download WinCDEmu 4.1

WinCDEmu

 4.1

Download WinCDEmu - Tạo đĩa ảo trên máy tính

Thu Hà  cập nhật: 15/04/2019

WinCDEmu là một phần mềm mã nguồn mở, cho phép bạn gắn các hình ảnh vào một đĩa ảo, các thao tác đơn giản sẽ giúp bạn thự hiện được những tác phẩm ghi đĩa hoàn hảo của mình.

Quảng cáo

WinCDEmu là một CD / DVD / BD giả lập mã nguồn mở, nó có khả năng gắn các hình ảnh vào một đĩa ảo, mà không cần phải ghi ra một đĩa trắng, công việc của bạn sẽ dễ dàng hơn và gửi đính kèm cũng đơn giản hơn.


Phần mềm WinCDEmu hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh ISO, CUE, NRG, MDS / MDF, CCD, IMG... Bạn chỉ cần nhấp chuột vào menu ngữ cảnh trong Explorer và bạn có thể tạo ra nhiều tập tin hình ảnh trong ổ đĩa ảo của mình.


WinCDEmu hạn chế số lượng đĩa ảo trên máy tính để bạn có thể kiểm soát được dễ dàng, không bị quá tải các ổ đĩa. Mỗi hình ảnh gắn kết sẽ được đại diện bởi một thiết bị CD, DVD ảo khác nhau. Ứng dụng chạy tốt trên hầu hết các hệ điều hành Windows. từ Windows XP đến Windows 8.


WinCDEmu có kích thước nhỏ vì thế không chiếm nhiều không gian của máy tính cũng như không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của ổ cứng và các chương trình khác.


Một số tính năng chính của phần mềm WinCDEmu:


- Tạo đĩa mềm ảo và gắn hình ảnh vào đĩa ảo đó.
- Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh ISO, CUE, NRG, MDS / MDF, CCD, IMG...
- Kích thước nhỏ, không làm nặng máy.
- Hỗ trợ dữ liệu, DVD-video và hình ảnh BD-video.Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinCDEmu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wincdemu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá