download Scrollout F1 Mới nhất

Scrollout F1

 Mới nhất

Download Scrollout F1 - Quản lý, bảo vệ Email

Thu Hà  cập nhật: 05/03/2019

Scrollout F1 là công cụ giúp bạn quản lý email của mình hoạt động hiệu quả nhất, nó ngăn chặn lỗi xảy ra trong email và bảo vệ email của bạn tốt nhất.


Scrollout F1 là phần mềm tiện ích cung cấp cho bạn nhiều tính năng hiệu quả để chống các bệnh thường xảy ra trên mail, như chống thư rác, chống virus,... đảm bảo an toàn cho máy chủ email tồn tại, quản lý năng suất được đảm bảo.

Scrollout F1 cung cấp mức độ bảo mật đa lớp, an toàn tuyệt đối khi bạn sử dụng. Ngoài ra nó còn kết hợp giữa mã nguồn mở mạnh mẽ với các quy tắc lọc được bổ sung cần thiết cho phần mềm của bạn hoạt động hiệu quả nhất.

Scrollout F1 thông minh giúp bạn phân biệt các tên miền gửi email đến, phân loại thư rác, tên miền sai và ngăn chặn chúng làm ảnh hưởng đến tốc độ chạy email của bạn. Phần mềm thêm nhiều tính năng tiện ích như kéo thả các tập tin đính kèm, chuyển tiếp thư gửi đi toàn cầu, dễ dàng chuyển hướng các tin nhắn đa phương tiện.

Mozilla Thunderbird cũng có nhiều chức năng giống phần mềm Scrollout F1, chỉ cần cài đặt Mozilla Thunderbird, bạn sẽ có trong tay công cụ quản lý email chuyên nghiệp nhất hiện nay, tìm kiếm thư, ghi chú, nhắc nhở công việc check email hàng ngày đều được Mozilla Thunderbird vận hành một cách tốt nhất.

Một số tính năng chính của phần mềm Scrollout F1:

- Quản lý hiệu quả trình duyệt email, quản lý hộp thư đi, thư đến, thư rác,...
- Ngăn chặn các thư rác, phân loại thư sai tên miền, chống lại virus tấn công các tập tin.
- Mức độ bảo mật email tiên tiến, nhiều tiện ích để đảm bảo mọi email là an toàn.
- Tiện ích kéo thả tập tin email.
- Thẩm định các email đến từ các tên miền email hợp lệ.
 Liên kết tải về - [305 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Scrollout F1 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat scrollout f1 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Scrollout F1 Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Spam Sweeper 3/5 Chặn thư rác, spam mail, thư chứa mã độc
  • MailWasher 3/5 Quản lý email, chặn thư rác hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm