download Bản kiểm điểm đảng viên (Doc)

Bản kiểm điểm đảng viên

 (Doc)
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1570
 • Size: 368 KB
 • Đánh giá:        3★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows All

Download

Download Bản kiểm điểm đảng viên - Mẫu bản tự kiểm điểm cho đảng viên

Thu Hà  cập nhật: 15/03/2017

Mẫu Bản kiểm điểm đảng viên là biểu mẫu tự kiểm điểm đảng viên mới nhất năm 2016 mà chúng tôi vừa cập nhật dành cho những cá nhân đang đứng trong đội ngũ đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam với mục đích tự kiểm điểm bản thân vào thời gian cuối năm. Giống như cam kết và những lời tựa hứa với bản thân và với Đảng ủy trong đơn xin vào đảng, mỗi người phải luôn có ý thức phấn đấu, tự phê bình bản thân để ngày càng hoàn thiện mình xứng đáng khi được kết nạp vào Đảng.


Bản kiểm điểm Đảng viên được sử dụng như một cách giúp Đảng viên nhìn nhận lại quá trình phấn đấu, làm việc trong đội ngũ của Đảng trong suốt một thời gian nhất định. Thông qua bản kiểm điểm Đảng viên, người thực hiện sẽ nhìn nhận ra những điểm mạnh của bản thân cần phát huy và những điểm thiếu sót cần được khắc phục và bổ sung để ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn.

Bản kiểm điểm Đảng viên được xem như bản tự khai của Đảng viên, vì vậy, các nội dung bạn ghi trong đó cần phải chính xác, trung thực, nhìn nhận một cách đúng đắn về năng lực của bản thân để qua đó, bạn dễ dàng nhận ra được những gì đã làm được và chưa làm được, đồng thời, Đảng viên đưa ra phương hướng và biện pháp khắc phục những nhược điểm còn tồn tại.

Trong bản kiểm điểm Đảng viên, các Đảng viên buộc phải đưa ra mức phân loại chất lượng dựa trên những công việc cụ thể mà các bạn đã thực hiện được. Việc tự nhận xếp loại sẽ một phần đánh giá được năng lực của Đảng viên, các đánh giá này chỉ mang tính chất chủ quan nhưng có ý nghĩa quan trọng đối để các tổ chức Đảng có thể căn cứ xếp loại cụ thể cho từng Đảng viên dựa trên những đánh giá của chính bản thân họ.

Mẫu bản kiểm điểm đảng viên được sử dụng đối với các đảng viên là cán bộ, công chức, viên chức kiểm điểm về bản thân, là biểu mẫu mới nhất năm 2016. Cũng như đơn xin vào đảng, bạn có thể sử dụng đơn xin vào đảng viết tay hay đánh máy, bản tự kiểm điểm này cũng chấp nhận hình thức viết tay. Trước hết bạn phải khai đầu đủ các thông tin cá nhân như họ tên, chức vụ, đơn vị công tác, chi bộ, đảng ủy... đây là những thông tin cần thiết trong việc quản lý và theo dõi đảng viên.

 

download ban kiem diem dang vienNội dung chính của bản kiểm điểm đảng viên bao gồm gồm: phần ưu điểm, kết quả công tác trong năm gồm các điểm chính như tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức lối sống, thực hiện các chức trách, nhiệm vụ được giao, tổ chức kỷ luật; nhận xét về khuyết điểm, hạn chế của bản thân và nguyên nhân; phương hướng và biện pháp khắc phục. Sau đó, mỗi đảng viên phải tự nhận về mức phân loại chất lượng gồm chất lượng cán bộ, công chức và chất lượng đảng viên. Bản kiểm điểm đảng viên cần được chuẩn bị chu đáo và nghiêm túc vừa thể hiện ý thức đảng viên vừa giúp bạn tự xem lại bản thân còn những khuyết điểm gì để khắc phục và phấn đấu.

Mỗi cá nhân khi được xét duyệt vào Đảng phải được xem xét cẩn thận từ sơ yếu lý lịch liên quan đến truyền thống gia đình, sau đó là những thành tích mà bản thân đã đạt được. Tuy nhiên sau khi đã vào Đảng thì việc xem xét sơ yếu lý lịch không còn quan trọng bằng chính sự cố gắng của bản thân đảng viên đó.

Sau khi đã là đảng viên, bạn sẽ có rất nhiều việc cần phải thực hiện, các bản thu hoạch, bản kiểm điểm đảng viên ... phải hoàn thành đúng hạn, Bài thu hoạch nghị quyết trung ương 4 khóa 12 của đảng viên là một trong những bản thu hoạch mà người đảng viên cần phải soạn ra để chứng minh rằng mình đã thông qua và hoàn toàn đồng ý với các nghĩ quyết đó.

Liên quan đến hồ sơ xin việc, bạn tham khảo mẫu đơn xin việc của chúng tôi để hoàn thiện được mẫu đơn xin việc chuẩn chỉnh nhất gửi đến nhà tuyển dụng.  Mời các bạn tải về để xem nội dung cụ thể của đơn xin việc, từ đó biết cách tạo cho mình một mẫu đơn chuẩn chỉnh nhất.


Liên kết tải về - [368 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bản kiểm điểm đảng viên được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bản kiểm điểm đảng viên là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bản kiểm điểm đảng viên (Doc)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá