download Caro Online cho Android

Caro Online

 cho Android

Download Caro Online - Game trí tuệ đánh cờ ca rô cho di động

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 31/12/2018

Caro Online là game mô phỏng trò chơi trí tuệ cờ ca rô phổ biến thường được các bạn học sinh, sinh viên tham gia, game Caro Online khá bổ ích giúp bạn rèn luyện trí tuệ thông qua việc nghĩ ra các nước đi khéo léo để chiến thắng.


Quảng cáo

Caro Online là một trò chơi trí tuệ phô biến ở nhiều nơi với nhiều tên gọi khác nhau. Luật chơi hết sức đơn giản: Hai bên thay phiên nhau đi những nước đi bằng cách ký hiệu vào các ô trống trên bàn cờ. Bên nào có đường 5 quân liền nhau trên một hàng, một cột hay một đường chéo là thắng.

caro online

 

Download Caro Online - Game cờ ca rô cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Caro Online hỗ trợ hầu thết các dòng điện thoại sử dụng màn hình cảm ứng hiện nay. Game mang tới 2 chế độ chơi trực tuyến và ngoại tuyến 2 người chơi. Đặc biệt có tính năng giọng nói Nam - Nữ 2 miền nhằm tạo cảm giác thú vị khi chơi.

Co Caro Online cũng là phiên bản khác của game cờ ca rô dành cho di động, trong game Co Caro Online 2 người chơi sẽ cầm 2 loại quân đen trắng khác nhau, tuy nhiên lối chơi không có gì thay đổi.

caro online 2

Tải Caro Online - Game trí tuệ đánh cờ ca rô cho di động

Ngoài ra Caro Online, cũng có chức năng trò chuyện trong khi chơi bao gồm gửi tin nhắn với một số tin nhắn soạn sẵn giúp việc trò chuyện dễ dàng hơn và tin nhắn giúp cuộc trò chuyện trở nên vui nhộn hơn. Hãy cố gắng thu thập thật nhiều kim cương, hay đào vàng thật nhiều để trở thành triệu phú trong game cờ caro thú vị này nhé.


Liên kết tải về - [19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Caro Online được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat caro online là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Caro Online cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Co Caro Online 3/5 Game trí tuệ đánh cờ ca rô cho di động
  • Cờ Caro 2 3/5 Game trí tuệ Tic Tac Toe cho máy tính
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá