download Large Text File Viewer 5.2

Large Text File Viewer

 5.2

Download Large Text File Viewer - Công cụ giúp tìm kiếm file nhanh chóng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/01/2015

Large Text File Viewer cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm được các file có trên hệ thống ổ cứng của người dùng, người dùng có thể thiết lập, chọn dung lượng của file muốn tìm kiếm một cách đơn giản. Đặc biệt nó còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm nội dùng trong file tài liệu một cách dễ dàng.

Large Text File Viewer sẽ giúp bạn xem các văn bản có kích thước mà trước đây những ứng dụng như Notepad hay MS Word không làm được. Chương trình hỗ trợ các loại văn bản có kích thước lớn trên 1GB, các văn bản sử dụng bảng mã ANSI, Unicode.

Large Text File Viewer sẽ hiển thị toàn bộ nội dung của văn bản đó, giúp bạn xem các văn bản mà không gặp bất kì trở ngại nào. Tiện ích cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ cho phép bạn tùy chỉnh kích thước font chữ, thay đổi font chữ và kiểu chữ. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của các văn bản và thêm đường dẫn URL của các trang Web.

Large Text File Viewer được tích hợp sẵn chức năng tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các đoạn văn bản hoặc cụm từ, đánh dấu vị trí lưu trữ của những cụm từ này. Bạn có thể thay đổi giao diện của chương trình bất cứ khi nào nếu muốn.

Tính năng chính của Large Text File Viewer:

- Mở các văn bản có kích thước lớn.

Chương trình có khả năng mở và xem được các văn bản có kích thước lớn hơn 1GB. Đây là một trong những tính năng mà các phần mềm soạn thảo văn bản phổ biến như Notepad hay Microsoft Word không thể làm được. Tiện ích sẽ giúp bạn mở ngay lập tức các văn bản này mà không gặp bất kì trở ngại nào.

- Tự động đánh dấu chỉ mục.

Large Text File Viewer sẽ giúp bạn đánh dấu chỉ mục của các tập tin, nhờ vậy, các văn bản sẽ được duyệt nhanh hơn.

- Hiển thị các văn bản sử dụng các bảng mã ANSI, Unicode.

Tiện ích sẽ có khả năng mở các văn bản sử dụng các chữ cái được viết bằng bảng mã ANSI, Unicode. Chương trình không hỗ trợ các bảng mã Unicode tổ hợp và UTF-8.

- Chức năng tìm kiếm nâng cao.

Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm được tích hợp sẵn trong chương trình để tìm kiếm những đoạn văn bản hoặc những cụm từ chứa bên trong. Chương trình sẽ tự động đánh dấu các cụm từ này bằng cách bôi đen để bạn dễ nhận biết.

- Cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa văn bản.

Large Text File Viewer bao gồm nhiều tính năng chỉnh sửa văn bản hữu ích cho phép bạn thay đổi màu sắc, kiểu chữ, font và kích thước font. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi màu nền của văn bản, đánh dấu các đoạn văn bản được chọn và thêm các đường dẫn URL cần thiết.

- Chèn hình ảnh làm hình nền văn bản.

Sử dụng các hình ảnh với các định dạng JPG, BMP để làm hình nền cho văn bản. Chương trình áp dụng thuật toán phức tạp giúp bạn làm mờ hình ảnh và pha trộn các hình ảnh đã làm mờ với màu nền sẵn có của văn bản.

- Tự động lưu các thông số và phần mở rộng.

Các thông số chỉnh sửa văn bản sẽ được tiện ích này tự động lưu lại và liên kết với các phần mở rộng của tên tập tin.

- Di chuyển văn bản theo chiều dọc hoặc chiều ngang.

Sử dụng chuột để di chuyển nội dung văn bản theo các chiều khác nhau, ví dụ chiều dọc hoặc chiều ngang (đối với những văn bản có kích thước lớn).

- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.
 Liên kết tải về - [367 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Large Text File Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat large text file viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Large Text File Viewer 5.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm