Phần mềm - TẠO Ổ CD ẢO

13 phần mềm liên quan tới "tạo ổ cd ảo" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Virtual Original CD Drive Emulator

Hỗ trợ tạo ổ CD ảo trên windows
Virtual Original CD Drive Emulator cung cấp cho người dùng tính năng tạo ổ đĩa ảo mạnh mẽ, người dùng có thể xây dựng, tạo ổ ảo để ghi các dữ liệu lên đó vừa giúp tiết kiệm chi phí khi không cần đĩa mềm thật vừa giảm được các thao tác phức tạp không cần thiết.

Tags: tạo ổ ảo tạo ổ đĩa ảo tải virtual original cd drive emulator miễn phí

220167
lượt tải

3/5
Download

WinCDEmu

Tạo đĩa ảo trên máy tính
WinCDEmu là một phần mềm mã nguồn mở, cho phép bạn gắn các hình ảnh vào một đĩa ảo, các thao tác đơn giản sẽ giúp bạn thự hiện được những tác phẩm ghi đĩa hoàn hảo của mình. tạo ổ cd ảo

Tags: download wincdemu 3.6 version

56089
lượt tải

3/5
Download

TotalMounter

Tạo ổ đĩa ảo trên máy tính
TotalMounter là phần mềm cho phép bạn có thể tạo đĩa ảo một cách nhanh chóng và mạnh mẽ với tập tin có sẵn hoặc tự tạo. Dựa trên các thuật toán thông minh phần mềm này sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho bạn. tạo ổ cd ảo

Tags: tải totalmounter miễn phí

193268
lượt tải

3/5
Download


Virtual CD

Tạo ổ đĩa CD ảo dễ dàng
Virtual CD là ứng dụng mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng tạo ổ CD ảo dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, công cụ giúp dữ liệu và các chương trình trên đĩa CD chạy nhanh hơn và không cần sử dụng ổ CD thật.

Tags: tạo ổ cd ảo download virtual cd miễn phí

142178
lượt tải

3/5
Download

Virtual CD ROM Control Panel

Tạo CD ảo, lưu dữ liệu an toàn
Virtual CD-ROM Control Panel là phần mềm hỗ trợ tạo ổ đĩa CD ảo trên đĩa cứng và truy cập dễ dàng, cho phép người dùng sao chép toàn bộ nội dung tìm thấy trên đĩa CD và tải vào đĩa trên máy tính mà không cần cài đặt chương trình.

Tags: tạo đĩa ảo tạo ổ CD ảo tải virtual cd rom control panel miễn phí

72
lượt tải

3,9/5
Download

Fantom CD DVD

Tạo ổ đĩa CD, DVD ảo
Fantom CD/DVD là một phần mềm để đọc đĩa CD/DVD và tạo ra các ổ CD/DVD ảo giúp bạn có thể chạy tốt được những chương trình này mà không cần dùng đến bất kỳ một chiếc đĩa CD/DVD hay ổ đọc CD/DVD nào.

Tags: tải fantom cd dvd mới nhất

39320
lượt tải

3/5
Download

WinMount

Tạo ổ ảo CD/DVD trên máy tính
WinMount được cung cấp cho người dùng máy tính, chương trình này giúp người dùng tạo ổ mềm ảo trên máy tính, nó hỗ trợ nhiều ổ ảo khác nhau người dùng có thể ghi các dữ liệu như video, nhạc, tập tin tài liệu, chương trình... lên ổ đó một cách dễ dàng, đơn giản.

Tags: tạo ổ dvd ảo download winmount 3.5.1018 32bit version

251128
lượt tải

3/5
Download

Virtual CloneDrive

Công cụ tạo ổ đĩa ảo
Virtual CloneDrive có khả năng tạo ra ổ đĩa CD/DVD ảo hoạt động hệt như các ổ vật lý thông thường nhằm giải quyết nhu cầu lưu trữ dữ liệu cho bạn trên máy tính. Ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ nhiều định dạng ổ đĩa ảo, cho phép tạo ra nhiều ổ ảo cùng lúc đồng thời có thể thiết lập chế độ bảo mật an toàn cho các ổ ảo.

Tags: download virtual clonedrive mới nhất

2417995
lượt tải

45/5
Download

MagicDisc

Phần mềm tạo ổ ảo trên máy tính
MagicDisc cung cấp cho người dùng tính năng để có thể dễ dàng và nhanh chóng tạo được một ổ đĩa mềm ảo trên hệ điều hành windows, người dùng có thể sử dụng ổ đĩa ảo này để ghi phần mềm, chạy chương trình, chạy game.. mà không ảnh hưởng đến hệ thống cũng như tiết kiệm được chi phí mua đĩa mềm.

Tags: download magicdisc virtual dvd cd rom 5.5 version

682611
lượt tải

45/5
Download

CDSpace

tạo ra một hoặc nhiều ổ đĩa ảo
CDSpace là một ứng dụng chạy ổn định trên hệ điều hành windows, chương trình này có tính năng chính là hỗ trợ người dùng tạo ra một hoặc nhiều ổ đĩa ảo, người dùng có thể ghi các dữ liệu khác nhau lên ổ đĩa này như game, chương trình, phần mềm.... mà không phải tốn nhiều thao tác và tiền bạc sử dụng đĩa thật.

Tags: download cdspace free

3931
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tạo ổ cd ảo". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá