download Cloze Cho Android

Cloze

 Cho Android

Download Cloze - Quản lý các liên hệ trong Email

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/09/2019

Cloze giống như một trợ lý cá nhân cho các mối quan hệ của bạn, luôn nhắc nhở bạn vào đúng thời điểm và ghi nhớ những gì bạn chưa làm. Ưu điểm của Cloze là tự tạo ra một chế độ xem công khai cho những người có liên quan, bao gồm cuộc gọi điện thoại, tin nhắn văn bản, email, ghi chú,cuộc họp.


Quảng cáo

Cloze tích hợp trí tuệ nhân tạo với tính năng nhắc nhở các theo dõi quan trọng, chế độ xem thống nhất cho tất cả các liên hệ và liên lạc của bạn, hỗ trợ gửi email tự động theo thời điểm đã hẹn, tự đông báo các bước tiếp theo cho công việc. Ứng dụng hiểu các mục hành động và thêm chúng vào chương trình nghị sự của bạn, cập nhật danh bạ, tự động liên kết các sự kiện với những người có liên quan.

cloze

Download Cloze, Trợ lý quản lý công việc

 

Cloze tự động tổ chức thư email theo nhóm, theo dõi cuộc gọi và SMS, liên kết tệp với danh bạ, khớp ghi chú với danh bạ, đưa tất cả các địa chỉ liên hệ của bạn vào một danh mục. Bạn sẽ được nhắc nhở nếu không nhận được trả lời email quan trọng, được thông báo khi người nhận mở email hoặc nhấp vào liên kết bạn đã gửi.

Astro Mail cũng là ứng dụng mail tích hợp công nghệ AI để đánh dấu các thư quan trọng cũng như quản lý toàn bộ hộp thư của bạn, tổ chức thư để dễ dàng tìm kiếm, ngoài ra Astro Mail còn hỗ trợ người dùng xem và quản lý lịch ghi nhớ trực tiếp trên ứng dụng.

 

Các tính năng chính của Cloze:

 

- Quản lý email, liên hệ công việc

- Nhắc nhở các cuộc hẹn

- Chế độ xem công khai cho những người liên quan

- Theo dõi sự kiện

- Thông báo với các hành động quan trọng


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cloze được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cloze là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá