download Sheer Notes 1.1

Sheer Notes

 1.1

Download Sheer Notes - Giấy ghi nhớ trên máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/08/2020

Sheer Notes là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng ghi lại hết những nhiệm vụ cần làm và được dán trên desktop. Nhờ Sheer Notes bạn không còn lo bỏ quên những hoạt động cần làm bởi chỉ cần mở file ghi chú lên là có thể xem thông tin các nhiệm vụ của mình.

Quảng cáo

Sheer Notes là công cụ nhỏ gọn mạnh mẽ và sử dụng đơn giản có thể ghi lại toàn bộ những nhiệm vụ, thông tin quan trọng cần làm chỉ với vài thao tác đơn giản. Bởi vậy Sheer Notes được mọi người dùng ưa chuộng sử dụng vì dễ dùng.

Bạn là người có trí nhớ kém hoặc có quá nhiều việc trong ngày mà không thể nào ghi nhớ hết được. Và Sheer Notes sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này. Sheer Notes được coi như giấy ghi nhớ giúp bạn ghi nhớ toàn bộ mọi hoạt động trong ngày, kế hoạch của mình và được dán trên màn hình máy tính.  Công cụ còn tích hợp nhiều tính năng vượt trội không phải chỉ ở dạng văn bản đuôi RTF đơn thuần mà còn cho phép bạn thay đổi font chữ, kích cỡ, màu chữ, màu nền hay độ trong suốt của nền...

Sheer Notes được thiết kế với giao diện nền màu vàng đơn giản và dễ dàng cho mọi người dùng sử dụng nó. Đặc biệt, nếu bạn muốn công cụ khởi động cùng với hệ thống của máy tính chỉ cần chọn ô Run on Windows startup. Hoặc Sheer Notes có thể để ở chế độ người dùng có thể nhìn thấy nó ở bất kỳ cửa sổ nào.

Những tính năng chính của công cụ Sheer Notes:

- Khả năng ghi lại hết những nhiệm vụ cần làm và được dán trên desktop.
- Được coi như giấy ghi nhớ giúp bạn ghi nhớ toàn bộ mọi hoạt động trong ngày, kế hoạch của mình và được dán trên màn hình máy tính.
- Hỗ trợ lưu file ở dạng văn bản đuôi RTF.
- Thay đổi font chữ, kích cỡ, màu chữ, màu nền hay độ trong suốt của nền...
- Tính năng khởi động cùng với hệ thống của máy tính.
- Giao diện nền màu vàng đơn giản và dễ dàng cho mọi người dùng sử dụng nó.
 Liên kết tải về - [259 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sheer Notes được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sheer notes là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá