Phần mềm - VĂN KHẤN

111 phần mềm liên quan tới "văn khấn" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Văn khấn cúng tại đền Hùng

Văn khấn đền chọn lọc

Văn khấn cúng tại đền Hùng là tổng hợp các bài văn khấn giỗ tổ Hùng Vương giúp các bạn đọc có thể chọn được bài văn khấn phù hợp để tỏ lòng biết ơn cũng như cầu mong gia đình một năm có cuộc sống bình an, may mắn.

Tags: văn khấn bài cúng tại đền hùng văn khấn cúng tại đền hùng mới nhất

148
lượt tải

3/5
Download

Văn khấn Lễ Chúc Thực

Văn khấn trong tang lễ
Để thể hiện sự tôn kính của con cháu, gia đình đối với người đã mất, cúng cơm cho người mới mất đã trở thành một phong tục tốt đẹp của dân tộc, vì vậy, văn khấn Lễ Chúc Thực sẽ giúp các bạn có thể gọi được linh hồn người đã mất về ăn bữa cơm gia đình cúng. văn khấn

Tags: văn khấn trong tang lễ văn khấn người đã khuất tải văn khấn lễ chúc thực mới nhất

387
lượt tải

3/5
Download

Văn khấn Cô Chín

Văn khấn đi lễ đền cô Chín

Đối với lễ Cô Chín, bên cạnh dâng lễ thì không thể thiếu được bài văn khấn Cô Chín. Việc đọc văn khấn khi lễ sẽ giúp lời cầu nguyện của bạn được truyền tới, mong cô phù hộ. Cùng xem bài văn khấn lễ Cô Chín dưới đây.

văn khấn

Tags: bài cúng cô chín download văn khấn cô chín mới nhất

82
lượt tải

3/5
Download


Văn khấn cúng lễ ban Công Đồng

Văn khấn ban Tứ phủ Công đồng
Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn cách cúng lễ ban Công Đồng, văn khấn cúng lễ ban Công Đồng, qua đó, bạn có được kiến thức tâm linh hữu ích khi đến với các Đình, Đền, Miếu,...

Tags: văn khấn hội đồng tứ phủ văn khấn đền phủ download văn khấn cúng lễ ban công đồng phiên bản doc version

30
lượt tải

3/5
Download

Bài văn cúng lễ giải hạn sao Thủy Diệu

Văn khấn sao giải hạn

Bài văn cúng lễ giải hạn sao Thủy Diệu giúp cho những khó khăn, xui xẻo năm đó của người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh được hạn chế, nhất là vào tháng 4, tháng 8. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị lễ vật để làm lễ cúng sao giải hạn phù hợp nhé.

Tags: bài cúng giải hạn tải bài văn cúng lễ giải hạn sao thủy diệu mới nhất

659
lượt tải

3/5
Download

Bài văn khấn mùng 3 tết

Văn khấn lễ tạ đầu năm
Bài văn khấn mùng 3 Tết là cách giúp bạn thể hiện được lòng thành kính và truyền đạt được tâm nguyện mong muốn một năm mới gia đình sẽ được bình an, may mắn, do đó, văn khấn mùng 3 tết chuẩn là việc quan trọng mà mà bạn cần chuẩn bị. Bên cạnh đó, bạn đừng quên chuẩn bị mâm cúng đầy đủ và phù hợp nhé.

Tags: văn khấn đầu năm mới văn khấn lễ tạ đầu năm download bài văn khấn mùng 3 tết mới nhất

4232
lượt tải

5/5
Download

Bài cúng hóa vàng ngày Tết

Văn khấn hóa vàng lễ tết

Vào dịp Tết nguyên đán sau những ngày đầu năm mỗi gia đình đều làm cơm thắp hương để cúng hóa vàng cho các cụ tổ tiên. Lễ cúng hóa vàng cũng khá quan trọng và được chuẩn bị chu đáo, các bạn cùng tham khảo Bài cúng hóa vàng ngày Tết để thể hiện sự thành kính đối với ông bà tổ tiên của mình nhé.

Tags: văn khấn hoá vàng thần linh văn khấn hóa vàng thần tài download bài cúng hóa vàng ngày tết file pdf version

965
lượt tải

3/5
Download

Văn khấn cúng lễ Tam Tòa Thánh Mẫu

Văn khấn tỏ lòng biết ơn Tam Tòa Thánh Mẫu
Các vị thần linh, Thành Hoàng, Thánh Mẫu đã có công rất lớn đối với cộng đồng làng, xã, dân tộc trong toàn bộ quá trình phát triển của lịch sử Việt Nam, vì vậy, các gia đình Việt vẫn có thói quen thờ cúng Tam Hòa Thánh Mẫu để tỏ lòng biết ơn của con cháu dành cho các vị thần này, khi đó, văn khấn cúng lễ Tam Tòa Thánh Mẫu là một nội dung bạn không thể bỏ qua.

Tags: văn khấn thánh mẫu văn khấn tại đền văn khấn cúng lễ tam tòa thánh mẫu mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Văn khấn cúng lễ Đức Thánh Trần

Văn khấn cầu lộc tài tại lễ Đức Thánh Trần
Lễ Đức Thánh Trần là một lễ lớn, theo đó, các gia đình sẽ đến các Đình, Miếu, Phủ để tỏ lòng tôn kính, ngưỡng mộ, biết ơn đối với các bị Tôn Thần đã có công với đất nước, văn khấn cúng lễ Đức Thánh Trần là một nội dung hữu ích cho bạn nếu như bạn có ý định đến những địa điểm này.

Tags: văn khấn đức thánh mẫu văn khấn đi lễ tải văn khấn cúng lễ đức thánh trần mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Văn khấn lễ tất niên

Bài văn khấn tất niên cuối năm
Thông thường lễ Tất Niên được tiến hành vào ngày 29 hoặc 30 Tết để tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới. Trong những ngày này, không thể thiếu được bài văn cúng Tất Niên - bài khấn thể hiện tấm lòng thành kính của mình đối với tổ tiên. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để chuẩn bị cho một buổi tất niên chu đáp nhất bên gia đình nhé!

Tags: văn khấn tất niên cổ truyền văn khấn tất niên ở Việt Nam download văn khấn lễ tất niên miễn phí

69
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "văn khấn". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Bài văn khấn cúng khi giỗ ông bà cha mẹ

  Bên cạnh chuẩn bị mâm cơm, hoa quả thắp hương thì bài văn khấn cúng là một phần quan trọng khi giỗ ông bà, cha mẹ. Nếu bạn lần đầu tiên làm giỗ, chưa

 • Văn khấn nôm, bài cúng khấn gia tiên vào ngày rằm và mùng 1

  Tài liệu Văn khấn nôm là bài cúng khấn gia tiên vào ngày rằm và mùng 1 để thể hiện lòng thành kính tới người đã khuất cũng như cầu mong mọi mọi người trong gia đình luôn khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn, làm ăn suôn sẻ, thành công .... Do đó, vào ngày rằm và mùng 1 âm hàng tháng, đừng quên làm lễ cúng gia tiên, các vị thần với bài vân khấn nôm chuẩn văn khấn dưới đây.

 • Tín chủ con trong bài khấn cúng ngày mùng 1, rằm là gì?

  Đối với những người mới làm lễ cúng thường thắc mắc "Tín chủ con trong bài khấn cúng ngày mùng 1, rằm là gì? khi thấy trong bài văn khấn nào cũng có từ Tín chủ con. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết này để hiểu hơn về bài văn khấn ngày mùng 1, ngày rằm cũng như cúng thành tâm hơn.

 • Bài khấn khi đốt vàng mã

  Hóa vàng là một phong tục, tín ngưỡng truyền thống của người dân Việt Nam, được truyền từ đời này sang đời khác, tuy nhiên, không phải cứ xin vàng mã trên bàn thờ xuống và đốt là xong mà còn phải có bài khấn khi đốt vàng mã nữa nhé.

 • Bài văn khấn Giao thừa trong, ngoài nhà

  Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, thần linh trong đêm Giao thừa có thể coi là một nét đẹp của người Việt. Vậy khấn như nào là đúng cách?. Hãy xem ngay bài Văn khấn giao thừa trong, ngoài nhà để chuẩn bị cho dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

 • Bài khấn cúng ngày Rằm 15 âm lịch hàng tháng

  Bài khấn cúng ngày Rằm 15 âm lịch hàng tháng là một trong những tài liệu mà bạn cần chuẩn bị khi cúng ngày Rằm, tuy nhiên, đối với những người lần

Thủ thuật
 • Giải bài 3 trang 142, 143 SGK Toán 4

  Giải bài 3 trang 142, 143 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, Ghi Đúng (Đ) sai

 • Cách viết dấu mũi tên trong Word 2019

  Để chỉ đến một hình ảnh hay một ý trong bài viết nhằm nhấn mạnh hoặc minh họa điều gì đó thì vẽ một mũi tên sẽ là phù hợp hơn cả. Để làm được việc này, các bạn tham khảo bài hướng dẫn viết dấu mũi tên trong Word 2019 dưới đây để tham khảo và sử dụng.

 • Cách chặn lời mời tham gia sự kiện trên Facebook

  Facebook là mạng xã hội giúp người dùng dễ dàng tham gia những sự kiện hữu ích đang hoặc sắp diễn ra, nhưng nếu có quá nhiều lời mời tham gia sự kiện sẽ khiến một lúc nào đó bạn sẽ thấy khó chịu. Cách giải quyết là bạn có thể chặn lời mời tham gia sự kiện trên Facebook để tránh làm phiền, khi cần thì có thể bật lại.

 • Cách chỉnh độ rộng của dòng trong Word 2019

  Bạn đang dùng Office mới nhất và chưa biết cách chỉnh độ rộng của dòng trong Word 2019? Thao tác để chỉnh kích thước của dòng có khó không? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các bước căn chỉnh trong Word 2019 qua nội dung bài viết dưới đây.

 • Top game bắn bóng hay nhất

  Bạn là một ưa thích những game bắn bóng câu đố, nhưng chưa biết tìm ở đâu? hôm nay Taimienphi.vn sẽ nói cho bạn biết những tựa game bắn bóng câu đố hay với đồ họa đẹp, dễ thương có nhiều người chơi nhất nhé.

 • Hướng dẫn thay đổi ngoại hình cho nhân vật trong Mini World Block Art

  Trong Mini World Block Art ngoài việc chế đồ ra skin cho nhân vật cũng rất quan trọng. Trong game người chơi có thể thay đổi ngoại hình nhân vật trong Mini World Block Art với những điều kiện nhất định được trò chơi đặt ra. Có vô số các món đồ bạn có thể thay thế khi chơi Mini World Block Art.

 • Cách kiểm tra và hẹn giờ xem Youtube

  Bạn muốn kiểm tra và hẹn giờ xem Youtube để kiểm soát việc xem video trên trang web này với mục đích là xem có giờ giấc, nhất là kiểm soát việc xem các video trên Youtube của con cái, tránh trường hợp bạn không để ý, dẫn đến con cái xem quá nhiều, ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Cách cài và sử dụng Từ điển Anh Việt TFLAT trên điện thoại

  Cài và sử dụng Từ điển Anh Việt TFLAT trên điện thoại, ứng dụng được nhiều người yêu thích hiện nay bởi ứng dụng có thể dịch những từ, những câu sang tiếng Việt hoặc là tiếng Anh, đồng thời còn bổ sung thêm cho người dùng nhiều từ vựng mới.

 • Cách tạo ảnh PNG, JPG bằng Photoshop

  Sử dụng cách tạo ảnh PNG, JPG bằng Photoshop là phương án nhanh và tiện lợi nhất với những ai am hiểu về công cụ chỉnh sửa hình ảnh này, thay vì phải đổi định dạng ảnh từ các dịch vụ trực tuyến cần internet, mất thời gian.

 • Chia sẻ File quản lý nhân sự bằng Excel chuẩn

  Bên cạnh sử dụng các phần mềm chuyên dụng để quản lý nhân sự chuyên nghiệp thì sử dụng và dùng File quản lý nhân sự bằng Excel cũng là giải pháp được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn, sử dụng trong công tác quản lý nhân sự. Nếu bạn đang tìm kiếm File quản lý nhân sự bằng Excel chuẩn, mới nhất thì nội dung chia sẻ dưới đây sẽ rất có ích cho bạn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá