Tác giả Thu Hà

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Thu Hà
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
4Media PSP Video Converter - Chuyển đổi định dạng video
4Media PSP Video Converter là chương trình chuyển đổi video với tốc độ cao, trích xuất các file âm thanh ra các định dạng thích hợp trên thiết bị PSP.
21/11/2013 Download
Trello Desktop - Quản lý dự án, công việc trên Desktop
Trello Desktop là ứng dụng hỗ trợ người dùng khai thác toàn bộ tính năng của ứng dụng Trello ngay trên máy tính mà không cần sử dụng trình duyệt. Tiện ích cho phép tạo bảng, thẻ, danh sách công việc và chia sẻ với người dùng khác trong thời gian thực.
10/01/2018 Download
Delete Files Permanently - Xóa file, thư mục vĩnh viễn
Delete Files Permanently là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng xóa dữ liệu an toàn mạnh mẽ. Đặc biệt, Delete Files Permanently sử dụng thuật toán tiên tiến xóa file dữ liệu trên ổ cứng và bạn không thể khôi phục lại nó bằng bất kỳ phần mềm nào.
18/11/2013 Download
Form Auto Fill Portable - Tự động điền tài khoản trên các trang web
Form Auto Fill Portable là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng tự động điền các thông tin đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập vào các trang web và tài khoản email. Công cụ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức trong quá trình điền thủ công.
07/11/2013 Download
Hide My Mess - Sắp xếp, quản lý tập tin
Hide My Mess là ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý những tập hợp file lớn hay các thư mục lộn xộn bằng cách sắp xếp lại các mục theo loại, phần mở rộng, dung lượng, ngày tháng theo cấu trúc thư mục hợp lý, đồng thời cho phép thiết lập bộ lọc tùy chỉnh.
06/11/2017 Download
Live Home 3D Store App - Thiết kế, trang trí nội thất nhà 3D
Live Home 3D Store App là ứng dụng hỗ trợ người dùng thiết kế, trang trí nội thất và ngoại thất của căn nhà, cho phép làm việc ở cả góc nhìn 2D và 3D. Chương trình hỗ trợ kết xuất dự án ở định dạng ảnh JPEG Panorama 360° bên cạnh các định dạng JPED, PGN, TIFF hay MBP.
22/02/2018 Download
Giáo án lớp chồi đề tài Thuyền giấy - Giáo án điện tử bài Thuyền giấy
Bài viết này sẽ giới thiệu đến các thầy cô giáo giáo án lớp chồi đề tài Thuyền giấy để các thầy cô có thể hoàn thiện được bài giảng của mình, giúp các em tiếp cận dễ dàng với nội dung bài học hơn.
06/08/2016 Download
Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất - Quy trình cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Nếu như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của bạn bị cũ, hỏng hoặc bị mất, bạn cần nhanh chóng thực hiện thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để được cấp lại trong thời gian sớm nhất.
27/11/2017 Download
eRepair Zip - Khôi phục file ZIP bị lỗi
eRepair Zip được thiết kế để giúp người dùng giải quyết các vấn đề phục hồi file nén dạng ZIP. Nó phục hồi thông tin từ các tập tin ZIP bị hư hỏng và giảm thiểu mất mát dữ liệu trong quá trình phục hồi.
10/04/2019 Download
Lidow - Chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động
Lidow là phần mềm chỉnh sửa ảnh toàn diện dành cho người dùng Android và iOS. Chương trình cung cấp các tính năng insta square, photo mirror, color splash, bộ ghép ảnh và camera selfie cùng nhiều hiệu ứng khác, đồng thời hỗ trợ chia sẻ ảnh qua mạng xã hội.
30/10/2017 Download
Đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình - Đơn đề nghị đổi vị trí công trình
Đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình được sử dụng khi các chủ sở hữu công trình muốn di dời công trình, trong đó, cần ghi thông tin công trình cụ thể, địa điểm công trình di dời đi và di dời đến.
14/09/2017 Download
IIS Crypto - Quản lý, vô hiệu hóa các giao thức
IIS Crypto là công cụ miễn phí hỗ trợ các quản trị viên khởi chạy hay vô hiệu hóa các giao thức, hệ mã cipher, mã băm và các thuật toán trao đổi khóa KEA trên Windows Server 2008, 2012 và 2016. Ngoài ra, IIS Crypto còn có khả năng sắp xếp lại các bộ mã SSL/TLS của IIS, khai thác các phương pháp tối ưu nhất chỉ qua một thao tác click đơn giản, tạo các template tùy biến và kiểm thử website hiệu quả.
30/10/2017 Download
Soft Cleaner - Dọn file rác, tối ưu hệ thống
Soft Cleaner là ứng dụng quét hệ thống, tìm kiếm các thư mục và tập tin không cần thiết và có khả năng ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của hệ thống, qua đó, xóa và loại bỏ hoàn toàn các dữ liệu này nhằm tăng tốc cho hệ thống cũng như bảo vệ hệ thống.
10/08/2017 Download
Văn khấn khi cúng giỗ - Văn khấn ngày giỗ ông bà
Cúng giỗ thường diễn ra vào các ngày giỗ của người chết, theo đó, gia đình, con cháu sẽ sắm các đồ lễ một cách đầy đủ, đọc văn khấn khi cúng giỗ riêng để ông bà, tổ tiên có thể về.
16/09/2017 Download
DiskAnalyzer Pro - Quản lý, sắp xếp dữ liệu
DiskAnalyzer Pro là công cụ phân tích và quản lý dung lượng ổ cứng xuất sắc. Chương trình sẽ quét và báo cáo kết quả sử dụng dung lượng để người dùng có kế hoạch dọn dẹp ổ đĩa hợp lý.
21/11/2013 Download
 Bài viết của tác giả Thu Hà là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá