download Easy Screen OCR 1.5.2

Easy Screen OCR

 1.5.2

Download Easy Screen OCR - Phần mềm chụp ảnh màn hình và trích xuất văn bản

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/08/2018

Easy Screen OCR là phần mềm được thiết kể giúp người dùng thực hiện công việc chụp lại màn hình máy tính của và sau đó trích xuất phần văn bản từ những hình ảnh này một cách hiệu quả nhất. Easy Screen OCR có giao diện làm việc trực quan và khá đơn giản xứng đáng là một trong những công cụ chụp màn hình tiện dụng nhất.

Quảng cáo

Copy văn bản là một trong những công việc khá mất thời gian của người dùng máy tính, đặc biệt trong trường hợp đoạn văn bản bạn cần sao chép quá dài. May mắn thay có một phần mềm giúp bạn làm công việc này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đó là phần mềm nhận diện ký tự quang học Easy Screen OCR. Nó cho phép bạn chụp văn bản từ bất kỳ hình ảnh nào trên màn hình của mình và chuyển đổi văn bản thành dạng text. Chương trình này được tạo ra với mong muốn sao chép dữ liệu từ ảnh, đó là lý do tại sao bạn có thể lấy về một số lượng lớn văn bản mà không phải sử dụng các thao tác phức tạp nào.

easy screen ocr

Tải Easy Screen OCR - Phần mềm chụp ảnh màn hình và trích xuất văn bản

Easy Screen OCR hoạt động như một tiện ích chụp màn hình đơn giản, điều này làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng. Bạn có thể nhấn phím tắt hoặc chọn một tùy chọn, sau nhi nhấp chuột phải vào biểu tượng khay hệ thống, sau đó nhấn giữa chuột và kéo qua vùng màn hình có chứa tài liệu, như vậy bạn đã thực hiện xong một thao tác chụp ảnh màn hình bằng Easy Screen OCR.

Easy Screen OCR có thể thực hiện việc chụp nhanh vùng màn hình đã chọn, sau đó nó hiển thị trên một bảng điều khiển nhỏ, ở góc dưới bên phải của màn hình. Tại thời điểm này, người dùng chỉ cần nhấp chuột vào một nút và phần mềm sẽ bắt đầu trích xuất văn bản từ hình ảnh đó ngay lập tức. Văn bản được trích xuất hiển thị ngay trên cùng của bảng điều khiển, trên một tab khác. Sau đó bạn có thể chỉnh sửa cũng như sao chép chúng như những văn bản thông thường.

Nhờ được trang bị tính năng mạnh mẽ từ Google OCR, Ease Screen OCR có thể biến hình ảnh thành văn bản có thể chỉnh sửa được với độ chính xác cao nhất. Văn bản sau khi trích xuất từ hình ảnh khá đầy đủ vì vậy người dùng không cần phải nhập thêm bất kỳ nội dung nào. Phần mềm được đánh giá là công cụ sao chép văn bản khá mạnh mẽ. Hơn thế nữa Easy Screen OCR còn có thể nhận diện được hơn 100 ngôn ngữ trên khắp thế giới.

easy screen ocr 2

Download Easy Screen OCR - Phần mềm chụp ảnh màn hình và trích xuất văn bản

Sử dụng Easy Screen OCR bạn không cần phải tải lên bất cứ thứ gì, chỉ cần chụp một phần của mình và sau đó chuyển chúng ra dạng văn bản. Điểm hấp dẫn là Easy Screen OCR được cung cấp miễn phí vì vậy bạn có thể nhanh chóng tải về máy tính của mình mà không cần phải trả bất kỳ khoản tiền nào. Chương trình có dung lượng nhỏ gọn (chỉ dưới 6MB) rất dễ dàng cho việc download cũng như cài đặt. Bên cạnh đó để việc sử dụng được tiện dụng hơn, nó cũng cung cấp rất nhiều phím nóng. Người dùng có thể đặt các phím nóng của riêng mình để làm cho quá trình chụp của mình thuận tiện hơn.

Easy Screen OCR cho phép người dùng lưu các file ảnh chụp màn hình của mình dưới định dạng PNG. Hoặc bạn cũng có thể tạo file mới bằng cách lưu ảnh chụp màn hình dưới dạng file PDF. Chương trình luôn đảm bảo cho bạn những giữ liều này luôn an toàn một cách tuyệt đối. Không hề có virus, không có file nào được lưu lại, quyền riêng tư của bạn luôn được bảo vệ.

Thao tác copy và paste không thể áp dụng trên hình ảnh, vậy làm thế nào để bạn có thể làm để có được những văn bản lớn từ hàng ngàn hình ảnh. Nếu không sử dụng Easy Screen OCR, chắc hẳn bạn sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc gõ lại chúng một lần nữa hoặc phải sử dụng các phần mềm OCR trả phí đắt tiền với quá nhiều chức năng không cần thiết. Tuy nhiên từ bây giờ bạn sẽ có một công cụ tối ưu và vô cùng tiện dụng để thực hiện công việc này.

easy screen ocr 3

Tải Easy Screen OCR - Phần mềm chụp ảnh màn hình và trích xuất văn bản

Với Easy Screen OCR, người dùng chỉ cần kéo con trỏ chuột để chụp nhanh hình ảnh màn hình của mình, sau đó nhấp vào nút OCR. Đợi trong một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ nhận được đoạn văn bản có thể chỉnh sửa và đồng bộ hóa lấy từ hình ảnh bạn vừa chụp. Những gì bạn thấy trong hình là những gì bạn nhận được từ Easy Screen OCR.

Easy Screen OCR cũng cung cấp các cài đặt nâng cao cho người dùng lựa chọn. Trong tab General, bạn có thể cho phép chương trình này khởi động cùng với Windows khi bạn mở máy tính. Bật âm thanh cho việc chụp màn mình. Dán cửa sổ hình ảnh lên đầu màn hình và điều chỉnh độ mờ hay nét của cửa sổ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể quyết định chuyển ảnh chụp từ màn hình của mình thành thành định dạng ảnh PNG hay tệp tin PDF. Chọn thư mục lưu trữ và cấu hình đường dẫn cho đầu ra.

Một điều tuyệt vời nữa mà Easy Screen OCR mang tới cho người dùng đó là hoạt động OCR được thực hiện trên đám mây và nó được cung cấp bởi Google OCR. Tuy nó mang lại một kết quả có độ chính xác cao, nhưng bạn vẫn phải kiểm tra mạng của mình và đảm bảo máy tính hoạt động trên một kết nối ổn định. Giả dụ trong trường hợp bạn đang tạo các hướng dẫn về xử lý sự cố hoặc các chủ đề tương tự, cả hai hướng dẫn này được thực hiện một cách trực quan. Sau đó Easy Screen OCR có thể giúp bạn chụp ảnh màn hình cũng như trích xuất văn bẳn liên quan từ những hình ảnh hoặc tệp PDF này.

Các tính năng chính của Easy Screen OCR:

- Phần mềm chụp ảnh màn hình tiện dụng cho máy tính

- Không phải nhập lại bất kỳ văn bản nào từ hình ảnh

- Hỗ trợ nhận diện nhiều ngôn ngữ khác nhau

- Hoạt động đơn giản

- Có thể thiết lập phím tắt

- Cung cấp miễn phí và dễ dàng cài đặt


Liên kết tải về - [156 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Screen OCR được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy screen ocr là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Screen OCR 1.5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá