download Portable Kanban 4.3.6578.38136

Portable Kanban

 4.3.6578.38136

Download Portable Kanban - Tạo và quản lý các nhiệm vụ

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/03/2018

Portable Kanban là hệ thống tạo thời khóa biểu Kanban ảo cho phép bạn tạo và quản lý mọi tác vụ qua các công cụ tích hợp. Portable Kanban sở hữu giao diện người dùng đa năng, gói nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ tùy biến các tác vụ và theo dõi, quản lý thời gian thực hiện các tác vụ nói trên.

Quảng cáo

Portable Kanban cung cấp một bảng Kanban ảo, cho phép bạn tạo các tác vụ và quản lý chúng trực tiếp trên bảng này. Tạo một tác vụ trên ứng dụng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần nhấp vào nút hình dấu cộng trong cửa sổ chính và gõ các thông tin cần sử dụng trong các miền thích hợp.

Microsoft To Do cũng là tiện ích giúp bạn tạo và quản lý danh sách các công việc hằng ngày một cách hiệu quả, tạo thêm ghi chú nhắc nhở để tăng hiệu quả thực hiện, Microsoft To Do hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau, và có thể đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau.

Với Portable Kanban, bạn có thể gõ tên hay miêu tả cơ bản về tác vụ, tạo các tác vụ con, chọn chủ đề cho từng tác vụ, thêm cột, người thực hiện nhiệm vụ, quyền ưu tiên và các điểm cần chú ý, chọn thời gian hoàn thành tác vụ và gán thêm liên kết hay file từ máy tính, cũng như thêm bình luận và sử dụng các tính năng theo dõi việc thực hiện tác vụ theo thời gian.

Task Coach cũng là phần mềm có chức năng tương tự, giúp bạn quản lý công việc, cân bằng thời gian giữa công việc và cuộc sống, ngoài ra Task Coach hiển thị chi tiết thông tin nhiệm vụ, mô tả, ghi chú, hình ảnh kèm theo, nó cũng hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau.

Các tính năng chính của Portable Kanban:

- Tạo thời khóa biểu Kanban ảo.

- Tạo và quản lý tác vụ.Liên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top công cụ lập lịch tác vụ miễn phí tốt nhất cho Windows 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Lên lịch trước cho các nhiệm vụ là một cách hay giúp bạn quản lý nhiều tác vụ tốt hơn, đặc biệt là khi bạn là người bận rộn và phải quản lý nhiều công việc. Bạn còn có thể tiết kiệm đáng kể quỹ thời gian của mình nếu có sự trợ giúp của các công cụ lập lịch tác vụ cho Windows 10. Nếu đang sử dụng Win 10, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo ngay các công cụ dưới đây.
 • PowerISO - Tạo ổ đĩa ảo trong máy tính
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Poweriso là một phần mềm dùng để nén tập tin ảnh mạnh mẽ, nó cho phép bạn chỉnh sửa file iso một cách nhanh chóng, đồng thời cũng cho phép bạn tạo ổ ảo để phục vụ công việc, học tập của bạn. Poweriso hoạt động tương thích với mọi hệ điều hành Winhdows.
 • Soạn giáo án điện tử, bài thuyết trình với LectureMaker
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  LectureMaker là ứng dụng hỗ trợ soạn giáo án điện tử cho các Giáo viên phục vụ công việc giảng dạy được tốt hơn. Qua bài viết này các bạn sẽ biết cách tạo bài giảng điện tử trên LectureMaker.
 • Khởi động lại các dịch vụ trên Linux
  Quản lý các dịch vụ trên Linux là một trong những nhiệm vụ thường xuyên của các admin hệ thống. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách quản lý, khởi động lại các dịch vụ Linux.
 • Cách tạo bảng tính Excel trên Mac
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Sử dụng bảng tính Excel giúp người dùng có thể tìm kiếm, quản lý, thực hiện các công việc tính toán cũng như phân tích các dữ liệu dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều, vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo bảng tính Excel trên Mac.
 • Cách sử dụng Aegisub 3.2.2 trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Cài đặt và sử dụng Aegisub giúp người dùng tạo phụ đề cho phim hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, đây còn là công cụ quản lý phụ đề tự động, cho phép bạn lên kế hoạch công việc và tiến hành các thao tác tự động mà không cần phải can thiệp vào.
 • Cách bỏ qua nhiệm vụ trong GTA 5
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Hoàn thành nhiệm vụ trong GTA 5 giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng như tiền, vật phẩm, xe, vũ khí,... Tuy nhiên có rất nhiều nhiệm vụ khó trong đó khiến bạn không thể nào vượt qua được. Chính vì thế bỏ qua nhiệm vụ trong GTA 5 là việc làm rất quan trọng để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn
 • Thêm quản trị viên nhóm trên Facebook
  Thêm quản trị viên nhóm trên Facebook là giúp bạn chia sẻ các công việc quản lý thành viên, quản lý bài viết cũng như thông báo các sự kiện, events tới các thành viên. Bạn có thể thêm 1 người hoặc
 • Top 3 phần mềm nhắc việc dành cho dân văn phòng
  Phần mềm nhắc việc giúp bạn nhớ và chú ý đến công việc đã làm, đang làm và sẽ phải làm. Nếu bạn là người hay quên, hay phải đảm nhiệm số lượng công việc lớn, ... như làm văn phòng chẳng hạn. Bạn sẽ
 • Tạo thêm tài khoản quản trị trong Blogger
  Việc thêm tài khoản quản trị Blogger sẽ cho phép bạn dùng các tài khoản khác để đăng nhập vào và chăm sóc blog của mình trong trường hợp tài khoản chính của bạn bị khóa.
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản eNetViet
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  eNetViet là ứng dụng được thiết kế và xây dựng bởi công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích nhằm mục đích tạo ra kênh kết nối thông tin trực tuyến giữa nhà trường và phụ huynh học sinh ở các cấp học mầm non, THPT, GDTX. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản eNetViet và theo dõi, quản lý, cập nhật việc học tập tại trường của con em mình theo cách như sau.
 • Cách tạo file Torrent đơn giản
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Tiến hành tạo file Torrent, bạn cho phép người khác download tệp trực tiếp từ máy tính của bạn, việc chia sẻ file Torrent được đánh giá là nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để tạo ra loại file này? Thuthuat.taimienphi.vn sẽ chỉ có bạn cách tạo file Torrent bằng dịch vụ trực tuyến cũng như sử dụng phần mềm qBittorrent đơn giản nhất.
 • Quản lý và tạo đề thi trắc nghiệm đa năng với VMind
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  VMind là ứng dụng hỗ trợ tạo đề thi trắc nghiệm, biên dịch đề thi trắc nghiệm và quản lý việc thi trắc nghiệm hiệu quả. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu những tính năng hữu ích trên VMind để quản lý và tạo đề thi trắc nghiệm hiệu quả.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable Kanban được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable kanban là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable Kanban 4.3.6578.38136


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Cloze 3/5 Quản lý các liên hệ trong Email
 • Chaos Free 3/5 Quản lý thời gian, công việc
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá