Phần mềm - VĂN KHẤN

111 phần mềm liên quan tới "văn khấn" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Văn khấn cúng tại đền Hùng

Văn khấn đền chọn lọc

Văn khấn cúng tại đền Hùng là tổng hợp các bài văn khấn giỗ tổ Hùng Vương giúp các bạn đọc có thể chọn được bài văn khấn phù hợp để tỏ lòng biết ơn cũng như cầu mong gia đình một năm có cuộc sống bình an, may mắn.

Tags: văn khấn bài cúng tại đền hùng văn khấn cúng tại đền hùng mới nhất

148
lượt tải

3/5
Download

Văn khấn Lễ Chúc Thực

Văn khấn trong tang lễ
Để thể hiện sự tôn kính của con cháu, gia đình đối với người đã mất, cúng cơm cho người mới mất đã trở thành một phong tục tốt đẹp của dân tộc, vì vậy, văn khấn Lễ Chúc Thực sẽ giúp các bạn có thể gọi được linh hồn người đã mất về ăn bữa cơm gia đình cúng. văn khấn

Tags: văn khấn trong tang lễ văn khấn người đã khuất tải văn khấn lễ chúc thực mới nhất

387
lượt tải

3/5
Download

Văn khấn Cô Chín

Văn khấn đi lễ đền cô Chín

Đối với lễ Cô Chín, bên cạnh dâng lễ thì không thể thiếu được bài văn khấn Cô Chín. Việc đọc văn khấn khi lễ sẽ giúp lời cầu nguyện của bạn được truyền tới, mong cô phù hộ. Cùng xem bài văn khấn lễ Cô Chín dưới đây.

văn khấn

Tags: bài cúng cô chín download văn khấn cô chín mới nhất

82
lượt tải

3/5
Download


Văn khấn cúng lễ ban Công Đồng

Văn khấn ban Tứ phủ Công đồng
Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn cách cúng lễ ban Công Đồng, văn khấn cúng lễ ban Công Đồng, qua đó, bạn có được kiến thức tâm linh hữu ích khi đến với các Đình, Đền, Miếu,...

Tags: văn khấn hội đồng tứ phủ văn khấn đền phủ download văn khấn cúng lễ ban công đồng phiên bản doc version

30
lượt tải

3/5
Download

Bài văn cúng lễ giải hạn sao Thủy Diệu

Văn khấn sao giải hạn

Bài văn cúng lễ giải hạn sao Thủy Diệu giúp cho những khó khăn, xui xẻo năm đó của người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh được hạn chế, nhất là vào tháng 4, tháng 8. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị lễ vật để làm lễ cúng sao giải hạn phù hợp nhé.

Tags: bài cúng giải hạn tải bài văn cúng lễ giải hạn sao thủy diệu mới nhất

659
lượt tải

3/5
Download

Bài cúng hóa vàng ngày Tết

Văn khấn hóa vàng lễ tết

Vào dịp Tết nguyên đán sau những ngày đầu năm mỗi gia đình đều làm cơm thắp hương để cúng hóa vàng cho các cụ tổ tiên. Lễ cúng hóa vàng cũng khá quan trọng và được chuẩn bị chu đáo, các bạn cùng tham khảo Bài cúng hóa vàng ngày Tết để thể hiện sự thành kính đối với ông bà tổ tiên của mình nhé.

Tags: văn khấn hoá vàng thần linh văn khấn hóa vàng thần tài download bài cúng hóa vàng ngày tết file pdf version

965
lượt tải

3/5
Download

Văn khấn cúng lễ Tam Tòa Thánh Mẫu

Văn khấn tỏ lòng biết ơn Tam Tòa Thánh Mẫu
Các vị thần linh, Thành Hoàng, Thánh Mẫu đã có công rất lớn đối với cộng đồng làng, xã, dân tộc trong toàn bộ quá trình phát triển của lịch sử Việt Nam, vì vậy, các gia đình Việt vẫn có thói quen thờ cúng Tam Hòa Thánh Mẫu để tỏ lòng biết ơn của con cháu dành cho các vị thần này, khi đó, văn khấn cúng lễ Tam Tòa Thánh Mẫu là một nội dung bạn không thể bỏ qua.

Tags: văn khấn thánh mẫu văn khấn tại đền văn khấn cúng lễ tam tòa thánh mẫu mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Văn khấn cúng lễ Đức Thánh Trần

Văn khấn cầu lộc tài tại lễ Đức Thánh Trần
Lễ Đức Thánh Trần là một lễ lớn, theo đó, các gia đình sẽ đến các Đình, Miếu, Phủ để tỏ lòng tôn kính, ngưỡng mộ, biết ơn đối với các bị Tôn Thần đã có công với đất nước, văn khấn cúng lễ Đức Thánh Trần là một nội dung hữu ích cho bạn nếu như bạn có ý định đến những địa điểm này.

Tags: văn khấn đức thánh mẫu văn khấn đi lễ tải văn khấn cúng lễ đức thánh trần mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Văn khấn lễ tất niên

Bài văn khấn tất niên cuối năm
Thông thường lễ Tất Niên được tiến hành vào ngày 29 hoặc 30 Tết để tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới. Trong những ngày này, không thể thiếu được bài văn cúng Tất Niên - bài khấn thể hiện tấm lòng thành kính của mình đối với tổ tiên. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để chuẩn bị cho một buổi tất niên chu đáp nhất bên gia đình nhé!

Tags: văn khấn tất niên cổ truyền văn khấn tất niên ở Việt Nam download văn khấn lễ tất niên miễn phí

69
lượt tải

3/5
Download

Bài văn khấn cúng lễ tạ thần linh thổ địa

Văn khấn cúng thần linh
Bài văn khấn cúng lễ tạ thần linh thổ địa thường được các gia đình áp dụng vào những dịp cuối năm. Đối với nhiều gia đình, nhất là những hộ kinh doanh, làm ăn, buôn bán thì thổ địa đóng vai trò quan trọng trong tâm linh của người Việt. Mời bạn cùng tham khảo và tải miễn phí bài văn khấn này về dùng.

Tags: file doc Bài văn khấn cúng lễ tạ thần linh thổ địa bài văn khấn cúng lễ tạ thần linh thổ địa thông dụng bài văn khấn cúng lễ tạ thần linh thổ địa free download

951
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "văn khấn". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Bài văn khấn Chùa Quán Sứ

  Mẫu bài văn khấn chùa Quán Sứ tương tự như các bài văn khấn mẫu ở chùa khác như chùa Trấn Quốc, chùa Hà .... Để đi lễ chùa Quán Sứ đúng chuẩn khác

 • Mẫu văn khấn chùa Hà

  Bạn đang tìm mẫu văn khấn chùa Hà hay Bài văn khấn Chùa Trấn Quốc để đầu năm đi lễ đầu năm thì cùng tham khảo bài mẫu văn khấn dưới đây. Chắc thông qua bài văn khấn này, những mong muốn của bạn sẽ được thần linh thấu hiểu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý về chuẩn bị đồ cúng.

 • Bài văn khấn Đền Ngọc Sơn

  Bạn đang tìm bài văn khấn Đền Ngọc Sơn để chuẩn bị đi Đền Ngọc Sơn khấn cầu mong năm mới gặp nhiều may mắn, tài lộc và bình an, vậy hãy tham khảo bài

 • Bài văn khấn Đình La Khê

  Mẫu bài văn khấn Đình La Khê đầy đủ và chi tiết sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ dưới đây, các bạn có thể tham khảo để chuẩn bị đầy đủ các

 • Bài văn khấn Đền Quán Thánh

  Đi lễ Đền Quán Thánh đã quen thuộc nhưng không phải người nào cũng biết bài văn khấn Đền Quán Thánh chính xác. Nếu như bạn là người chưa biết về bài

 • Bài văn khấn Phủ Tây Hồ

  Mẫu bài văn khấn Phủ Tây Hồ sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp các bạn có thể chuẩn bị được bài văn khấn và sắm đồ lễ phù hợp

Thủ thuật
 • Tải hình nền động cho điện thoại đẹp, miễn phí

  Bên cạnh Hình nền điện thoại tĩnh, hình nền động với nhiều trạng thái chuyển động lạ lẫm, bắt mắt cũng được nhiều người săn lùng, tìm kiếm. Nếu cũng đang tìm kiếm những hình ảnh độc lạ, cute, đáng yêu để làm mới dế yêu thì bạn có thể tải hình nền động cho điện thoại đẹp, miễn phí trong bộ sưu tập hình nền chuyển động đẹp nhất cho Android, iPhone và Windows Phone dưới đây.

 • Cách chiếu màn hình laptop lên tivi Xiaomi bằng Miracast

  Bạn đang muốn kết nối máy tính với tivi Xiaomi, chiếu màn hình laptop lên tivi Xiaomi bằng Miracast để xem phim, chơi game, nghe nhạc hoặc phục vụ nhu cầu công việc nhưng không biết phải thực hiện như thế nào ? Đừng lo lắng, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn chiếu màn hình máy tính, laptop lên tivi Xiaomi chi tiết bằng hình ảnh.

 • Cách nạp thẻ Dynasty Warriors Overlords VNG

  Nạp thẻ Dynasty Warriors Overlords VNG là cách nhanh nhất để bạn có Kim Bài Lệnh, một loại tài nguyên vô cùng quý giá mà bất cứ game thủ nào cũng muốn có. Dynasty Warriors Overlords VNG là game hành động chặt chém vừa mới ra mắt trong ngày hôm nay.

 • Cách chơi Loạn Chiến Mobile trên máy tính PC

  Cách chơi Loạn Chiến Mobile Funzy trên máy tính PC là phương pháp hiệu quả nhất để tránh giật lag, bảo vệ điện thoại của bạn khỏi các tác nhân gây hại khác, đồng thời bạn có thể chơi Loạn Chiến Mobile trên máy tính PC bao lâu tùy thích.

 • Cách tải và chơi game Save The Dog trên điện thoại

  Save The Dog là game cho giải đố trí tuệ cho Android và iOS đến từ NPH FunSpace, nhiệm vụ chính của người chơi game Save The Dog tại dây là bảo vệ chú chó khỏi đàn ong hoặc những mối nguy hiểm xung quanh khác.

 • Cách nâng cấp súng trong Free Fire tăng sát thương, chỉ số đơn giản nhất

  Cách nâng cấp súng trong Free Fire, nâng cấp skin súng FF là điều hết sức cần thiết nếu bạn muốn tăng sát thương, cải thiện các chỉ số của súng mình thường xuyên sử dụng, hạ gục đối phương nhanh chóng mà không gặp khó khăn hay phải nhận sát thương đến từ họ.

 • Cách sử dụng Pageless trong Google Docs

  Nếu bạn đang đau đầu về việc trình bày bố cục trang web sao cho liền mạch khi soạn thảo văn bản trên Google Docs, thì việc sử dụng Pageless trong Google Docs sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này một cách hiệu quả nhất, nhìn chúng đẹp hơn rất nhiều.

 • Cách chèn hiệu ứng cho đối tượng trong PowerPoint, Slide thuyết trình

  Khi sử dụng PowerPoint, người dùng có thể tạo các hiệu ứng chuyển động cho văn bản và các đối tượng như hình ảnh, clip art hoặc biểu tượng. Những hiệu ứng cho đối tượng PowerPoint này có thể giúp cho slide của chúng ta thu hút sự tập trung, chú ý của người xem đến các nội dung cụ thể.

 • Cách tạo nút shutdown trên Windows 11 ngoài màn hình máy tính

  Sau khi hoàn thành công việc thì điều cuối cùng bạn cần làm đó là tắt máy tính. Trước đây, bạn phải thực hiện khá nhiều thao tác để có thể thực hiện điều này. Tuy nhiên, sau khi bạn tạo nút shutdown trên Windows 11 thì thao tác tắt máy sẽ trở nên nhanh hơn rất nhiều.

 • Cách hẹn giờ tắt máy tính không cần phần mềm, tự động tắt máy tính

  Hẹn giờ tắt máy tính là một trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng giúp bạn có thể tự động tắt máy tính sau khi cài đặt xong ứng dụng hoặc tải xong một phần mềm nào đó mà không muốn ngồi chờ quá lâu. Bài

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá