download Virtual CD 10.6.0.0

Virtual CD

 10.6.0.0

Download Virtual CD - Tạo ổ đĩa CD ảo dễ dàng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/03/2019

Virtual CD là ứng dụng mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng tạo ổ CD ảo dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, công cụ giúp dữ liệu và các chương trình trên đĩa CD chạy nhanh hơn và không cần sử dụng ổ CD thật.

Quảng cáo

Virtual CD cung cấp cho người dùng khả năng tạo ổ CD ảo trên máy tính dễ dàng. Phần mềm tạo ra một ổ đĩa CD như thật, ổ đĩa ảo đó cũng có chức tính năng y hệt ổ thật. Tuy nhiên, khi sử dụng ổ thật thì bạn phải cho đĩa CD vào để đọc dữ liệu còn ổ đĩa ảo thì bạn phải copy tập tin nén vào máy tính để chạy. Nhờ Virtual CD người dùng có thể cài đặt các ứng dụng, chơi đĩa nhạc, đĩa phim, chương trình học tiếng Anh, ... mà không cần phải có ổ CD thật.

Những điểm mới của Virtual CD 10.6.0.0:

- Nâng cao tính năng tạo ổ đĩa CD ảo hiệu quả.

- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa ảo hơn

- Tích hợp chức năng ghi đĩa và tạo dữ liệu backup.

 

Virtual CD thật sự hữu ích và cần thiết cho các máy tính không có ổ đĩa CD vật lý. Nhờ phần mềm mà người dùng có thể tạo cho mình một ổ đĩa ảo trên máy tính với các chức năng như ổ đĩa thông thường. Thêm vào đó, Virtual CD hỗ trợ đọc nhiều định dạng phổ biến như: ISO, MDF/ MDS, BIN/ CUE, NRG.

Phần mềm sở hữu với giao diện được thiết kế đơn giản với các tính năng chính của công cụ được hiển thị trên cửa sổ chương trình nên mọi người dùng có thể thao tác và sử dụng dễ dàng.

Những tính năng chính của Virtual CD:

- Tạo ổ đĩa CD ảo hiệu quả.

- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa ảo.

- Chức năng ghi đĩa và tạo bản backup.

- Công cụ nhỏ gọn và không làm ảnh hưởng đến hoạt động hệ thống.

 Liên kết tải về - [108.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Virtual CD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virtual cd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Virtual CD 10.6.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá