Phần mềm - TỔ CHỨC CÔNG VIỆC

5 phần mềm liên quan tới "tổ chức công việc" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Live Start Page LST

Tổ chức công việc trong bộ hình nền sống động
Live Start Page LST là tiện ích mở rộng trên trình duyệt FireFox cung cấp cho người dùng nhiều giao diện đẹp mắt để tổ chức và sắp xếp tất cả những thứ bạn cần như kế hoạch công việc, xem thông tin thời tiết... Điều đặc biệt ở đây là bạn có thể thực hiện những điều này khi bắt đầu một trang mới với nhiều hình nền đẹp mắt.

Tags: tổ chức công việc xem thông tin thời tiết live start page lst free download

486
lượt tải

3/5
Download

ANTLA

Công cụ bản đồ tư duy, tổ chức công việc

Ứng dụng ANTLA giúp bạn tạo và quản lý danh sách các công việc, kế hoạch quan trọng cần làm, đồng thời tích hợp tính năng tạo và quản lý bản đồ tư duy. Người dùng sẽ được lựa chọn các hình dạng và màu sắc khác nhau để tạo nên một mạng lưới bản đồ sinh động, trực quan, thay thế cho những dạng bản đồ cũ nhàm chán.

tổ chức công việc

Tags: tạo bản đồ tư duy free download antla

30
lượt tải

3/5
Download

Portable Kanban

Tạo và quản lý các nhiệm vụ
Portable Kanban là hệ thống tạo thời khóa biểu Kanban ảo cho phép bạn tạo và quản lý mọi tác vụ qua các công cụ tích hợp. Portable Kanban sở hữu giao diện người dùng đa năng, gói nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ tùy biến các tác vụ và theo dõi, quản lý thời gian thực hiện các tác vụ nói trên. tổ chức công việc

Tags: tạo nhiệm vụ công việc quản lý công việc portable kanban free download

323
lượt tải

4/5
Download


Cloze

Quản lý các liên hệ trong Email

Cloze giống như một trợ lý cá nhân cho các mối quan hệ của bạn, luôn nhắc nhở bạn vào đúng thời điểm và ghi nhớ những gì bạn chưa làm. Ưu điểm của Cloze là tự tạo ra một chế độ xem công khai cho những người có liên quan, bao gồm cuộc gọi điện thoại, tin nhắn văn bản, email, ghi chú,cuộc họp.

Tags: download cloze mới nhất

5
lượt tải

3/5
Download

Chaos Free

Quản lý thời gian, công việc
Chaos Free là một ứng dụng hữu ích với nhiệm vụ quản lý thời gian của bạn hiệu quả nhờ việc tổ chức danh bạ điện thoại, lịch hẹn và lập danh sách công việc ngay trên một màn hình. Bạn có thể dễ dàng sử dụng một cơ sở dữ liệu tương tự cùng một lúc với tất cả mọi người dùng trên mạng.

Tags: quản lý thời gian chaos mới nhất

29685
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tổ chức công việc". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật