Tác giả Thu Hà

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Thu Hà
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất - Quy trình cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Nếu như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của bạn bị cũ, hỏng hoặc bị mất, bạn cần nhanh chóng thực hiện thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để được cấp lại trong thời gian sớm nhất.
27/11/2017 Download
eRepair Zip - Khôi phục file ZIP bị lỗi
eRepair Zip được thiết kế để giúp người dùng giải quyết các vấn đề phục hồi file nén dạng ZIP. Nó phục hồi thông tin từ các tập tin ZIP bị hư hỏng và giảm thiểu mất mát dữ liệu trong quá trình phục hồi.
10/04/2019 Download
Lidow - Chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động
Lidow là phần mềm chỉnh sửa ảnh toàn diện dành cho người dùng Android và iOS. Chương trình cung cấp các tính năng insta square, photo mirror, color splash, bộ ghép ảnh và camera selfie cùng nhiều hiệu ứng khác, đồng thời hỗ trợ chia sẻ ảnh qua mạng xã hội.
30/10/2017 Download
Đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình - Đơn đề nghị đổi vị trí công trình
Đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình được sử dụng khi các chủ sở hữu công trình muốn di dời công trình, trong đó, cần ghi thông tin công trình cụ thể, địa điểm công trình di dời đi và di dời đến.
14/09/2017 Download
IIS Crypto - Quản lý, vô hiệu hóa các giao thức
IIS Crypto là công cụ miễn phí hỗ trợ các quản trị viên khởi chạy hay vô hiệu hóa các giao thức, hệ mã cipher, mã băm và các thuật toán trao đổi khóa KEA trên Windows Server 2008, 2012 và 2016. Ngoài ra, IIS Crypto còn có khả năng sắp xếp lại các bộ mã SSL/TLS của IIS, khai thác các phương pháp tối ưu nhất chỉ qua một thao tác click đơn giản, tạo các template tùy biến và kiểm thử website hiệu quả.
30/10/2017 Download
Soft Cleaner - Dọn file rác, tối ưu hệ thống
Soft Cleaner là ứng dụng quét hệ thống, tìm kiếm các thư mục và tập tin không cần thiết và có khả năng ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của hệ thống, qua đó, xóa và loại bỏ hoàn toàn các dữ liệu này nhằm tăng tốc cho hệ thống cũng như bảo vệ hệ thống.
10/08/2017 Download
Văn khấn khi cúng giỗ - Văn khấn ngày giỗ ông bà
Cúng giỗ thường diễn ra vào các ngày giỗ của người chết, theo đó, gia đình, con cháu sẽ sắm các đồ lễ một cách đầy đủ, đọc văn khấn khi cúng giỗ riêng để ông bà, tổ tiên có thể về.
16/09/2017 Download
DiskAnalyzer Pro - Quản lý, sắp xếp dữ liệu
DiskAnalyzer Pro là công cụ phân tích và quản lý dung lượng ổ cứng xuất sắc. Chương trình sẽ quét và báo cáo kết quả sử dụng dung lượng để người dùng có kế hoạch dọn dẹp ổ đĩa hợp lý.
21/11/2013 Download
RDBMail - Gửi dữ liệu Excel qua email
RDBMail là add on excel hỗ trợ bạn gửi các dữ liệu trên bảng tính exel qua email dễ dàng như gửi một tập tin tài liệu bình thường. RDBMail cho phép bạn gửi toàn bộ hoặc một phần của bảng tính qua email, rất hữu ích dành cho những ai thường xuyên phải làm việc với email. Bên cạnh đó RDBMail còn giúp bạn chèn một mẫu bảng tính khác vào bảng tính trên Excel của bạn.
06/11/2017 Download
Dàn ý bài văn tả mẹ - Hướng dẫn lập dàn ý văn tả người lớp 5
Dàn ý bài văn tả mẹ là một trong những dàn ý tiêu biểu về dạng văn tả người trong chương trình tiếng việt lớp 5. Các em học sinh có thể tham khảo ngay một số dàn ý bài văn tả mẹ kính yêu hay nhất để tìm hiểu về cách lập dàn ý và viết bài tập làm văn tả người mẹ mà mình yêu quý.
07/01/2018 Download
ElTexto - Thiết kế website, blog
ElTexto là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo trang web tĩnh, blog, tài liệu và hệ thống trợ giúp tương tự khác, đồng thời được sử dụng làm công cụ ghi chú cá nhân. Chương trình cung cấp bộ template và nội dung mẫu để tạo trang web với tính năng Markdown tiện lợi.
31/07/2018 Download
iOS 11.1.2 - Hệ điều hành iOS hỗ trợ iPhone X
iOS 11.1.2 là phiên bản công khai mới nhất được Apple tung ra thị trường nhằm sửa lỗi và cập nhật các tính năng mới cho thiết bị, như lỗi màn hình iPhone X không hoạt động khi trời trở lạnh. Apple hiện phát hành phiên bản tải iOS 11.1.2 dạng liên kết IPSW hoặc dạng bản cập nhật OTA cho các thiết bị cảm ứng tương thích gồm iPhone, iPad và iPod.
06/11/2017 Download
Kiểm tra kiến thức Toán 6 - Câu hỏi kiểm tra môn Toán lớp 6
Phần mềm kiểm tra kiến thức Toán 6 được thiết kế dành cho tất cả các giáo viên dạy bộ môn Toán lớp 6 và các em học sinh để giúp mọi người có hình thức ôn tập môn Toán lớp 6 một cách bài bản và thu được hiệu quả cao nhất. Phần mềm kiểm tra kiến thức Toán 6 được xây dựng với cơ sở dữ liệu bám sát vào các kiến thức trong sách giáo khoa toán 6.
06/09/2018 Download
Minicom - Mô phỏng thiết bị đầu cuối
Minicom là ứng dụng dòng lệnh nguồn mở và hoàn toàn miễn phí được xây dựng bằng ngôn ngữ C, hoạt động như bản sao của ứng dụng Telix nổi tiếng chỉ hỗ trợ các phiên bản hệ điều hành Windows MS-DOS của Microsoft. Nói cách khác, Minicom là ứng dụng truyền thông nối tiếp cung cấp các mã màu ANSI, ngôn ngữ kịch bản, tải zmodem tự động, danh bạ quay số và mô phỏng các thiết bị đầu cuối ANSI và VT102.
01/01/2018 Download
Em học lập trình Pascal - Học lập trình Pascal
Phần mềm em học lập trình Pascal là một trong những bộ sách điện tự ành cho các bạn học sinh trung học phổ thông để tự học lập trình Pascal một cách chi tiết nhất. Phần mềm em học lập trình Pascal còn được các giáo viên sử dụng để hướng dẫn các em học sinh học lập trình một cách bài bản và đầy đủ.
05/03/2018 Download
 Bài viết của tác giả Thu Hà là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá