Phần mềm - THI TRỰC TUYẾN

8 phần mềm liên quan tới "thi trực tuyến" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

vnEdu LMS

Nền tảng học và thi trực tuyến
vnEdu LMS là một ứng dụng học online và thi trực tuyến của vnEdu do VNPT Group phát triển, vnEdu LMS cho phép giáo viên tổ chức các buổi học trực tuyến chất lượng cao với video và hỗ trợ trực tiếp. Học sinh có thể trò chuyện, chia sẻ tài liệu và tham gia vào các hoạt động học tập tương tác. vnEdu LMS giúp tối ưu hóa việc quản lý nguồn lực giảng dạy, từ việc tạo và quản lý nội dung đến theo dõi tiến trình học tập của học sinh, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất giảng dạy.

Tags: nền tảng giáo dục trực tuyến học trực tuyến download vnedu lms free

30
lượt tải

3/5
Download

Gradeup

Học tập và luyện thi trực tuyến
Gradeup là ứng dụng học tập luyện thi trực tuyến miễn phí dành cho các kỳ thi cạnh tranh khác nhau của Ngân hàng, đồng thời mang đến các lớp học ôn thi có sẵn bằng cả tiếng Anh và tiếng Hin-ddi. Gradeup có sẵn các bài kiểm tra thử tốt nhất cho người học, các tài liệu câu hỏi thực hành, các mẫu bài thi của những năm trước đó. Bạn có thể nhận được tất cả các ghi chú và câu hỏi hàng ngày của mình, giống như bài kiểm tra thực tế của bạn. thi trực tuyến

Tags: luyện thi chứng chỉ ngân hàng lớp học ôn thi trực tuyến download gradeup free

228
lượt tải

3/5
Download

K12Online

Nền tảng giáo dục, học và thi trực tuyến cho học sinh
K12Online là phần mềm dạy học trực tuyến của công ty công nghệ giáo dục Viettel, với chức năng quản lý việc học và thi của học sinh, giáo viên sẽ được kết nối từ xa tới học sinh. K12Online cam kết mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập tốt nhất, giúp họ tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và tiện ích. thi trực tuyến

Tags: công cụ học online download k12online free

116
lượt tải

3/5
Download


Trạng Nguyên Tiếng Việt

Website học, thi trực tuyến

Trạng Nguyên Tiếng Việt được biết đến là sân chơi bổ ích dành cho các em có thể thử sức mình thi đấu với người khác, hỗ trợ quá trình học tập, trau dồi kiến thức. Các thầy cô cũng như các bậc phụ huynh cùng tìm hiểu về cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt để tải về để bé nhà mình có động lực trong học tập nhé.

Tags: Trang Nguyen Tieng Viet thi trang nguyen tieng Viet tai trang nguyen tieng Viet download trạng nguyên tiếng việt bản mới

331
lượt tải

3/5
Download

SmartLMS ETEP

Nền tảng dạy và học trực tuyến
SmartLMS ETEP là ứng dụng học tập được thiết kế theo hệ thống LMS - Learning Management System sử dụng trong dạy và học trực tuyến phù hợp với các Sở Giáo dục và Đào tạo. SmartLMS ETEP mang đến giải pháp hoàn thiện cho tất cả hoạt động đào tạo trực tuyến, có thể thay thế hoàn toàn đào tạo offline truyền thống, mang lại hiệu quả cao.

Tags: dạy trực tuyến download smartlms etep mới nhất

591
lượt tải

3/5
Download

Hanoi Study

Hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến
Hanoi Study được biết đến là một hệ thống học và thi trắc nghiệm trực tuyến được triển khai bởi sở Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội giúp các em học sinh có thể ôn tập, củng cố kiến thức cũng như biết khả năng của mình tới đâu. Để tham gia hệ thống Hanoi Study này, các trường học cần phải tạo tài khoản và các thiết bị kết nối với mạng Internet.

Tags: ôn tập trực tuyến ôn thi online download hanoi study mới nhất

671
lượt tải

3/5
Download

Dicamon

Học thi online, giải bài tập bằng camera trong 3s
Dicamon là ứng dụng giải bài tập nhanh chỉ trong 3 giây thông qua công nghệ nhận diện hình ảnh hiện đại bằng camera điện thoại, hỗ trợ tất cả các môn học kèm lời giải chi tiết. Dicamon còn đến cho mỗi học sinh môi trường học tập, ôn thi online hiệu quả, tự học tốt môn tiếng Anh, các đề kiểm tra ôn luyện thi học kỳ, với mục tiêu là giúp học sinh học tốt đều tất cả các môn.

Tags: giải bài tập nhanh tự học tiếng Anh tải dicamon miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Luyenthi123

Website học và làm bài tập Toán online
Luyenthi123 mang đến cho mọi người cơ hội tiếp cận kiến thức miễn phí một cách dễ dàng. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Luyenthi123 cho phép học sinh truy cập các tài liệu, bài giảng và bài kiểm tra một cách tự do. Đặc biệt, các bài tập và đề thi trên Luyenthi123 được xây dựng theo tiêu chuẩn giáo dục hiện đại, giúp học sinh chuẩn bị tốt cho các kỳ thi quan trọng trong học tập.

Tags: học online luyện thi trực tuyến tải luyenthi123 miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "thi trực tuyến". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật