Tác giả Đỗ Bá Hưng

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Đỗ Bá Hưng
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Advanced WiFi Manager - Nâng cao quản lý hệ thống Wifi
Advanced WiFi-Manager là một công cụ phát triển cho phép bạn quản lý Wifi adapter và các ứng dụng có trong Windows 2000/2003/XP và Vista, phần mềm này tập hợp các chức năng API, giao diện API, giúp liệt kê các mạng có sẵn và nhận được thiết lập của họ. Hỗ trợ chức năng kết nối và ngắt kết nối mạng đơn giản, nhanh chóng.
04/05/2018 Download
Bài tập làm văn lớp 4: Viết thư cho bạn kể về học tập - Viết thư gửi một người bạn ở xa
Bài tập làm văn lớp 4: Viết thư cho bạn kể về học tập là dạng bài tập làm văn viết thư cho một người bạn ở xa để kể về tình hình học tập của em. Cách viết dạng bài tập làm văn này như thế nào cho đầy đủ và chính xác sẽ được chia sẻ chi tiết dưới đây để các em học sinh lên ý tưởng cho bài viết của mình hay hơn.
26/11/2018 Download
Network Master - Xác định được các trạm phát Wi-Fi lừa đảo
Network Master là công cụ hỗ trợ xác định những hotspot (điểm phát) Wi-Fi lừa đảo và đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình hoạt động trực tuyến. Bên cạnh đó, ứng dụng hiển thị tình trạng sử dụng mạng của các ứng dụng đã cài trên điện thoại trong thời gian thực.
06/08/2019 Download
PortraitPro - Chỉnh sửa ảnh, nâng cao chất lượng ảnh
PortraitPro là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng chỉnh sửa những khuyết điểm và nâng cao chất lượng ảnh với các tùy chọn chỉnh sửa khuôn mặt từ màu da, mắt, mũi, miệng và các hiệu ứng khác như độ phơi sáng, độ tương phản, độ bão hòa...
20/09/2019 Download
Xperia Companion - Quản lý dữ liệu Sony Xperia từ máy tính
Ứng dụng Xperia Companion được cung cấp bởi nhà phát triển Sony Mobile Communications AB, cho phép người dùng kết nối trực tiếp với thiết bị từ máy tính, quản lý thiết bị Sony Xperia và truyền hoặc sao lưu nội dung, cũng như thực hiện các cập nhật và sửa chữa phần mềm Xperia.
07/05/2018 Download
Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 4 - Đề kiểm tra môn toán lớp 4 có đáp án
Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 4 là một trong số những mẫu đề thi cuối học kì 1 dành cho các em học sinh lớp 4 có thể ôn luyện và củng cố kiến thức của mình sẵn dàng hơn cho các bài thi cuối học kì và đạt được kết quả học tập cao nhất. Với đề thi học kì 1 môn Toán lớp 4 có đáp án còn được coi là tài liệu hữu ích cho các em học sinh tự rèn luyện bản thân và các thầy cô giáo ra đề thi hết kì cho các em một cách dễ dàng hơn. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết các đề thi học kì 1 môn Toán lớp 4 mới nhất dưới đây.
18/01/2018 Download
Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo Serene.Kids - Quản lý, theo dõi hoạt động nhà trẻ
Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo Serene.Kids không những giúp cho nhà trường có được một công cụ quản lý giúp việc quản lý của mình được thực hiện dễ dàng và chặt chẽ hơn mà còn giúp các em học sinh có được một môi trường học tập, vui chơi chuyên nghiệp, hiện đại, tạo điều kiện để các em có cơ hội phát triển trong tương lai.
13/02/2018 Download
ABC English Made Easy - Học từ vựng tiếng Anh
ABC English Made Easy giúp việc học tập và ghi nhớ các từ vựng tiếng anh một cách hiệu quả và nhanh chóng bằng các trò chơi thú vị. Đây là một phần mềm vô cùng hữu ích cho trẻ em hay những người sử dụng mới làm quen với tiếng anh.
31/12/2018 Download
Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp A ANA - Hỗ trợ nghiệp vụ kế toán hành chính sự nghiệp
Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp A- ANA là công cụ đắc lực hỗ trợ các doanh nghiệp có thể thực hiện các nghiệp vụ kế toán được chuẩn xác và dễ dàng nhất, qua đó, giúp doanh nghiệp hiện đại hóa các quy trình hạch toán kế toán.
07/05/2018 Download
Phần Mềm In Tem Vàng, Trang Sức Fudaco Gold Label - Hỗ trợ quản lý in tem vàng trang sức
Phần mềm in tem vàng, trang sức Fudaco-Gold Label là phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho các tiệm vàng trang sức, có thiết kế đúng tiêu chuẩn thực hiện công việc đơn giản hơn, nhanh chóng và chính xác hơn. Phần mềm hỗ trợ quản lý in tem vàng trang sức, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, đảm bảo đem lại kết quả công việc như mong đợi.
30/04/2018 Download
Acebyte Utilities - Dọn dẹp, tối ưu máy tính
Acebyte Utilities là phần mềm sửa lỗi ,dọn dẹp và tối ưu hóa hiệu suất của máy tính. Acebyte Utilities đã trở thành một phần mềm tiện ích rất cần thiết cho máy tính tác dụng và sự hiều quả của nó mang lại
04/05/2018 Download
Giáo án mầm non chủ đề Bé yêu rau củ quả - Giáo án chủ đề thế giới thực vật
Giáo án mầm non chủ đề Bé yêu rau củ quả cần biên soạn như thế nào và xây dựng các hoạt động giảng dạy ra sao là vấn đề đang được rất nhiều các giáo viên mầm non đặt ra. Mời các bạn tham khảo ngay dưới đây nội dung giáo án mầm non chủ đề Bé yêu rau củ quả đầy đủ, chi tiết nhất để lên tiết thành công và hiệu quả.
05/02/2019 Download
Phần mềm quản lý quán cafe Tân Hoa Việt - Phần mềm quản lý quán cafe Tân Hoa Việt
Phần mềm quản lý quán cafe Tân Hoa Việt là phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho các quán cafe, nhà hàng, hay khách sạn, quán ăn. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như kiểm soát các hoạt động công việc của quán, đảm bảo xử lý công việc nhanh chóng và chính xác nhất. Phần mềm quản lý quán cafe Tân Hoa Việt giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sử dụng, đảm bảo đem lại sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.
07/05/2018 Download
Driver HP Color LaserJet CM2320nf for Mac - Driver cho máy in HP
Driver HP Color LaserJet CM2320nf for Mac hỗ trợ việc kết nối từ máy tính sang máy in một cách dễ dàng nhanh chóng và hiệu quả. Download Driver HP Color LaserJet CM2320nf for Mac còn giúp người dùng quản lý dữ liệu in và xem các file đã in, xóa dữ liệu đã in, in lại những file đã từng in một cách dễ dàng.
26/02/2018 Download
Phần mềm quản lý siêu thị VsoftBMS Mart - Hỗ trợ quản lý siêu thị
Phần mềm quản lý siêu thị VsoftBMS Mart là một trong số những phần mềm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu quản lý hệ thống siêu thị đơn giản nhất. VsoftBMS Mart hiện đang là phần mềm quản lý siêu thị được rất nhiều sự quan tâm cũng như lựa chọn và sử dụng, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý, thực hiện công việc chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như hỗ trợ tốt nhất quá trình quản lý kinh doanh, bán hàng trong siêu thị.
28/05/2018 Download
 Bài viết của tác giả Đỗ Bá Hưng là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá