download Cờ Ca rô thông minh cho Android

Cờ Ca rô thông minh

 cho Android

Download Cờ Ca rô thông minh - Game trí tuệ cờ ca rô dành cho mobile

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 02/10/2018

Cờ Ca-rô thông minh là game trí tuệ có tính chiến lược dành hco mobile, trong đó 2 người chơi sở hữu quân cờ khác nhau. Sau một số nước đi, người nào tích được quân cờ của mình thành 5 nước thẳng hàng ngang, dọc hoặc hàng chéo sẽ là người thắng cuộc.

Quảng cáo

Tham gia Cờ Ca-rô thông minh cho Android, người chơi sẽ được thử sức với trí thông minh nhân tạo khi chọn chế độ 1 Player. Hoặc thử sức với bạn bè khi chọn chế độ 2 Player trên cùng một thiết bị. Bạn có thể thử sức cùng bạn bè trực tuyến hoặc các đối thủ trên khắp thế giới ở chế độ chơi online.

co ca ro thong minh

 

Download Cờ Ca-rô thông minh - Game cờ ca rô cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Cờ Ca-rô thông minh cho phép người chơi lựa chọn kích thước trang giấy khác nhau theo sở thích. Game hỗ trợ đa dạng về kích thước, chẳng hạn như: 7x7 ô, 8x8 ô, 10x10 ô, 15x15 ô, 20x20 ô, 30x30 ô, 40x40 ô, 60x60 ô. Công nghệ AI được thiết kế với 6 cấp độ phục vụ người chơi ở nhiều trình độ khác nhau.

Co Caro cũng là game dành cho di động với thiết kế đồ họa đẹp mắt, giống ngoài đời thực, tham gia Co Caro người chơi có thể giao lưu với nhiều game thủ ở khắp mọi nơi đủ mọi trình độ khác nhau.

co ca ro thong minh 2

Tải Cờ Ca-rô thông minh - Game trí tuệ cờ ca rô dành cho mobile

Đặc biệt chế độ huấn luyện viên trong game cờ caro này sẽ giúp người chơi nhanh chóng tiến bộ qua từng trận đấu, thông qua những lời khuyên chiến thuật dựa trên thế trận bởi chức năng Tips và Undo.

Checkers là game cờ đam nổi tiếng trên thế giới, thu hút nhiều game thủ đam mê trò chơi trí tuệ, đặc biệt Checkers có lối chơi đơn giản, AI mạnh, mức độ khó tăng dần, giúp người chơi rèn luyện các kỹ năng trên bàn cờ và mang lại nhiều niềm vui.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cờ Ca rô thông minh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cờ ca rô thông minh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cờ Ca rô thông minh cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Co Caro OnlineGame trí tuệ đánh cờ ca rô cho di động
  • MategoGame trí tuệ giải toán cực hay cho PC, laptop
  • OnitamaGame trí tuệ có lối chơi giống cờ vua
  • PuzzledomKho game giải đố hấp dẫn cho mobile
  • Hello StarsGame trí tuệ giải đố dễ chơi nhưng khó thắng
  • Cosmo Run
  • Balls Out 3D
  • PLANK!Game trí tuệ giải đố cực hay cho mobile
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá