download Bảng công thức lượng giác dùng cho lớp 10 11 12 Phiên bản pdf

Bảng công thức lượng giác dùng cho lớp 10 11 12

 Phiên bản pdf
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 35
 • Size: 50KB
 • Đánh giá:        4★- 6 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows 10/8.1/8/7/XP

Download Bảng công thức lượng giác dùng cho lớp 10 11 12 - Công thức lượng giác cho học sinh phổ thông

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/09/2017

Bảng công thức lượng giác dùng cho lớp 10 - 11 - 12 giúp các em ôn tập lại kiến thức của mình. Những nội dung cần thiết này không chỉ có trong các bài kiểm tra, các bài thi cuối kỳ mà còn có trong những kỳ thi quan trọng như kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia. Chính vì thế mà người học cần chủ động nắm vững những mảng kiến thức này để hoàn thành tốt bài thi của mình.

Quảng cáo

Bảng công thức lượng giác dùng cho lớp 10 - 11 - 12 Taimienphi.vn cung cấp bao gồm những kiến thức xoay quanh giá trị lượng giác của các cung đặc biệt, giá trị lượng giác của các góc đặc biệt, và công thức nghiệm cơ bản. Đây đều là những kiến thức nằm trong sách giáo khoa của các em, việc hệ thống lại kiến thức giúp cho người học dễ nhớ, dễ hình dung và tổng quát lại kiến thức một cách nhanh nhất.

Hoặc bảng công thức lượng giác dễ nhớ cũng có nội dung tương tự, được trình bày dưới dạng ngắn gọn, dễ nhớ, giúp học sinh hệ thống lại kiến thức lượng dễ dàng hơn, bạn có thể tham khảo bảng công thức lượng giác dễ nhớ giống như một tài liệu ôn thi môn lượng giác hữu ích nhất cho mình.

bang cong thuc luong giac dung cho lop 10 11 12

Lượng giác là phần thi chiếm số điểm tương đối trong các bài thi, các bài kiểm tra và trong các kỳ thi. Nếu như không nắm vững chắc chắn người học sẽ không thể nào làm được. Ngoài bảng công thức lượng giác dùng cho lớp 10 - 11 - 12 các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những tài liệu khác, dạng bài tập, công thức khác được chúng tôi sưu tầm và gửi tới bạn qua Taimienphi.vn.

Các bạn tham khảo thêm các bài ôn thi Đại học môn Hoá tổng hợp những nội dung chính của chương trình Hóa phổ thông, đồng thời các bài ôn thi Đại học môn Hoá cũng đề cập đến những kiến thức lý thuyết cơ bản để giúp các em học sinh giải quyết tốt các bài tập.

Những đóng góp, ý kiến, bổ sung các bạn có thể cập nhật ngay phía dưới để trang web ngày càng hoàn thiện hơn. Chúc quý độc giả sẽ thành công và luôn đồng hành cùng chúng tôi.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Giải bài tập trang 155, 156 SGK Đại Số 10
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Để ôn luyện lại kiến thức về cung và góc lượng giác, hay nắm bắt kỹ hơn về các công thức lượng giác các bạn hãy cùng theo dõi bài giải bài tập trang 155, 156 SGK Đại Số 10 - Ôn tập chương 6, Cung và góc lượng giác. Công thức lượng giác này để dễ dàng củng cố kiến thức và học tập tốt hơn. Hi vọng với lý thuyết tổng hợp và hệ thống lời giải chi tiết tài liệu giải toán lớp 10 sẽ giúp cho quá trình học tập của bạn tốt hơn
 • Giải bài tập trang 153, 154, 155 SGK Đại Số 10
  Ở những bài viết trước chúng ta đã được tìm hiểu về cung và góc lượng giác hay cách giải bài giá trị lượng giác của một cung khá rõ ràng, bài viết hôm nay chúng ta cùng tham khảo nội dung Giải bài
 • Cách tính diện tích hình thang vuông, cân, khi biết độ dài 4 cạnh, công thức tính
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Hình thang không còn quá xa lạ gì với chúng ta khi mà hình này được gặp khá nhiều trong cuộc sống, khi còn đi học chúng ta cũng đã có khá nhiều bài tập liên quan tới hình thang. Nếu như việc tính chu vi hình thang thì khá dễ nhớ bằng tổng 4 cạnh thì công thức tính diện tích hình thang lâu ngày có thể bạn sẽ khó nhớ. Và bài viết ngay sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tính diện tích hình thang: vuông, cân, khi biết độ dài 4 cạnh, công thức tính.
 • Tính chu vi tam giác đều
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Các bạn đã được học về cách tính chu vi của tam giác thường, tam giác vuông, tam giác cân, vậy còn chu vi tam giác đều tính như thế nào? Nếu bạn còn đang vướng mắc về phần kiến thức, vậy mời bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.
 • Công thức heron tính diện tích tam giác
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Để tính diện tích tam giác, các em sử dụng công thức cơ bản nhất là 1/2 tích của chiều cao và chiều dài cạnh đáy của tam giác, vậy đã bao giờ em biết đến công thức Heron tính diện tích tam giác hay chưa?
 • Bảng đạo hàm chuẩn và đầy đủ
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ bảng đạo hàm chuẩn và đầy đủ nhất như đạo hàm lượng giác có mũ, đạo hàm căn bậc 3, lũy thừa ... giúp các bạn có thể ôn lại kiến thức toán quan trọng, hỗ trợ làm toán tốt hơn.
 • Công thức tính diện tích tứ giác
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Công thức tính diện tích tứ giác là một trong các kiến thức cơ bản nhất mà chúng ta thường hay sử dụng trong các bài tập tính toán hình học, tuy nhiên có một số người không nhớ được công thức và chưa biết cách giải nhanh các bài tập dạng này. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về phần kiến thức này, chúng tôi đã tổng hợp các công thức tính diện tích các hình tứ giác, mời bạn cùng đón đọc.
 • Tính chu vi tam giác thường
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Tam giác là một dạng hình học phổ biến nhất trong chương trình Toán hình các khối lớp và cách tính chu vi tam giác thường là dạng bài tập cơ bản và đơn giản nhất trong các bài toán về tam giác. Chúng ta cùng củng cố và mở rộng các kiến thức về chu vi tam giác qua bài viết ngay sau đây.
 • Giải bài tập trang 76, 77 SGK Toán 9 Tập 1
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Bài học Giải bài tập trang 76, 77 SGK Toán 9 Tập 1 - Tỉ số lượng giác của góc nhọn bao gồm đầy đủ những nội dung cùng với kiến thức hữu ích về tỉ số lượng giác của góc nhọn. Bên cạnh đó các em học sinh vừa được nắm vững kiến thức vừa được hướng dẫn làm bài tập khá cụ thể và rõ ràng. Các bạn hãy cùng theo dõi tài liệu giải toán lớp 9 để được ứng dụng cho nhu cầu học tập và làm toán hiệu quả hơn
 • Giải toán lớp 10 trang 59, 60 SGK Hình Học - Các hệ thức lượng trong tam giác và giải tam giác
  Giải toán lớp 10: Các hệ thức lượng trong tam giác và giải tam giác là tài liệu hữu ích cho quá trình học tập của các em học sinh lớp 10, đồng thời hỗ trợ quá trình giải bài tập các hệ thức lượng
 • Công thức tính diện tích ngũ giác
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tính chu vi ngũ giác, vậy với bài viết hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu công thức tính diện tích ngũ giác, mời các bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về nội dung bài.
 • Công thức giải nhanh môn Vật lý lớp 12
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Những công thức giải nhanh môn Vật lý lớp 12 dưới đây sẽ là tài liệu vô cùng bổ ích dành cho các bạn học sinh lớp 12. Thông qua công thức này, các bạn học sinh có thể giải bài tập, làm đề thi trắc nghiệm nhanh, đúng, hiệu quả.
 • Công thức tính chu vi ngũ giác
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Trong thực tế, chúng ta đã gặp rất nhiều đồ vật có hình ngũ giác, tuy nhiên bạn đã biết hình ngũ giác là gì, cách tính chu vi ngũ giác hay chưa. Nếu bạn còn đang băn khoăn về phần kiến thức này, vậy bạn hãy cùng tham khảo bài tổng hợp kiến thức của chúng tôi.
Bảng công thức lượng giác dùng cho lớp 10 11 12 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bảng công thức lượng giác dùng cho lớp 10 11 12 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bảng công thức lượng giác dùng cho lớp 10 11 12 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bảng công thức lượng giác dùng cho lớp 10 11 12 Phiên bản pdf


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá