download Luật nhà ở File Doc

Luật nhà ở

 File Doc

Download Luật nhà ở - Luật nhà ở mới nhất 2017

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/11/2017

Luật nhà ở là văn bản Luật đầy đủ quy định về việc sở hữu, phát triển, quản lý và sử dụng nhà ở, quy định về các giao dịch nhà ở nhằm đảm bảo được quyền lợi cho các cá nhân, tổ chức.

Quảng cáo

Đối tượng áp dụng của Luật nhà ở là các tổ chức, hộ gia đình, các cá nhân có liên quan đến sở hữu, phát triển, quản lý, sử dụng, giao dịch về nhà ở tại Việt Nam. Để hiểu ở về nội dung của Luật nhà ở, văn bản Luật sẽ giải thích những từ ngữ được sử dụng như nhà ở, nhà ở riêng lẻ, nhà chung cư, chủ sở hữu nhà, thuế mua nhà ở,...

Luật nhà ở nêu rõ quyền có chỗ ở và quyền sở hữu nhà ở của các hộ gia đình, cá nhân thông qua việc đầu tư, xây dựng, mua, thuê nhà ở, nhận thừa kế, đổi, mượn nhà ở,..., quy định về việc bảo hộ quyền sở hữu nhà ở, các hành vi bị nghiêm cấm như xâm phạm quyền sở hữu nhà ở của Nhà nước, tổ chức, hộ gia đình, cá nhân, cản trở việc thực hiện quản lý nhà nước về nhà ở, xây dựng nhà ở trái phép,...


Luật nhà ở
Download Luật nhà ở -  Luật nhà ở mới nhất 2017

 

Luật nhà ở được xây dựng chặt chẽ nhằm đảm bảo thống nhất trong việc thực hiện, vì vậy, các bạn cần tuân thủ đầy đủ những quy định của Luật để tránh được những rủi ro về mặt pháp lý,... Ngoài Luật nhà ở, các bạn còn có thể tìm hiểu những nội dung Luật xây dựng mới nhất để áp dụng vào hoạt động trong thực tiễn, giúp cho hoạt động xây dựng được thực hiện đúng với quy định chung của pháp luật, Luật xây dựng đưa ra quy định về quyền và nghĩa vụ của các cơ quan nhà nước hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và đối tượng áp dụng là các cơ quan, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số biểu mẫu hành chính khác để sử dụng ngay trong công việc và cuộc sống của mình như đơn xin cấp giấy phép lao động được sử dụng dành cho người nước ngoài đnag sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đơn xin cấp giấy phép lao động sẽ được gửi cho cơ quan chức năng có thẩm quyền để xin được cấp giấy phép lao động theo đúng quy định của pháp luật.

 Liên kết tải về - [23 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Bungalow là gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bungalow trong tiếng Anh có nghĩa là nhà gỗ một tầng, tiếng Việt được phiên âm thành boongalô, là một khái niệm để chỉ kiểu nhà có diện tích nhỏ, được xây dựng tách biệt nhau, có đầy đủ tiện nghi và công năng, Bungalow có nguồn gốc từ Ấn Độ vào thế kỷ XVII, có thể chứa 1, 2 đến 4 người ở tùy theo diện tích nhưng sẽ không rộng quá 150m2.
 • Mẫu biệt thự kiểu Pháp
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Mẫu biệt thự kiểu Pháp được xem là phong cách kiến trúc nổi bật, được nhiều người ưa chuộng trong suốt nhiều thập kỷ qua dù kiến trúc không gian nhà ở hiện nay trở nên đa dạng và phong phú hơn. Nếu bạn đang có ý thiết kế biệt thự kiểu Pháp thì hãy cùng xem bài viết sau đây.
 • Học phí Đại học Quy Nhơn 2020-2021
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Đối với các thí sinh ở miền Trung, lựa chọn Đại học Quy Nhơn là một ưu tiên hàng đầu nhằm tìm kiếm được một môi trường học hiện đại, sáng tạo, giúp các bạn có thể phát huy được khả năng của mình, học phí Đại học Quy Nhơn 2020- 2021 sẽ là thông tin hữu ích dành cho tất cả các bạn.
 • Quy định đồng phục lái xe Grabbike, GrabCar
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Quy định đồng phục lái xe grabbike, GrabCar như thế nào sẽ là nội dung vô cùng hữu ích dành cho những ai đang có ý định chạy Grabbike, dưới đây sẽ là nội dung chi tiết về quy định đồng phục lái xe Grabbike, GrabCar bạn đọc cùng theo dõi nhé.
 • Cách nhận skin Liliana Hồ Quý Phi Liên Quân Mobile miễn phí
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn đã sở hữu ngoại trang Liliana Hồ Quý Phi Liên Quân Mobile bao giờ chưa ? Nếu chưa thì hãy nhanh tay đăng nhập vào game chiến thuật MOBA và thực hiện theo các bước hướng dẫn của Taimienphi, sở hữu ngay nàng cáo đáng yêu này đi nào.
 • Một số mẫu giấy mời và giấy ủy quyền hay
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH, Giấy gửi xe qua đêm tại trường, Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để nhập hộ khẩu, Giấy chấp thuận cho đăng ký thường trú vào nhà ở thuộc sở hữu hợp pháp của cá nhân, Giấy mời tham gia giảng dạy, Giấy ủy quyền đứng tên kê khai hưởng chính sách, Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp Bảo hiểm xã hội là những mẫu giấy mời và Giấy ủy quyền được taimienphi.vn tổng hợp, sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn khi có nhu cầu cần sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm biểu mẫu phục vụ nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Đáp lời khẳng định, Viết nội quy, Tập làm Văn
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Ở phần bài soạn Tiếng Việt lớp 2 tiếp theo, các em sẽ được học hai nội dung kiến thức là cách đáp lại lời khẳng định và học cách viết nội quy sao cho đúng. Các em cùng soạn bài Tập làm văn: Đáp lời khẳng định. Viết nội quy để hiểu rõ hơn về phần nội dung kiến thức này.
 • Facebook đang thử nghiệm công cụ xác nhận quyền sở hữu hình ảnh cho các creator
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Facebook sẽ sớm cho phép các nhà sáng tạo và nhà xuất bản kiểm soát cách các bức ảnh gốc của họ được chia sẻ trên nền tảng của mình, bao gồm cả Instagram để bảo vệ bản quyền, với công cụ Rights Manager mới.
 • Điều kiện rút tiền tại Binomo
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Điều kiện rút tiền tại Binomo được Binomo quy định rất chặt chẽ, tuân thủ theo đúng nguyên tắc để đảm bảo quyền lợi cho người chơi Binomo, để giúp người chơi Binomo dễ dàng trong quá trình thực hiện giao dịch rút tiền dưới đây sẽ là chia sẻ cụ thể về điều kiện rút tiền tại Binomo.
 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Total Image Converter, chuyển đổi định dạng ảnh chuyên nghiệp
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Sở hữu bản quyền miễn phí Total Image Converter, một phần mềm chuyển đổi định dạng ảnh với rất nhiều định dạng khác nhau, cùng theo dõi những hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Total Image Converter dưới đây của Taimienphi.vn các bạn nhé
 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Kryptel, bảo mật thông tin dữ liệu
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Sở hữu ngay bản quyền miễn phí Kryptel, một phần mềm hỗ trợ bảo mật thông tin dữ liệu hiệu quả, chuyên nghiệp nhât, theo dõi và làm theo hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Kryptel ở bài viết dưới đây các bạn nhé.
 • Cách rút tiền Binomo
  Cách rút tiền Binomo chắc hẳn luôn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người khi mới bắt đầu chơ Binomo, thủ tục hay cách rút tiền Binomo phải theo đúng quy định của Binomo có nhu vậy việc quản lý tiền
 • (Giveaway) SysNew FastRestore, khôi phục hệ thống, dữ liệu
  Nhà phát hành phần mềm SysNew FastRestore đang có chương trình khuyến mại sử dụng bản quyền miễn phí 1 năm cho sản phẩm này. Hãy nhanh tay để sở hữu bản quyền SysNew FastRestore 1 năm trước 15h ngày
Luật nhà ở - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Luật nhà ở được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat luật nhà ở là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Luật nhà ở File Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá