download WinMount 3.4.1020 (64bit)

WinMount

 3.4.1020 (64bit)

Download WinMount - Tạo ổ ảo CD/DVD trên máy tính

Thu Hà  cập nhật: 12/11/2019

WinMount được cung cấp cho người dùng máy tính, chương trình này giúp người dùng tạo ổ mềm ảo trên máy tính, nó hỗ trợ nhiều ổ ảo khác nhau người dùng có thể ghi các dữ liệu như video, nhạc, tập tin tài liệu, chương trình... lên ổ đó một cách dễ dàng, đơn giản.


Mỗi khi công việc khiến bạn mệt mỏi, bạn thường giải trí bằng những trò chơi điện tử trên Internet. Bạn thường xuyên cập nhật những game hay, game mới. Hay đơn giản bạn là người đam mê công nghệ, thường xuyên cập nhật các ứng dụng hay ho cho chiếc máy tính của bạn. Với những lý do như vậy, WinMount là phần mềm không thể thiếu với bạn.

WinMount là phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn có thể truy xuất nhanh chóng các tập tin. Khi tải game hay những phần mềm ứng dụng bạn không thể tránh khỏi các tập tin nén nhiều nhất là 2 dạng thức file image và file nén, lúc này WinMount sẽ giúp ích bạn. Phần mềm này sẽ giúp bạn truy xuất các tập tin nén mà không yêu cầu giải nén chúng nhằm tiết kiệm tối đa bộ nhớ của bạn bắng cách tạo ra các ổ đĩa ảo.

Với những tập tin với dung lượng vừa phải thì hầu như phần mềm giải nén nào cũng có thể thực hiện nhưng với những tập tin dung lượng lớn với dung lượng hàng trăm MB thì không hề dễ dàng cho những phần mềm giải nén bình thường. Những lúc như vậy, WinMount sẽ phát huy tối đa tác dụng kể cả những máy tính tầm trung, dung lượng ổ đĩa rất ít.

Các chức năng chính của WinMount

- Truy xuất file nén đồng thời phân vùng ảo nhanh chóng nhờ chức năng Mount Archiver
- Di chuyển các thư mục vào phân vùng ảo bằng Mount Folder
- Giải nén file image vào ổ CD/DVD ảo.
- Các định dạng được hỗ trợ: Biên bản ghi nhớ, RAR, ZIP, 7Z, CAB, ARJ, ISO, GZ, BZ2, TAR, WIM, ISO và nhiều định dạng khácLiên kết tải về - [3.48 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinMount được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winmount là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinMount 3.4.1020 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinCDEmu 3/5 Tạo đĩa ảo trên máy tính
  • TotalMounter 3/5 Tạo ổ đĩa ảo trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm