download Bản kiểm điểm đảng viên (Doc)

Bản kiểm điểm đảng viên

 (Doc)
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1570
  • Size: 368 KB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows All

Download

Download Bản kiểm điểm đảng viên - Mẫu bản tự nhận xét cho đảng viên

Thu Hà  cập nhật: 02/09/2017

Mẫu Bản kiểm điểm đảng viên là biểu mẫu tự kiểm điểm đảng viên mới nhất năm 2016 mà chúng tôi vừa cập nhật dành cho những cá nhân đang đứng trong đội ngũ đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam với mục đích tự kiểm điểm bản thân vào thời gian cuối năm. Giống như cam kết và những lời tựa hứa với bản thân và với Đảng ủy trong đơn xin vào đảng, mỗi người phải luôn có ý thức phấn đấu, tự phê bình bản thân để ngày càng hoàn thiện mình xứng đáng khi được kết nạp vào Đảng.


Trong quá trình sinh hoạt Đảng của mình, cuối năm là thời điểm mỗi Đảng viên tự nhìn nhận và đánh giá về bản thân mình nhằm phát huy những điểm tốt đồng thời khắc phục những điểm còn hạn chế. Bản kiểm điểm Đảng viên là mẫu văn bản giúp cho mỗi Đảng viên  tự kiểm điểm bản thân mình một cách chính xác và trung thực, chỉ rõ những nhiệm vụ trách nhiệm đã hoàn thành hoặc chưa hoàn thành để những người đứng đầu tổ chức Đảng nơi cư trú có thể theo dõi và giám sát

Bản kiểm điểm Đảng viên được chúng tôi giới thiệu dưới đây là văn bản được cập nhật mới nhất 2017, trong đó đề cập đến những vấn đề kinh tế xã hội diễn ra trong thời gian gần đây. Cụ thể như việc nhìn nhận và đánh giá bản thân mình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII. Các Đảng viên phải thể hiện được tư tưởng của mình luôn giữ vững quan điểm lập trường chủ nghĩa Mac-lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Đồng thời phải luôn chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đồng thời vận động gia đình và người thân thực hiện tốt các qui định của địa phương nơi cư trú.

Bên cạnh việc chấp hành nghị quết Trung ương 4 khóa XII thì việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cũng là vấn đề mà các Đảng viên cần quan tâm. Người làm kiểm điểm phải nêu cao được tinh thần trách nhiệm, học tập kinh nghiệm từ các cấp lãnh đạo, đồng nghiệp, người đi trước và những kinh nghiệm thực tế công tác của bản thân mình để tham mưu đề xuất đúng đắn kịp thời về các hoạt đông mà mình phụ trách.

Theo tư tưởng Hồ Chí Minh, gương mẫu thì trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, được thể hiện thường xuyên về mọi mặt. Bên cạnh đó việc nói phải đi đôi với làm, đây là nguyên tắc đầu tiên trong 3 nguyên tắc thực hành đạo đức. Thể hiện sự thống nhất giữa lý luận với thực tiễn, suy nghĩ và hành động, biểu hiện của sự gương mẫu, trung thực, trong sáng của cán bộ đảng viên công chức.

Dành cho các đảng viên đang trong quá trình tu dưỡng rèn luyện phấn đấu, bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2017 sẽ giúp họ có những định hướng về chuyên môn và đạo đức để trở thành những đảng viên gương mẫu, những gì đã cam kết trong bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2017 sẽ là căn cứ để xếp loại và đánh giá khen thưởng cho đảng viên.

Bản kiểm điểm Đảng viên được sử dụng như một cách giúp Đảng viên nhìn nhận lại quá trình phấn đấu, làm việc trong đội ngũ của Đảng trong suốt một thời gian nhất định. Thông qua bản kiểm điểm Đảng viên, người thực hiện sẽ nhìn nhận ra những điểm mạnh của bản thân cần phát huy và những điểm thiếu sót cần được khắc phục và bổ sung để ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn.

Bản kiểm điểm Đảng viên được xem như bản tự khai của Đảng viên, và là hình thức bản tự kiểm điểm cá nhân vì vậy, các nội dung bạn ghi trong bản tự kiểm điểm cá nhân đó cần phải chính xác, trung thực, nhìn nhận một cách đúng đắn về năng lực của bản thân để qua đó, bạn dễ dàng nhận ra được những gì đã làm được và chưa làm được, đồng thời, Đảng viên đưa ra phương hướng và biện pháp khắc phục những nhược điểm còn tồn tại.

Những ai chưa có kinh nghiệm về cách viết bản kiểm điểm đảng viên cần phải tìm hiểu kỹ càng để có cách viết bản kiểm điểm Đảng viên hay nhất, chuẩn cả về nội dung và hình thức.

Trong bản kiểm điểm Đảng viên, các Đảng viên buộc phải đưa ra mức phân loại chất lượng dựa trên những công việc cụ thể mà các bạn đã thực hiện được, việc tự nhận xếp loại trong bản kiểm điểm sẽ một phần đánh giá được năng lực của Đảng viên, các đánh giá này chỉ mang tính chất chủ quan nhưng có ý nghĩa quan trọng đối để các tổ chức Đảng có thể căn cứ xếp loại cụ thể cho từng Đảng viên dựa trên những đánh giá của chính bản thân họ.

Mẫu bản kiểm điểm đảng viên được sử dụng đối với các đảng viên là cán bộ, công chức, viên chức kiểm điểm về bản thân, là biểu mẫu mới nhất năm 2016. Cũng như đơn xin vào đảng, bạn có thể sử dụng đơn xin vào đảng viết tay hay đánh máy, bản tự kiểm điểm này cũng chấp nhận hình thức viết tay. Trước hết bạn phải khai đầu đủ các thông tin cá nhân như họ tên, chức vụ, đơn vị công tác, chi bộ, đảng ủy... đây là những thông tin cần thiết trong việc quản lý và theo dõi đảng viên.

 

download ban kiem diem dang vienNội dung chính của bản kiểm điểm đảng viên bao gồm gồm: phần ưu điểm, kết quả công tác trong năm gồm các điểm chính như tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức lối sống, thực hiện các chức trách, nhiệm vụ được giao, tổ chức kỷ luật; nhận xét về khuyết điểm, hạn chế của bản thân và nguyên nhân; phương hướng và biện pháp khắc phục. Sau đó, mỗi đảng viên phải tự nhận về mức phân loại chất lượng gồm chất lượng cán bộ, công chức và chất lượng đảng viên. Bản kiểm điểm đảng viên cần được chuẩn bị chu đáo và nghiêm túc vừa thể hiện ý thức đảng viên vừa giúp bạn tự xem lại bản thân còn những khuyết điểm gì để khắc phục và phấn đấu.

Mỗi cá nhân khi được xét duyệt vào Đảng phải được xem xét cẩn thận từ sơ yếu lý lịch liên quan đến truyền thống gia đình, sau đó là những thành tích mà bản thân đã đạt được. Tuy nhiên sau khi đã vào Đảng thì việc xem xét sơ yếu lý lịch không còn quan trọng bằng chính sự cố gắng của bản thân đảng viên đó.

Sau khi đã là đảng viên, bạn sẽ có rất nhiều việc cần phải thực hiện, các bản thu hoạch, bản kiểm điểm đảng viên ... phải hoàn thành đúng hạn, Bài thu hoạch nghị quyết trung ương 4 khóa 12 của đảng viên là một trong những bản thu hoạch mà người đảng viên cần phải soạn ra để chứng minh rằng mình đã thông qua và hoàn toàn đồng ý với các nghĩ quyết đó.

Liên quan đến hồ sơ xin việc, bạn tham khảo mẫu đơn xin việc của chúng tôi để hoàn thiện được mẫu đơn xin việc chuẩn chỉnh nhất gửi đến nhà tuyển dụng.  Mời các bạn tải về để xem nội dung cụ thể của đơn xin việc, từ đó biết cách tạo cho mình một mẫu đơn chuẩn chỉnh nhất.


Liên kết tải về - [368 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bản kiểm điểm đảng viên được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bản kiểm điểm đảng viên là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bản kiểm điểm đảng viên (Doc)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá