Phần mềm - VĂN MẪU LỚP 10

10 phần mềm liên quan tới "văn mẫu lớp 10" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Suy nghĩ về cái thiện và cái ác trong truyện Tấm Cám

Bài văn mẫu lớp 10 hay nhất
Suy nghĩ về cái thiện và cái ác trong truyện Tấm Cám là một dạng đề tập làm văn trong chương trình học Ngữ văn lớp 10. Để làm tốt bài tập làm văn Suy nghĩ về cái thiện và cái ác trong truyện Tấm Cám, các em học sinh có thể tham khảo tài liệu hướng dẫn cảm nhận, phân tích được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây, giúp các em làm quen với dạng bài tập trình bày cảm nghĩ, suy nghĩ khi học tác phẩm văn học.

Tags: bài văn mẫu lớp 10. văn mẫu trình bày quan điểm về cái thiện và ác suy nghĩ về truyện tấm cám tải suy nghĩ về cái thiện và cái ác trong truyện tấm cám miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Cảm nghĩ về thiên nhiên và đời sống của con người trong thời khắc chuyển mùa

Bài văn mẫu lớp 10 chọn lọc
Cảm nghĩ về thiên nhiên và đời sống của con người trong thời khắc chuyển mùa là dạng văn phân tích, trình bày cảm nghĩ trong chương trình Ngữ văn lớp 10. Để làm tốt đề bài tập làm văn cảm nghĩ về thiên nhiên và đời sống của con người, các em học sinh có thể tham khảo tuyển tập những bài văn mẫu hay nhất dưới đây được Taimienphi.vn sưu tầm và chia sẻ, giúp các em học sinh nâng cao kỹ năng trình bày bài viết của mình. văn mẫu lớp 10

Tags: văn mẫu lớp 10 văn mẫu phát biểu cảm nghĩ về các mùa trong năm free download cảm nghĩ về thiên nhiên và đời sống của con người trong thời khắc chuyển mùa

30
lượt tải

3/5
Download

Hãy viết một bài văn để thuyết minh về tác hại của ma túy đối với đời sống của con người

Bài văn mẫu lớp 10 chọn lọc

Ma túy được coi là hiểm họa của thế giới loài người từ xưa đến nay, bằng ngòi bút lập luận sắc bén của mình, em hãy viết một bài văn để thuyết minh về tác hại của ma túy đối với đời sống của con người để nâng cao ý thức của cộng đồng góp phần đẩy lùi tệ nạn xã hội nguy hiểm này ra khỏi đời sống của chúng ta.

văn mẫu lớp 10

Tags: Hãy viết một bài văn để thuyết minh về tác hại của ma túy đối với đời sống của con người cách làm văn thuyết mình download hãy viết một bài văn để thuyết minh về tác hại của ma túy đối với đời sống của con người free

6
lượt tải

3/5
Download


Cảm nghĩ về ngày đầu tiên bước chân vào trường THPT

Bài văn mẫu chọn lọc
Cảm nghĩ về ngày đầu tiên bước chân vào trường THPT là bài văn mẫu dành cho học sinh lớp 10 được chọn lọc, các em có thể tham khảo và có thêm được những gợi ý, ý tưởng để hoàn thành tốt nhất cho đề bài này, đồng thời, trau dồi thêm kiến thức, vốn từ để làm tốt những bài văn tiếp theo.

Tags: văn mẫu phát biểu cảm nghĩ download cảm nghĩ về ngày đầu tiên bước chân vào trường thpt free

30
lượt tải

3/5
Download

Bài văn mẫu lớp 10

Những bài văn mẫu hay lớp 10
Bài văn mẫu lớp 10 được Taimienphi.vn tổng hợp và sưu tầm những bài văn hay nhất, đạt chất lượng cũng như được đánh giá cao về văn phong, vốn từ. Đây là những tư liệu hay, cần thiết giúp các bạn học tốt môn văn hơn. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài văn mẫu lớp 10 và tải miễn phí bài văn mẫu lớp 10 về máy để dùng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những bài văn khác có trên Taimienphi.vn.

Tags: bài văn hay lớp 10 bài văn mẫu tự sự lớp 10 bài văn mẫu lớp 10 free download

982
lượt tải

3/5
Download

Phân tích nhân vật Ngô Tử Văn trong Chuyện chức phán sự đền Tản Viên

Văn mẫu phân tích nhân vật
Phân tích nhân vật Ngô Tử Văn trong Chuyện chức phán sự đền Tản Viên là đề bài tập làm văn trong chương trình Ngữ văn lớp 10. Các em học sinh có thể tham khảo ngay bài tập làm văn phân tích nhân vật Ngô Tử Văn mẫu hay nhất dưới đây để tìm hiểu cách trình bày nội dung bài văn này sao cho đầy đủ, mạch lạc và rõ nét nhất.

Tags: phân tích hình tượng Ngô Tử Văn văn mẫu phân tích nhân vật tải phân tích nhân vật ngô tử văn trong chuyện chức phán sự đền tản viên miễn phí

276
lượt tải

3/5
Download

Thuyết minh về tấm gương học tốt của lớp em

Bài tập làm văn lớp 10

Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em học sinh viết bài văn thuyết minh về tấm gương học tốt của lớp em nhằm giúp em nâng cao hơn nữa kĩ năng viết văn thuyết minh, bên cạnh đó thông qua những tấm gương này các em sẽ có thêm động lực trong học tập, cuộc sống.

Tags: Thuyết minh về tấm gương học tốt của lớp em văn mẫu thuyết minh download thuyết minh về tấm gương học tốt của lớp em mới nhất

594
lượt tải

3/5
Download

Phân tích bài thơ Nhàn của Nguyễn Bỉnh Khiêm

Những bài mẫu lớp 10 hay
Phân tích bài thơ Nhàn của Nguyễn Bỉnh Khiêm là một trong những nội dung quan trọng trong chương trình trình Ngữ văn lớp 10 được rất nhiều các giáo viên và các em học sinh lớp 10 quan tâm tìm hiểu. Để hoàn thành tốt bài tập làm văn phân tích bài thơ Nhàn của Nguyễn Bỉnh Khiêm thì việc tham khảo những bài văn mẫu phân tích dưới đây sẽ rất hữu ích để mọi người hoàn thiện nội dung bài làm của mình một cách đầy đủ, chính xác và ấn tượng nhất.

Tags: bài văn mẫu lớp 10 hay cảm nhận về bài thơ nhàn ngữ văn 10 download phân tích bài thơ nhàn của nguyễn bỉnh khiêm bản mới

506
lượt tải

3/5
Download

Thuyết minh về một món ăn đặc sản

Bài văn mẫu hay lớp 10

Việt Nam là đất nước không chỉ được thiên nhiên ban tặng những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú, mang đậm bản sắc văn hóa vùng miền, cùng đến với bài văn thuyết minh về một món ăn đặc sản để tìm hiểu sự đa dạng, độc đáo đó.

Tags: Thuyết minh về một món ăn đặc sản download thuyết minh về một món ăn đặc sản free

632
lượt tải

3/5
Download

Cảm nhận về bài thơ Độc Tiểu Thanh kí

Bài văn mẫu hay lớp 10

Nếu em chưa biết cách viết bài văn trình bày những cảm nhận về bài thơ Độc Tiểu Thanh kí của Nguyễn Du, vậy em có thể tham khảo những cách viết mẫu dưới đây, đó đều là những bài văn mẫu đã được chọn lọc, chắc chắn sẽ hỗ trợ đắc lực em trong quá trình viết bài văn này cho tốt hơn.

Tags: Cảm nhận về bài thơ Độc Tiểu Thanh kí phân tích độc tiểu thành ký download cảm nhận về bài thơ độc tiểu thanh kí mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "văn mẫu lớp 10". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Tuyển tập Văn mẫu lớp 10

  Các bài văn mẫu về văn thuyết minh, văn phân tích, văn nghị luận ... đều được tổng hợp trong tài liệu Văn mẫu lớp 10, để học tốt môn văn lớp 10 cũng như nâng cao kiến thức, làm văn giỏi hơn, thì việc tham khảo tài liệu văn mẫu lớp 10 là điều cần thiết.

 • Soạn văn lớp 10 mới nhất, các bài soạn môn Ngữ Văn 10

  Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn cho việc chuẩn bị bài hay làm bài tập làm văn ở nhà thì tài liệu Soạn văn lớp 10 sẽ là sự lựa chọn hữu ích cho bạn. Bạn có thể ứng dụng tài liệu soạn văn lớp 10 để tham khảo cách giải bài cũng như những hướng dẫn làm văn khá chi tiết và đầy đủ góp phần hỗ trợ cho quá trình chuẩn bị bài, học bài và làm bài hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết các bài soạn văn lớp 10 hay nhất được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.

 • Văn mẫu lớp 9 tuyển chọn

  Tuyển tập những bài văn mẫu lớp 9 chi tiết và đầy đủ nhất xuyên suốt và bám sát vào chương trình học Ngữ văn lớp 9, như văn nghị luận, văn tự sự, thuyết minh ... hỗ trợ các em biết được cách làm bài văn và nâng cao được kiến thức. Hi vọng văn mẫu lớp 9 sẽ là tài liệu hữu ích đối với các em.

 • Soạn Văn lớp 10 - Viết bài làm văn số 4, Văn thuyết minh

  Viết tập làm văn là một trong số các kĩ năng thực hành giúp các em học sinh củng cố lại các kiến thức đã học và rèn luyện cho các em cách viết một

 • Soạn bài Viết quảng cáo, soạn văn lớp 10

  Các em học sinh cùng theo dõi phần hướng dẫn soạn bài Viết quảng cáo trong tài liệu soạn văn lớp 10 của chúng tôi để biết cách soạn bài học này trước

 • Soạn văn lớp 10 - Lập dàn ý bài văn nghị luận

  Một trong những khâu quan trọng khi làm văn nói chung và văn nghị luận nói riêng chính là bước lập dàn ý, các em soạn bài Lập dàn ý bài văn nghị luận

Thủ thuật
 • Code Học Viện Bảo Bối

  Game Học Viện Bảo Bối là trò chơi thẻ bài mang phong cách Pokemon đầu tiên tại Việt Nam, với phong cách chơi mới mẻ, Học Viện Bảo Bối được rất nhiều người chơi ưa thích, dưới đây sẽ là Code Học Viện Bảo Bối được NPH gửi tặng người chơi.

 • Bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.5 có gì mới?

  Bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.5 đã chính thức được ra mắt với nhiều bổ sung mới như hệ thống phần thưởng, các nhiệm vụ, Bản đồ Team Deathmatch mới ... Vậy chi tiết, bản update mới nhất này có gì hot?

 • Chrome 78 được trang bị chế độ nền tối mặc định và nhiều tùy chọn mới

  Google mới đây đã phát hành phiên bản chuẩn cuối cùng của Chrome 78, với phiên bản mới này, chế độ nền tối sẽ được hiển thị mặc định cho dù người dùng có ủng hộ hay không. Cũng có nhiều tùy chọn mới; tuy nhiên, người dùng sẽ phải kích hoạt thủ công một số tính năng nhất định.

 • YouTube triển khai tính năng Super Sticker cho các nhà sáng tạo nội dung

  Mạng xã hội Youtube đang triển khai Super Sticker cho những nhà sáng tạo nội dung có đủ điều kiện (những người đã cài đặt tính năng Super Chat trên kênh của họ) ở 60 quốc gia khác nhau, với hy vọng sẽ giúp tạo ra những tin nhắn sinh động và tăng doanh thu cho các nhà sáng tạo.

 • Microsoft tiết lộ logo Edge mới với nhiều màu sắc hơn

  Người dùng Microsoft Edge mới đây đã được cung cấp một loạt những manh mối liên quan đến trình duyệt này; sau khi giải mã, họ nhận ra rằng logo Edge đã được thiết kế lại với nhiều màu sắc hơn. Tuy nhiên, logo mới vẫn chưa được đưa vào sử dụng ở thời điểm hiện tại.

 • Microsoft sẽ xóa thư mục Downloads trong Disk Cleanup trên Windows 10 20H1

  Sau khi nhận quá nhiều phản ứng tiêu cực từ phía người dùng, Microsoft đã quyết định xóa thư mục Downloads khỏi Disk Cleanup, tuy nhiên, vẫn chưa biết khi nào họ mới chính thức cập nhật thay đổi này, trong bản phát hành Windows 10 20H1 hay trong bản cập nhật tích lũy sắp tới đây.

 • Điểm mới trong IDM 6.35 Build 9

  Phần mềm IDM (Internet Download Manager) là một công cụ để tăng tốc, phục hồi, và lên lịch cho các bản tải xuống, được tích hợp trong Internet Explorer, Chrome, Opera, Firefox, Avant Browser, ..... Vậy, IDM 6.35 Build 9 có gì mới? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

 • Top tướng 5 tiền mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2

  Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đang thực sự trở nên thú vị khi Riot quyết định thay đổi gần như toàn bộ những gì đã có trong mùa 1, trong Đấu Trường Chân Lý hiện tại, những tướng 5 tiền là những tướng luôn có sức mạnh đặc biệt và được người chơi tìm kiếm, cùng xem bảng xếp hạng sức mạnh của những tướng 5 tiền trong Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại dưới đây.

 • Cách sửa lỗi PUBG Mobile trên CH Play, không tải, download được

  Bạn không tải được PUBG Mobile trên CH Play về điện thoại của mình hoặc không tìm thấy game PUBG Mobile trong kho ứng dụng này, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây về cách sửa lỗi PUBG Mobile trên CH Play, không tải, download được trong kho ứng dụng CH Play.

 • Cách tải và cài đặt MathType trên máy tính

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn xin hướng dẫn cách tải và cài đặt MathType trên máy tính theo các bước cụ thể, việc cài đặt MathType sẽ giúp các bạn đọc là học sinh, sinh viên làm bài toán với các ký tự đặc biệt trên máy tính dễ dàng hơn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá