Phần mềm - TẬP THỂ HÌNH

17 phần mềm liên quan tới "tập thể hình" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Tập thể hình theo phương pháp Max OT

Hướng dẫn tập thể hình theo phương pháp mới
Tập thể hình theo phương pháp Max-OT là tài liệu hướng dẫn các bạn phương pháp tập thể hình hoàn toàn mới, khác với các phương pháp truyền thống, những hiệu quả nhanh hơn, tốt hơn. Phương pháp thể hình Max-OT là khóa học kéo dài trong 12 tuần, tập đều cho tất cả các phần của cơ thể.

Tags: tự học tập thể hình tập thể hình đúng cách download tập thể hình theo phương pháp max ot mới

4894
lượt tải

3/5
Download

BodBot

Ứng dụng hướng dẫn tập thể hình tại nhà cho Android, iPhone

BodBot là ứng dụng hướng dẫn tự tập thể dục tại nhà miễn phí nhưng cực kỳ hiệu quả cho điện thoại Android và iPhone. Với BodBot, bạn sẽ tìm thấy các bài tập phù hợp với mục tiêu, tài nguyên, thể lực và độ khó mong muốn của mình.

tập thể hình

Tags: ứng dụng tập thể hình tập thể hình tại nhà download bodbot mới nhất

14
lượt tải

3/5
Download

Home Workout

Ứng dụng tập thể hình dành cho phái nam trên thiết bị di động

Home Workout là ứng dụng tập thể hình trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Android dành cho phái nam, không chỉ hỗ trợ tạo cơ bắp săn chắc mà còn rèn luyện sức khỏe một cách khoa học và hiệu quả. Home Workout cung cấp các bài tập dành cho từng bộ phận trên cơ thể kết hợp với các bài tập toàn thân để rèn luyện ngay tại nhà mà không cần đến dụng cụ hỗ trợ.

tập thể hình

Tags: ứng dụng tập thể hình trên điện thoại rèn luyện sức khỏe download home workout miễn phí

470
lượt tải

3/5
Download


Female Fitness

Ứng dụng tập thể hình và giảm cân trên thiết bị Android

Female Fitness là ứng dụng tập thể hình hoạt động trên thiết bị di động Android dành cho chị em phụ nữ muốn lấy lại vóc dáng và một thân hình cân đối. Female Fitness bao gồm các bài tập thể dục nhanh và hiệu quả, hỗ trợ đốt cháy mỡ bụng làm thon gọn vòng eo, làm thon đôi chân và vòng 3.

Tags: bài tập giảm cân download female fitness mới nhất

16
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý phòng tập Gym An Việt Soft

Quản lý phòng tập thể hình
Phần mềm quản lý phòng tập Gym An Việt Soft được đánh giá là phần mềm hữu ích hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như giúp bạn thực hiện quản lý phòng gym đơn giản và dễ dàng nhất. Đối với phần mềm quản lý phòng gym này bạn có thể đánh giá được toàn bộ công việc cũng như kiểm soát hoạt động làm việc nhanh chóng của phòng tập. Phần mềm quản lý phòng tập Gym An Việt Soft giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, giúp thực hiện công việc nhanh chóng và đem lại hiệu quả công việc cao nhất.

Tags: hỗ trợ phòng gym quản lý người tập gym down phần mềm quản lý phòng tập gym an việt soft free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần Mềm Quản Lý Phòng Tập Thể Hình Fudaco GYM

Quản lý phòng tập thể hình
Phần mềm quản lý phòng tập thể hình Fudaco GYM là phần mềm dành riêng cho các câu lạc bộ thể hình hay các phòng tập, được dùng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản ký cũng như kiểm soát toàn bộ phòng tập, nắm bắt được tình hình phòng tập hỗ trợ tối đa công việc quản lý đem lại kết quả công việc tốt nhất. Phần mềm còn giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, đảm bảo đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Tags: download phần mềm quản lý phòng tập thể hình fudaco gym bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Home Workout PRO

Bài tập thể dục toàn thân tại nhà
Home Workout PRO là ứng dụng tập gym cho phép bạn tập thể hình để có vóc dáng và thân hình khoẻ mạnh tại nhà. Bạn sẽ được cung cấp các bài tập có cấp độ khó khác nhau dưới dạng video 3D để bạn phát triển tất cả các cơ, giảm cân, tăng cân, ... và trải nghiệm rất nhiều tính năng thú vị khác sau 1 lần download trả phí.

Tags: tập thể hình tập gym download home workout pro mới

117
lượt tải

3/5
Download

Keep Trainer

Ứng dụng tập gym miễn cho điện thoại và máy tính bảng

Keep Trainer là một ứng dụng miễn phí dành cho di động với tính năng cung cấp các bài tập thể dục để bạn có một thân hình thon gọn và săn chắc, Keep Trainer được đánh giá là một trong những ứng dụng sức khỏe tốt nhất 2018, một huấn luyện viên tại nhà của hàng ngàn người tập thể dục.

Tags: ứng dụng tập gym download keep trainer miễn phí

854
lượt tải

3/5
Download

HealthFit

Hướng dẫn tập thể dục duy trì sức khỏe

HealthFit là ứng dụng trên di động được ví như một huấn luyện viên chuyên nghiệp hỗ trợ cho người dùng xây dựng các kế hoạch luyện tập thể dục khoa học và bài bản, đồng thời theo dõi và hướng dẫn bạn qua từng bài tập. Bạn sẽ được cung cấp các video có hệ thống giọng nói huấn luyện, nhiều cấp độ đào tạo, truyền cảm hứng và nâng lượng cho bạn mỗi ngày.

Tags: hướng dẫn tập thể dục theo dõi luyện tập thể thao healthfit mới nhất

557
lượt tải

3/5
Download

Arm Workout

Ứng dụng luyện tập cơ bắp, thể hình

Arm Workout là ứng dụng được thiết kế bởi các huấn luyện viên thể dục chuyên nghiệp, với mục đích giúp những người đang có nhu cầu tập thể hình. Ứng dụng Arm Workout mang đến các bài tập phát triển cơ bắp chỉ 10 phút mỗi ngày, kế hoạch luyện tập với cấp độ khác nhau, tạo thói quen liên tục trong 30 ngày.

Tags: bài tập cơ bắp bài tập thể hình down arm workout free

745
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tập thể hình". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Giải bài tập trang 129, 130, 131 SGK Toán 9 Tập 2, Ôn tập chương IV - Hình trụ - Hình nón - Hình cầu

  Toàn bộ kiến thức về hình trụ, hình nón, hình cầu sẽ được cụ thể hóa qua các bài tập thực hành nhằm giúp các em học sinh có thể dễ dàng ôn luyện lại những nội dung đã học, cùng Giải bài tập trang 129, 130, 131 SGK Toán 9 Tập 2, Ôn tập chương IV - Hình trụ - Hình nón - Hình cầu để rèn luyện các kiến thức và kĩ năng giải các bài tập đó.

 • Giải bài tập trang 127 SGK Toán 6 Tập 1

  Trong bài học này với nội dung Ôn tập phần Hình học các bạn học sinh sẽ được tóm tắt lại toàn bộ những kiến thức từ lý thuyết đến bài tập. Bên cạnh đó các bạn hoàn toàn có thể ứng dụng các cách giải bài tập trang 127 SGK Toán 6 Tập 1 - Ôn tập phần Hình học nhanh chóng thông qua hệ thống bài giải toán lớp 6. Mời các bạn cùng tham khảo để ứng dụng cho nhu cầu học tập hiệu quả nhất.

 • Giải bài tập trang 103, 104 SGK Toán 8 Tập 2

  Bài trước chúng ta đã tìm hiểu về hình hộp chữ nhật biết được hình hộp chữ nhật như thế nào, giải bài tập trang 103, 104 SGK Toán 8 Tập 2 hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về thể tích của hình hộp chữ nhật và cách giải bài tập thể tích của hình hộp chữ nhật dễ dàng nhất. Tài liệu Giải Toán lớp 8 hình hộp chữ nhật với đầy đủ kiến thức và nội dung các bài giải và hướng dẫn giải bài tập chi tiết mời các bạn cùng thầy cô giáo tham khảo dể hỗ trợ quá trình học tập và giảng dạy của mình tốt nhất.

 • Giải bài tập trang 113, 114 SGK Toán 8 Tập 2

  Những đặc điểm của hình lăng trụ cùng với tính diện tích hình lăng trụ đứng như thế nào chúng ta cũng đã được tìm hiểu ở bài viết trước, bài hôm nay

 • Giải bài tập trang 110, 111 SGK Toán 9 Tập 2

  Hình trụ là gì? diện tích xung quanh và thể tích của hình trụ được tính như thế nào, cách giải bài Hình trụ - Diện tích xung quanh và thể tích của hình trụ có dễ không là câu hỏi được rất nhiều em học sinh thắc mắc. Với tài liệu Giải Toán lớp 9 chủ đề Hình trụ - Diện tích xung quanh và thể tích của hình trụ có hệ thống giải bài tập trang 110, 111 SGK Toán 9 Tập 2 chi tiết cùng hướng dẫn cụ thể chắc chắn sẽ đem lại sự tiện lợi cho quá trình làm toán và ôn luyện cho các bạn học sinh

 • Giải bài tập trang 123, 124 SGK Toán 8 Tập 2

  Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về diện tích của hình chóp đều, ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo về thể tích của hình

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá