download Đề thi giữa học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 6 File DOC

Đề thi giữa học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 6

 File DOC

Download Đề thi giữa học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 6 - Đề kiểm tra lớp 6 môn GDCD có đáp án

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/05/2018

Đề thi giữa học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 6 là tài liệu ôn thi môn GDCD dành cho các em học sinh lớp 6, giúp các em hệ thống và củng cố kiến thức môn học một cách bài bản và hiệu quả nhất.

Quảng cáo

Đề thi giữa học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 6 được Taimienphi.vn sưu tầm và đăng tải dưới đây là một trong những đề thi chính thức của trường THCS do bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Vì thế các em học sinh khi ôn thi môn giáo dục công dân có thể thực hành làm ngay các đề thi, đề kiểm tra môn Giáo dục công dân lớp 6 dưới đây để tìm hiểu trước về cấu trúc đề thi, các dạng bài tập, câu hỏi môn học, giúp các em chuẩn bị cho mình những kỹ năng làm bài tập chính xác và hiệu quả nhất.

Với các em học sinh lớp 12 sắp chuẩn bị cho kỳ thi Quốc gia, các em tham khảo đề thi thử môn Giáo dục công dân được cập nhật trên taimienphi để ôn thi và làm quen với áp lực thi cử, các đề thi thử môn Giáo dục công cân được thiết kế với cấu trúc và nội dung như đề thi thật.


Đề thi giữa học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 6
Download đề thi giữa học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 6 

Hơn thế nữa đề thi giữa học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 6 có đáp án kèm theo rất chi tiết, vì thế rất thuận tiện cho các em học sinh trong việc ôn tập môn học ngay tại nhà. Việc thực hành làm đề thi còn giúp các bạn học sinh rút ra những kinh nghiệm làm đề thi môn giáo dục công dân như cách phân bổ thời gian làm bài, cách trình bày các câu hỏi tự luận, phương pháp làm bài tập trắc nghiệm... để đạt được điểm số cao nhất trong kì thi sắp tới.

Tương tự đề thi GDCD 6 giữa học kì 2 là đề thi môn Sinh học lớp 6 cũng được các em học sinh lớp 6 lựa chọn làm tài liệu ôn thi môn học. Cùng với việc ôn tập kiến thức lý thuyết thì việc thực hành làm đề thi môn Sinh học lớp 6 sẽ giúp các em học sinh củng cố kiến thức, ôn tập lại kiến thức một cách hiệu quả.

Hay đề thi giữa học kì 2 môn tiếng anh lớp 6 cũng được rất nhiều các em học sinh quan tâm để chuẩn bị cho kì thi giữa học kì 2 sắp tới. Qua việc luyện thi với đề thi giữa học kì 2 môn tiếng anh lớp 6, các em học sinh làm quen với nhiều dạng bài tập tiếng anh khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, giúp các em tự tin khi bước vào kì thi chính thức.Liên kết tải về - [92 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi giữa học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 6 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi giữa học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 6 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi giữa học kì 2 môn giáo dục công dân lớp 6 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi giữa học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 6 File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá