download Fantom CD DVD

Fantom CD DVD

 

Download Fantom CD DVD - Tạo ổ đĩa CD, DVD ảo

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/01/2017

Fantom CD/DVD là một phần mềm để đọc đĩa CD/DVD và tạo ra các ổ CD/DVD ảo giúp bạn có thể chạy tốt được những chương trình này mà không cần dùng đến bất kỳ một chiếc đĩa CD/DVD hay ổ đọc CD/DVD nào.

Quảng cáo

Fantom CD/DVD là một phần mềm giả lập ổ CD/DVD- Rom cho phép bạn tạo ra đến ba mươi ổ đĩa ảo khác nhau trên cùng một máy tính.

Fantom CD/DVD có thể đọc được tốt các định dạng hình ảnh ảo được dùng phổ biến hiện nay như: ISO, CUE, MDS, CCD, CDI và BIN, ngoài tình năng đọc thì phần mềm còn cho phép bạn có thể cho phép bạn ghi đĩa, sao chép các hình ảnh ảo đó.

Fantom CD/DVD cho phép bạn tạo ổ CD\DVD ảo để cài đặt và chạy phần mềm games từ ổ CD\DVD ảo mà một số phần mềm bắt buộc phải chạy trên ổ CD\DVD ảo nếu bạn không ghi ra đĩa, chuyển đổi các định dạng các file ảnh, trích xuất và chơi các file âm thanh từ đĩa CD\DVD audio,…

Việc cài đặt Fantom CD/DVD cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt như cài đặt những phần mềm thông thường khác, ngay sau khi cài đặt thành công, trên  máy tính sẽ xuất hiện thêm một ổ đĩa mới, đây là ổ ảo mà chương trình tạo ra và bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó như những ổ đĩa thông thường khác,

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều phần mềm có chức năng giống như Fantom CD/DVD như : PowerISO, VirtualDrive Pro… tuy nhiên không hẳn phàn mềm nào cũng có được những tính năng nổi bật, giao diện than thiện như phần mềm này. Với giao diện màu xám làm cho nhiều người khá ẩn tượng về phần mềm này.

Với Fantom CD/DVD bạn sẽ có được một chiếc ổ ảo với đầy đủ công dụng của một chiếc ổ CD/DVD –R/RW hiện có trên thị trường, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mức phí mà mình bỏ ra để mua phần mềm này về sử dụng lâu dài bởi nó sẽ không tốn kém là bao so với việc bạn mua một chiếc ổ đĩa khác có đầy đủ công dụng trên ngoài thị trường.

Một số tình năng mới của Fantom CD/DVD


-    Đọc file ảnh từ đĩa CD/DVD: Với Fantom CD/DVD bạn có thể thực hiện chương trình mà không cần một đĩa CD/DVD thậm chí là cả một ổ CD/DVD.
-    Chức năng ghi chép: Fantom CD/DVD cho phép bạn ghi lại các file từ máy tình ra đĩa CD/DVD với điều kiện bạn có sẵn ổ đĩa có chức năng ghi chép. Với chức năng này bạn không cần thiết phải có một phần mềm ghi đĩa nào khác.
-    Cung cấp chức năng tìm kiếm: cho phép bạn tìm kiếm tất cả các hình ảnh, file âm thanh có trên ổ cứng.
-    Tạo file ảnh cho bạn: Tình năng này giúp bạn tạo cho mình những tập tin hình ảnh của riêng bạn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ dữ liệu cho CD chứ chưa hỗ trợ cho DVD.
-    Chạy các đĩa DVD : Chức năng này giúp bạn có thể thưởng thức được những file DVD ảo như một ổ đĩa thông thường.
 Liên kết tải về - [8.99 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fantom CD DVD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fantom cd dvd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá