Phần mềm - TRÍCH XUẤT VĂN BẢN

21 phần mềm liên quan tới "trích xuất văn bản" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

A PDF Text Extractor

Trích xuất văn bản từ file PDF
A-PDF Text Extractor là phần mềm trích xuất text có trong tập tin PDF. Nó cho phép lấy các nội dung từ file PDF dễ dàng, tốc độ nhanh. Bạn chỉ cần lựa chọn vị trí cần sao chép, chương trình sẽ thực hiện sao chép giúp bạn ngay cả đối với các tài liệu được bảo mật.

Tags: trích xuất văn bản từ pdf trích xuất text từ pdf free download a pdf text extractor

13358
lượt tải

3/5
Download

a9t9

Trích xuất văn bản từ hình ảnh
a9t9 là phần mềm OCR miễn phí với chức năng quét hình ảnh có chứa các đoạn văn bản sau đó chuyển đổi thành định dạng textx đơn thuần để dễ dàng chỉnh sửa. a9t9 áp dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học tạo các tập tin văn bản với chất lượng tốt nhất, hạn chế bị lỗi font và hỗ trợ cho hầu hết các ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. trích xuất văn bản

Tags: trích xuất văn bản từ hình ảnh chuyển đổi hình ảnh sang văn bản download a9t9 mới nhất

848
lượt tải

3/5
Download

Capture2Text

Trích xuất văn bản từ hình ảnh
Capture2Text là công cụ mã nguồn mở với chức năng chuyển đổi các đoạn text trên hình ảnh thành file văn bản thuần túy và lưu kết quả vào clipboard, làm việc với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Capture2Text có khả năng nhận diện các đoạn text nhanh chóng, khả năng tương thích với một số tổ hợp phím nóng để trích xuấ văn bản nhanh chóng. trích xuất văn bản

Tags: download capture2text 4.62 version

121
lượt tải

3/5
Download


WhatsApp Pocket for Mac

Trích xuất văn bản từ WhatsApp

WhatsApp Pocket for Mac là ứng dụng hỗ trợ trích xuất và khôi phục các tin nhắn văn bản và file tài liệu được gửi thông qua WhatsApp trên iPhone hoặc từ bản sao lưu iTunes vào máy Mac, cho phép người dùng nhập danh bạ WhatsApp vào email. WhatsApp Pocket là công cụ vô cùng tiện lợi trong trường hợp bạn muốn lưu các cuộc trò chuyện quan trọng hoặc vô tình bị xóa trên WhatsApp.

Tags: trích xuất văn bản từ tin nhắn khôi phục tin nhắn download whatsapp pocket for mac free

20961
lượt tải

3/5
Download

PDF2Text Pilot

Trích xuất văn bản, hình ảnh từ file PDF
PDF2Text Pilot là công cụ trích xuất văn bản và các hình ảnh từ file PDF khá hiệu quả và tiện lợi. Khi sử dụng PDF2Text Pilot trên Windows bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí. PDF2Text Pilot giúp người sử dụng trích xuất các nội dung, văn bản từ các tập tin PDF chỉ bằng vài thao tác nhấp chuột. Dễ sử dụng và tiện lợi nên PDF2Text Pilot là phần mềm được đánh giá là thân thiện với dân văn phòng.

Tags: trích xuất hình ảnh từ pdf pdf2text pilot free download

14451
lượt tải

3/5
Download

Onlineocr

Trích xuất văn bản từ PDF và hình ảnh
Onlineocr.net là công cụ OCR online hỗ trợ trích xuất văn bản từ PDF và hình ảnh JPG, BMP, TIFF, GIF, chuyển đổi thành các định dạng đầu ra Word, Excel và Text có thể chỉnh sửa dễ dàng. Dịch vụ này cho phép tải lên các tệp tin có kích thước tập tin khá lớn, nội dung file đầu ra giống như bản gốc.

Tags: chuyển đổi PDF sang Word download onlineocr.net free

30
lượt tải

3/5
Download

PDF Files Text Extractor

Trích xuất văn bản từ định dạng PDF
PDF Files Text Extractor là tiện ích được thiết kế để hỗ trợ bạn trích xuất nội dung văn bản từ file PDF một cách dễ dàng. Chương trình cung cấp nhiều tuỳ chọn để lưu văn bản trong tài liệu PDF, làm việc trên mọi phiên bản PDF trên máy tính ngoại trừ những tài liệu PDF có mật khẩu bảo vệ.

Tags: trích xuất văn bản từ file PDF trích xuất text từ tài liệu PDF download pdf file text extractor miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Excel Extract Data & Text Software

Trích xuất văn bản từ bảng tính Excel
Excel Extract Data & Text Software cho phép bạn trích xuất phần text - văn bản từ các bảng tính excel trong trường hợp bạn cần xử lý số liệu. Phần mềm này cung cấp một số phương pháp để trích xuất văn bản,lưu dữ liệu được trích xuất dưới dạng tệp văn bản được phân cách bởi dấu phẩy.

Tags: trích xuất text từ bảng tính excel trích xuất văn bản từ bảng tính exel down excel extract data text software free

5311
lượt tải

3/5
Download

Miraplacid Text Driver

Ứng dụng trích xuất văn bản, tạo máy in ảo cho máy tính

Miraplacid Text Driver là chương trình cho phép người dùng trích xuất văn bản từ bất kỳ tài liệu in nào, những tài liệu được trích xuất bởi Miraplacid Text Driver có thể lưu thành file, tải lên FTP hoặc máy chủ HTTP, gửi email dưới dạng tin nhắn văn bản hoặc tệp đính kèm, đồng thời in bằng máy in hoặc gửi tới clipboard...

Tags: trích xuất văn bản máy in ảo download miraplacid text driver mới nhất

224
lượt tải

5/5
Download

Easy Screen OCR

Phần mềm chụp ảnh màn hình và trích xuất văn bản
Easy Screen OCR là phần mềm được thiết kể giúp người dùng thực hiện công việc chụp lại màn hình máy tính của và sau đó trích xuất phần văn bản từ những hình ảnh này một cách hiệu quả nhất. Easy Screen OCR có giao diện làm việc trực quan và khá đơn giản xứng đáng là một trong những công cụ chụp màn hình tiện dụng nhất.

Tags: chụp ảnh màn hình download easy screen ocr mới

250
lượt tải

5/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "trích xuất văn bản". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • 27 vị trí cây xương rồng Peyote trong GTA 5

  Trong GTA 5, cây xương rồng Peyote biến bạn thành động vật, nhờ sức mạnh của chất gây ảo giác của nó. Điều này mang đến trải nghiệm mới đầy thú vị cho người chơi trong GTA 5. Tuy nhiên những cây xương rồng này nằm rải rác khắp bản đồ và đây là các vị trí mà bạn có thể tìm thấy chúng trong GTA 5.

 • Cách nhận Gem miễn phí trong Giant Rush

  Gem trong Giant Rush được dùng để nâng cấp nhân vật của bạn trong game. Không giống như các tựa game khác, gem trong Giant Rush không phải là loại tiền tệ cao cấp được mua bằng tiền thật. Bạn có thể kiếm được loại ngọc đỏ này miễn phí trong quá trình chơi game và Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo để giúp bạn nhận được nhiều gem hơn nữa.

 • Cách sửa lỗi Samsung Galaxy S21 hay gặp

  Ngoài lỗi sạc Samsung Galaxy S21 không vào pin, người dùng có thể sẽ gặp phải một số lỗi khác trong quá trình sử dụng. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ liệt kê cho bạn một số lỗi Samsung Galaxy S21 hay gặp và

 • Cách đăng ký SMS Banking PVcombank

  Ngoài cách đăng ký SMS Banking PVcombank tại điểm giao dịch ngân hàng, bạn có thể đăng ký online trên website của ngân hàng PVcombank dễ dàng với vài thao tác đơn giản. Nếu bạn đang có ý định đăng ký SMS Banking của

 • Cách chế tạo Than củi trong Minecraft

  Charcoal hay than củi trong Minecraft được sử dụng cho một số mục đích khác nhau, chẳng hạn như làm nhiên liệu hoặc để chế tạo đuốc và lửa trại. Nó rất giống với than đá (Coal) trong game và có công dụng tương tự. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chế tạo than củi trong Minecraft.

 • Cách nhận miễn phí Gem trong Dawn of Titans

  Gem hay ngọc đỏ là loại tiền tệ cao cấp trong game chiến thuật Dawn of Titans và bạn cần rất nhiều gem để mua đồ, nâng cấp trong game. May mắn thay, bạn có thể áp dụng một số cách để nhận miễn phí gem trong Dawn of Titans mà không cần bỏ tiền túi và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

 • Cách tải và chơi Angry Birds Journey

  Như vậy, Angry Birds Journey đã chính thức xuất hiện trên nền tảng Google Play và App Store tại một số quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Phần Lan, Thụy Điển ... không có Việt Nam. Và để chơi Angry Birds Journey bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau.

 • Cách nhận Kim Cương game Boom Beach miễn phí

  Kim cương hay Diamond trong Boom Beach mang đến nhiều lợi ích to lớn, chẳng hạn như đẩy nhanh quá trình xây dựng các tòa nhà và nâng cấp quân đội. Tuy nhiên, đây là loại tiền tệ cao cấp và được mua bằng tiền thật. Vậy có cách nào khác để nhận kim cương game Boom Beach miễn phí không? Câu trả lời là có và đây là tất cả những gì bạn cần làm.

 • Cấu hình chơi game Star Wars Battlefront II mượt, không lag

  Nếu bạn đang tự hỏi rằng liệu máy tính của mình có thể chơi game Star Wars Battlefront II mượt, không lag hoặc yêu cầu cấu hình ra sao, thì đây là những gì mà bạn đọc cần phải biết trước khi tải chúng về máy.

 • Gmail Web cho phép người dùng thay đổi kích thước phần Chat và Rooms ở thanh bên

  Google vừa triển khai một bản cập nhật mới cho phiên bản web của Gmail, cho phép người dùng thay đổi kích thước các phần Chat và Rooms trong thanh điều hướng ở bên trái. Google nói rằng điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi các cuộc trò chuyện quan trọng nhất của họ và mở một số cửa sổ trò chuyện nhất định nhanh hơn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá