download jIRC Applet

jIRC Applet

 

Download jIRC Applet - Kết nối với máy chủ IRC

Thu Hà  cập nhật: 17/10/2017

jIRC Applet này một chương trình hữu ích và dễ sử dụng,hỗ trợ bạn kết nối với máy chủ IRC ở bất kỳ vị trí nào trên thế giới. Chỉ cần bạn truy cập vào một website phần mềm sẽ thực hiện công việc còn lại giúp bạn. Phần mềm này còn có thể hỗ trợ các lệnh IRC mà người dùng thường xuyên sử dụng. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo ra màn hình đăng nhập cho riêng mình trên các trang web.

Quảng cáo

jIRC Applet là một phần mềm được biết đến nhờ tính năng hữu ích của mình giúp kết nối các máy với máy chủ IRC trên toàn thế giới. Phần mềm này không phân biệt các loại website. Ngoài ra, phần mềm này còn được coi là môt ứng dụng mang tính hiệu quả, mang đến cho người dùng một cấu hình cao và ổn định nhằm bố trí màu sắc trang web theo phong cách của bạn.

jIRC Applet bạn còn có thể tạo ra các màn hình đăng nhập cho riêng mình từ đó có thể kết nối dễ dàng với bạn bè người thân. Thậm chí bạn còn có thể trò chuyện trực tiếp trên màn hình mà không gặp phải rắc rối nào.

Các máy chủ IRC thường yêu cầu cao đối với các máy trạm tuy nhiên phần mềm jIRC Applet sẽ giúp bạn khắc phục điều đó. Nó còn có thể giúp bạn kết nối nhanh đến máy chủ đồng thời thông báo tình trạng hệ thống để bạn có thể đưa ra biện pháp xử lý phù hợp nhất.

Các tính năng chính của jIRC Applet:

- Cho phép bạn kết nối với bất kỳ máy chủ IRC từ một website mà bạn truy cập.
- Hỗ trợ các lệnh IRC mà không yêu cầu cao về cấu hình.
- Mang đến cấu hình cao nhằm tạo sự phù hợp với cách sắp xếp và trang trí website.
- Cho phép tạo màn hình đăng nhập tùy chỉnh của riêng bạn
- Kết nối bạn bè dễ dàng từ màn hình máy tính.
 Liên kết tải về - [192.89K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm jIRC Applet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jirc applet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá