download Yu Gi Oh Duel Links APK

Yu Gi Oh Duel Links

 APK

Download Yu Gi Oh Duel Links - Game thẻ bài hấp dẫn trên Android

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 05/09/2019

Yu Gi Oh Duel Links là tựa game thẻ bài nổi tiếng trên thế giới, có nguồn gốc từ bộ truyện cùng tên Yu Gi Oh của tác giả Kazuki Takahashi. Trong game, người chơi có thể lựa chọn thi đấu theo thể thức AI (chơi với máy) và PvP (đối kháng trực tuyến), mang lại nhiều trải nghiệm chơi game thú vị.

Quảng cáo

Yu Gi Oh Duel Links là phiên bản mới nhất của seri game đình đám này, trong đó hình ảnh và âm thanh đều được chỉnh sửa đáng kể, điều khiển trực quan tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi mới.

Trong game Yu Gi Oh Duel Links, người chơi sẽ sử dụng các thẻ bài thu thập được, hoán chuyển, sắp xếp để đánh bại đối thủ và giành các phần thưởng.

Pokemon Go cũng là tựa game Android nổi tiếng được nhiều người yêu thích, giúp bạn có cơ hội gặp gỡ những chú Pokemon tinh nghịch và đáng yêu, nếu bạn đã từng chơi Pokemon Go và yêu thích động vật thì cũng không nên bỏ qua tựa game về chú Nhím này.

yu gi oh duel links

Game Yu Gi Oh Duel Links cung cấp hai chế độ chơi, chế độ một người chơi (single mode) và nhiều người chơi (multiplayer). Với chế độ multiplayer, bạn có thể tạo nhóm với hai người chơi khác, liên minh để sát cánh chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ, mang lại trải nghiệm chơi game thú vị hơn.

Để chơi game này trên máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập BlueStacks để trải nghiệm chơi game trên màn hình lớn, với BlueStacks bạn còn có thể chơi nhiều game hay thử nghiệm nhiều ứng dụng Android trên PC.

Một tính năng quan trọng của game Yu Gi Oh Duel Links là đối kháng trực tuyến, trong đó người chơi được phép tham gia vào trận đấu với nhiều game thủ khác nhau từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Hiện nay, game Yu Gi Oh Duel Links hỗ trợ chạy trên hệ điều hành Android phiên bản 4.4 và iOS 8.0 trở lên, cung cấp bản download trên cả App Store và Google Play.

Một tựa game cổ điển khá được ưa chuộng trên các thiết bị Android là Pikachu Cổ Điển, đây là tựa game nối hình khá thú vị trên nhiều nền tảng và Pikachu Cổ Điển cũng có cách chơi, lối chơi đơn giản. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các loại game khác như: game thẻ bài,.....

Những tính năng chính của game Yu Gi Oh Duel Links:

- Điều khiển trực quan

- Người chơi sẽ sử dụng các thẻ bài thu thập được, hoán chuyển, sắp xếp để đánh bại đối thủ và giành các phần thưởng.

- Cung cấp hai chế độ chơi: một người chơi và nhiều người chơi

- Hỗ trợ thể thức đối kháng trực tuyến (PvP)

- Chạy trên hệ điều hành Android phiên bản 4.4 và iOS 8.0 trở lên


Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Yu Gi Oh Duel Links được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yu gi oh duel links là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Yu Gi Oh Duel Links APK


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá