi bản cập nhật, và có vẻ như Free Fire OB35 không phải là một ngoại lệ đối với quy tắc này. Tuy nhiên, danh tính của nhân vật đầu tiên đã được tiết lộ là J Biebs cùng với bộ kỹ năng. Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với J Biebs được các game thủ bình chọn cụ thể như sau.

 • Cách chèn ảnh vào Footer trên Word nhanh, đơn giản

  Đối với tùy từng loại văn bản, việc thêm Footer sẽ có những mục đích khác nhau. Bạn có thể sử dụng Footer để đánh số trang, chèn câu văn, chữ ký,... Ngoài ra, để tạo điểm nhấn đặc trưng của từng người, bạn có thể chèn ảnh vào Footer trên Word như là một logo của riêng bạn.

 • 4 Cách hẹn giờ tắt máy tính Windows 11 không cần phần mềm

  Cách hẹn giờ tắt máy tính Windows 11 thường được sử dụng trong các trường hợp như đang đợi cập nhật hệ điều hành hoặc tải các phần mềm, game hoàn thành mà không cần phải chờ đợi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc các cách hẹn giờ tắt máy tính Win 11 không cần phần mềm đơn giản nhất.

 • Cách chơi Subway Surfers Online trên trình duyệt

  Subway Surfers là một trong những game chạy vô tận phổ biến nhất hiện nay cho những ai muốn thử thách, hoặc chỉ muốn chơi thư giãn và giết thời gian. Thông thường để chơi Subway Surfers thì bạn cần phải tải và cài đặt app, nhưng nếu bạn không muốn cài đặt và chơi Subway Surfers Online trên trình duyệt thì sao?

 • Cách nuôi ong lấy mật trong Minecraft 1.19

  Nuôi ong lấy mật trong Minecraft 1.19 là cả một quá trình phức tạp, nhất là với người chơi chưa có nhiều kinh nghiệm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm chi tiết về cách nuôi ong lấy mật Minecraft 1.19 nhé.

 • Cách tải và cài Genshin Impact tại Việt Nam

  Làm thế nào để tải và cài cài Genshin Impact tại Việt Nam trên Android, iOS hoặc PC là câu hỏi mà nhiều game thủ đặc biệt quan tâm. Genshin Impact đã chính thức rút khỏi thị trường Việt Nam, điều này khiến nhiều người muốn chơi nhưng không biết phải làm sao, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.

 • Hướng dẫn tải toàn bộ Playlist Zing MP3 trên điện thoại

  Zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc miễn phí hàng đầu Việt Nam với kho nhạc chất lượng cao đồ sộ, liên tục được cập nhật để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Đặc biệt bạn có thể tải toàn bộ Playlist Zing MP3, lưu các bài hát mà bạn yêu thích về thiết bị di động của mình.

 • Cách tự tạo nhạc nền TikTok, tự tạo âm thanh Tik Tok

  Bên cạnh việc sử dụng các bản nhạc, âm thanh sẵn có trên TikTok người dùng cũng có thể tự tạo nhạc nền TikTok theo sở thích cho bản thân để phù hợp với video của mình. Tham khảo cách tạo nhạc nền TikTok trong bài viết dưới đây để có thể chia sẻ âm thanh của mình tới những người dùng khác nhé.

 • 2 Cách chuyển Word sang PDF trên điện thoại nhanh chóng

  Ngoài cách chuyển Word sang PDF trên máy tính bạn đọc cũng có thể chuyển đổi file Word sang PDF trên điện thoại đơn giản. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách chuyển word sang pdf trên điện thoại nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • Cách nhận 500 Kim Cương Play Together VNG miễn phí

  Tin vui dành cho những game thủ đang chơi Play Together, phiên bản Việt sẽ chính thức xuất hiện trên Google Play và App Store tại Việt Nam. Đồng thời game thủ nhận 500 Kim Cương Play Together VNG miễn phí ngay sau khi chuyển đổi dữ liệu từ bản Quốc Tế sang phiên bản Việt Nam thành công.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá